Thí sinh 'nặng ký' tại sơ khảo Miss Universe Vietnam vui vì được so sánh với Phạm Hương

17/09/2019 08:02

Phạm Anh Thư cho rằng: 'Được so sánh với chị Phạm Hương, tôi rất vui. Nhưng tôi sẽ trở thành một phiên bản hoàn hảo hơn nếu có được trái tim hướng thiện của chị H'Hen Niê.'

Phạm Anh Thư là một trong những thí sinh nổi bật nhất vòng Sơ khảo phía Bắc, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Xuất hiện từ sớm, cô gây ấn tượng với gương mặt xinh đẹp, thân hình bốc lửa. Anh Thư cao 1,75 cm, nặng 54 kg, số đo ba vòng 84-59-94. Trước đó, cô từng vào top 5 cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016, top 15 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019.

Thí sinh 'nặng ký' tại sơ khảo Miss Universe Vietnam vui vì được so sánh với Phạm Hương 0

Nhiều ý kiến cho rằng Anh Thư sở hữu vẻ ngoài, phong thái hao hao Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 - Phạm Thị Hương. Tuy nhiên, Anh Thư không lo ngại điều này.

'Được so sánh với chị Phạm Hương, tôi rất vui. Chị Hương có vẻ ngoài rất đẹp và lộng lẫy. Nhưng tôi sẽ trở thành một phiên bản hoàn hảo hơn nếu có được trái tim hướng thiện của chị H'Hen Niê. Tôi tin Hoa hậu Hoàn vũ cần một cô gái đẹp ở nội tâm bên trong lẫn hình thể bên ngoài. Tôi đang cố gắng hoàn thiện mình mỗi ngày để trở thành phiên bản hoàn hảo nhất, đáp ứng được sự tin yêu, kỳ vọng của mọi người.', cô nói.

Thí sinh 'nặng ký' tại sơ khảo Miss Universe Vietnam vui vì được so sánh với Phạm Hương 1

Trả lời phỏng vấn báo chí tại Sơ khảo phía Bắc, Anh Thư cho biết, lợi thế của cô chính là sự tin, kinh nghiệm. Cô cho rằng, việc dừng chân ở các cuộc thi sắc đẹp trước đây, ở góc độ tích cực, là sự may mắn. 'Dừng chân sớm là cách giúp tôi nhận ra mình còn thiếu sót ở đâu, bản thân phải hoàn thiện những kỹ năng gì nếu muốn đạt kết quả cao hơn ở các sân chơi khác. Tôi tin, một cánh cửa đóng lại, sẽ có cánh cửa khác mở ra. Cơ hội sẽ luôn đến với những người cố gắng', cô nói.

Thí sinh 'nặng ký' tại sơ khảo Miss Universe Vietnam vui vì được so sánh với Phạm Hương 2

Thí sinh 'nặng ký' tại sơ khảo Miss Universe Vietnam vui vì được so sánh với Phạm Hương 3

Anh Thư nhận định, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 không phải cuộc thi tìm kiếm cô gái có gương mặt đẹp nhất. Bởi, BTC những năm gần đây có xu hướng thích những cô gái có trí tuệ, sự thông minh, bản lĩnh và trái tim hướng về cộng đồng, có thể truyền cảm hứng tích cực, lan tỏa những giá trị tốt đẹp cho xã hội. Năm nay, chủ đề cuộc thi là 'Trái tim dũng cảm', Anh Thư tin mình có thể chinh phục ban giám khảo nhờ câu chuyện của mình.

TIN TÀI TRỢ

Thí sinh 'nặng ký' tại sơ khảo Miss Universe Vietnam vui vì được so sánh với Phạm Hương 4

Thí sinh 'nặng ký' tại sơ khảo Miss Universe Vietnam vui vì được so sánh với Phạm Hương 5

Khi được hỏi muốn thay đổi thứ gì trên khuôn mặt để phù hợp hơn với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Anh Thư nói: 'Tôi hoàn toàn hài lòng với cơ thể này, khuôn mặt này. Tôi sẽ không thay đổi bất cứ thứ gì. Tôi tự thấy rằng mình là mẫu phụ nữ có vẻ đẹp tâm hồn từ bên trong. Tôi có rất nhiều nguyên tắc sống được thừa hưởng từ sự giáo dục của gia đình và tôi sẽ luôn giữ những nguyên tắc đó suốt cuộc đời mình.

Và tôi tin, ban giám khảo không chỉ chọn một cô gái đẹp ở dáng vẻ bên ngoài. Vẻ đẹp sâu bên trong tâm hồn sẽ trường tồn với thời gian. Hoa hậu theo tôi là người có vẻ đẹp toàn diện về hình thức bên ngoài lẫn nội tâm bên trong. Sứ mệnh của hoa hậu là cần chung tay với cộng đồng để làm những việc có ích cho xã hội. 

Riêng tôi, nếu may mắn trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, tôi sẽ sử dụng tiếng nói của mình để giúp mọi người hiểu hơn về các vấn đề xã hội như HIV, bình đẳng giới. Tôi muốn cho mọi người thấy rằng tôi là một người phụ nữ đẹp, tự tin và có một trái tim nhân hậu'.

Theo Trinh Trinh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/thi-sinh-nang-ky-tai-so-khao-miss-universe-vietnam-vui-vi-duoc-so-sanh-voi-pham-huong-1646089.html

Tag: #Miss Universe Vietnam   #Phạm Hương   #Phạm Anh Thư