Team Sang bị cấm diễn trong đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model 2017?

09/09/2017 22:09

Đó chính là câu hỏi được nhiều khán giả đặt ra nhất vào lúc này.

Đêm chung kết Vietnam's Next Top Model 2017 vừa diễn ra trên kênh VTV3 với sự lên ngoi của người mẫu Kim Dung, một gương mặt được nhiều 'cựu quán quân' đánh giá cao trước đó. Chiến thắng của Kim Dung không gây bất ngờ bởi cô đã có thể hiện khá ổn định trong suốt quá trình tham gia chương trình.

 

Kim Dung trở thành quán quân VNTM 2017. Ảnh: Fanpage chương trình

 

 

 

 

Các thí sinh mùa giải All Stars tụ hội và catwalk trong các BST

Tuy nhiên, điều khiến nhiều khán giả quan tâm nhất có lẽ là sự vắng bóng của hai thành viên team sang là Cao Thiên Trang, Kikki Lê trên sàn runway trong đêm chung kết. Thật khó hiểu là ở 2 BST được trình diễn trong đêm chung kết, nếu như các thí sinh của mùa giải All Stars đều có mặt và sải bước đầy tự tin thì 2 thành viên team sang hoàn toàn mất hút.

Có thể kể ra một số thí sinh của mùa All Stars đã catwalk trong 2 BST ở đêm chung kết như: Thùy Trâm, Hồng Anh, Phương Oanh, Lại Thanh Hương, Hoàng Oanh... Ở các mùa giải trước, BTC cũng thường ‘thiết kế' những phần trình diễn quy tụ đầy đủ dàn thí sinh catwalk trong đêm chung kết.

Vì vậy, việc hai người mẫu Cao Thiên Trang và Kikki Lê không xuất hiện trình diễn trong các BST khiến cho không ít khán giả theo dõi chương trình đặt dấu hỏi. Càng mâu thuẫn hơn khi cả hai người mẫu này đều có mặt ở hàng ghế Vip, tham dự đêm chung kết với tư cách... khách mời.

 

Cao Thiên Trang xuất hiện ở hàng ghế VIP vời tư cách... khách mời

 

Và Kikki Lê cũng vậy

Từ đây, nhiều người đã đặt câu hỏi rằng: Liệu team sang có bị cấm diễn trong đêm chung kết, dẫn đến việc ‘hai mẩu' Cao Thiên Trang, Kikki không có cơ hội sải bước trên sàn runway như những thí sinh còn lại?

Thực tế cho thấy, Cao Thiên Trang sau khi rời khỏi chương trình đã có nhiều phát ngôn gây sốc về hậu trường, đặc biệt nữ người mẫu này từng khẳng định bạn thân của mình Thùy Dương sẽ không thể trở thành quán quân mùa giải Next Top năm nay vì ‘lý do tế nhị'. Trong quá trình tham gia, Cao Thiên Trang cũng từng có hành động chống đối BGK khi từng quyết định bỏ thi.

Tài Teen Baodatviet.vn

Tag: #chung kết Next Top   #Next Top Model all star   #trực tiếp chung kết Next Top 2017   #Người mẫu Việt Nam   #cấm diễn   #Team Sang  

MỚI NHẤT