Tiếp tục nói không với trang điểm, Alicia Keys vẫn tỏa sáng tại Grammy

29/01/2018 21:47

Nữ ca sĩ vừa xuất hiện tại lễ trao giải âm nhạc với khuôn mặt không trang điểm.

Từ lâu, Alicia Keys đã khởi xướng xu hướng không trang điểm để ủng hộ vẻ đẹp tự nhiên của phụ nữ. Kể từ cuối năm 2016, nữ ca sĩ R&B xuất hiện trước công chúng với gương mặt không son phấn. Mới đây, để tiếp tục tuyên truyền trào lưu này, Alicia Keys mang mặt mộc đến dự lễ trao giải Grammy.

Alicia Keys công bố Ghi âm của năm tại Grammy 2018. 

Alicia Keys công bố Ghi âm của năm tại Grammy 2018.

Có mặt tại khán phòng Madison Square Garden, New York, Alicia Keys đảm nhận vai trò công bố và trao giải Ghi âm của năm cho Bruno Mars. Nữ giám khảo The Voice diện bộ jumpsuit bằng nhung thời thượng với nhiều đường cắt xẻ khoe dáng, kiểu tóc bện cá tính và hoàn toàn không trang điểm. Dù vậy, cô vẫn giữ được vẻ tươi tắn trên gương mặt và khoe được những nét đẹp thuần khiết.

Tiếp tục nói không với trang điểm, Alicia Keys vẫn tỏa sáng tại Grammy 1 

Cô gây ấn tượng với khuôn mặt không trang điểm để ủng hộ nữ quyền. 

Cô gây ấn tượng với khuôn mặt không trang điểm để ủng hộ nữ quyền.

Khuôn mặt mộc của Alicia Keys trong lễ trao giải vừa rồi được nhiều người ủng hộ. Động thái này cũng được cho là ủng hộ nữ quyền, cùng với các màn trình diễn đến từ các nghệ sĩ nữ như P!nk, Kesha, Lady Gaga, Rihanna.

Nói về bí quyết giữ da, Alicia Keys chia sẻ cô sử dụng đá lạnh để cho da mặt khỏe khoắn. Tuy vậy, trước đó cô từng bị chỉ trích vì không trang điểm, nhiều người cho rằng đó là sự cẩu thả khi xuất hiện trước công chúng.

Nữ ca sĩ da màu trung thành với mặt mộc từ năm 2016. 

Nữ ca sĩ da màu trung thành với mặt mộc từ năm 2016.

Alicia Keys vẫn trung thành với xu hướng không son phấn mặc cho những lời phê phán, đặc biệt trong suốt quá trình ghi hình The Voice hai năm qua. Tại lễ trao giải Grammy năm ngoái, chủ nhân của 15 giải thưởng cũng từng để mặt mộc tự nhiên.

Theo Ngô An Kha/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/tiep-tuc-noi-khong-voi-trang-diem-alicia-keys- van-toa-sang-tai-grammy-1098875.html

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT