Bất ngờ thí sinh HHHV nói 'quốc tịch người TQ là Vạn Lý Trường Thành' có thể nói tiếng Anh liến thoắng

14/11/2017 08:21

Mặc dù có câu trả lời bị ném đá trong thử thách 'Tôi bản lĩnh', Mai Anh vẫn được đánh giá là thí sinh nổi bật nhờ khả năng tiếng Anh tốt, vốn hiểu biết rộng và ngoại hình khá.

Trong thử thách 'Tôi bản lĩnh' ở tập 7 'Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017', các thí sinh phải thể hiện vốn hiểu biết xã hội và khả năng giao tiếng bằng tiếng Anh với khách mời của chương trình.

Mai Anh - thí sinh được kì vọng sẽ hoàn thành tốt phần thi này nhờ khả năng tiếng Anh tốt thì lại gây thất vọng cho khán giả. Cụ thể trong phần thi của mình, khi được hỏi rằng quốc tịch của người Trung Quốc là gì, Mai Anh đã trả lời bằng tiếng Anh rằng cô biết nhưng không biết nói tiếng Anh như thế nào.

Khi Phạm Hương đồng ý cho Mai Anh trả lời bằng tiếng Việt, cô đã có câu trả lời 'Vạn Lý Trường Thành' gây sốc. Một số người theo dõi chương trình cho rằng, Mai Anh thậm chí không nắm được kiến thức cơ bản. Cũng có một số ý kiến nhẹ nhàng thông cảm rằng có lẽ người đẹp đã có chút run và hồi hộp nên mới có câu trả lời như vậy.

Phần thi 'gây bão' của Mai Anh.

 

 

Mai Anh là thí sinh được đánh giá cao về ngoại hình lẫn vốn kiến thức.

Tuy nhiên, một số bạn học cũ của Mai Anh cho biết, cô là một người có vốn hiểu biết sâu rộng, khả năng giao tiếp tiếng Anh rất tốt, có nhiều tài lẻ và tính cách rất dễ mến. Mai Anh cũng đã từng làm một số video giới thiệu bản thân và nói chuyện bằng tiếng Anh. Cô nói rất trôi chảy và tự tin, phát âm cũng khá tốt.

Clip Mai Anh tự giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh thể hiện khả năng ngoại ngữ của người đẹp.

 

Với chiều cao cùng ngoại hình nổi bật và vốn kiến thức tốt, công chúng đang rất hy vọng Mai Anh sẽ bứt phá trong đêm chung kết sắp tới của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

 

 

Công chúng hy vọng cô sẽ bứt phá hơn trong các phần thi sau.

Sở thích trẻ trung của người đẹp để giữ gìn vóc dáng.

Q.T Baodatviet.vn

Tag: #Hoa hậu Hoàn vũ   #Mai Anh   #khả năng Tiếng Anh   #hiểu biết