Thùy Dung chia sẻ trước giờ G chung kết Miss International 2017

14/11/2017 11:21

Thùy Dung cho biết những khó khăn trên hành trình tham gia cuộc thi Miss Grand International 2017 đã giúp cô mạnh mẽ và bản lĩnh hơn.

Chung kết Hoa hậu Quốc tế 2017 - Miss International 2017 sẽ diễn ra chiều 14/11 tại Tokyo, Nhật Bản (13h ngày 14/11 theo giờ Việt Nam) với sự tham gia của 70 người đẹp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ. Thùy Dung đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc này.

Chỉ còn vài tiếng nữa là chung kết Miss Grand International 2017 sẽ diễn ra, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của Thùy Dung trước thời khắc quan trọng này.

Thuỳ Dung chia sẻ từ Nhật rằng, cô hoàn toàn tự tin và sẵn sàng để toả sáng trong đêm chung kết. 'Tôi luôn nhớ một câu nói: 'Đường đi khó, không khó vì ngăn sông cách núi, mà khó vì lòng người ngại núi e sông'.

Tôi đã gặp nhiều khó khăn trên chặng hành trình này nhưng chúng đều giúp tôi mạnh mẽ, bản lĩnh hơn. Và trong cuộc đời sẽ có những việc bắt buộc bạn phải tìm cách thích nghi hơn là chối bỏ chúng. Tôi hy vọng dù kết quả có ra sao, khán giả sẽ vẫn luôn dõi theo và ủng hộ Thuỳ Dung trên chặng đường sắp tới. Tận đáy lòng, tôi xin cảm ơn mọi người.', - Thùy Dung cho biết.

>> Xem thêm: Thùy Dung trả lời phỏng vấn tiếng Anh tại tiệc chào mừng Miss International 2017

Tuấn Phong Baodatviet.vn

Tag: #á hậu Thùy Dung   #Thùy Dung   #Thùy Dung chia sẻ trước giờ G chung kết Miss Inte   #chung kết Miss International 2017