Lo ngại MC Steve Harvey bị 'ném đá' vì sự cố nhầm tên, BTC Miss Universe 2019 vội vàng lên tiếng

09/12/2019 14:35

BTC Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2019 vừa có động thái khiến người hâm mộ không tài nào hiểu nổi.

Tại đêm chung kết Miss Universe 2019 tổ chức vào sáng 7/12 (theo giờ Việt Nam) vừa qua, người đẹp Malaysia đã nhận giải thưởng Trang phục dân tộc cho thiết kế 'bàn cỗ' hoành tráng của mình. Nhưng trên sân khấu Miss Universe 2019, MC Steve Harvey lại công bố rằng đại diện Philippines mới là người nhận giải thưởng National Costume của cuộc thi. Màn hình LED cũng xuất hiện hình ảnh dự thi của Gazini Ganados trong trang phục dân tộc của nước cô. 

Lo ngại MC Steve Harvey bị 'ném đá' vì sự cố nhầm tên, BTC Miss Universe 2019 vội vàng lên tiếng 0 

MC Steve Harvey và Gazini Ganados.  

MC Steve Harvey và Gazini Ganados. 

Tuy nhiên, đứng cạnh MC nổi tiếng lúc đó lại là Hoa hậu Hoàn vũ Malaysia - Shweta Sekhon. Người đẹp tỏ ra hơi khó chịu, thậm chí còn 'sửa lưng' vị MC nổi tiếng rằng không phải Philippines mà Malaysia mới là người chiến thắng trong phần thi National Costume này. 

Vì sự cố 'đọc nhầm tên' này mà Steve Harvey lại tiếp tục bị chỉ trích kịch liệt vì sự thiếu chuyên nghiệp của mình. Hành động của ông đã khiến các đại diện nhan sắc có phần bối rối, lúng túng, đặc biệt là Shweta Sekhon.

Lo ngại MC Steve Harvey bị 'ném đá' vì sự cố nhầm tên, BTC Miss Universe 2019 vội vàng lên tiếng 2

 

MC Steve Harvey 'nhầm tên' khi công bố người chiến thắng phần thi trang phục dân tộc?

Đến thời điểm này - vài tiếng sau khi cuộc thi chính thức kết thúc, tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ lại bất ngờ công bố đại diện Philippines - Gazini Ganados mới là người chiến thắng trong phần thi Trang phục dân tộc. 

Chuyên trang Missosology dẫn lời đại diện tổ chức Miss Universe như sau: 'Hoa hậu Hoàn vũ Philippines Gazini Ganados là người chiến thắng trong cuộc thi Trang phục Quốc gia Hoa hậu Hoàn vũ 2019. Trong phần lên sóng, chúng tôi đã giới thiệu trang phục dân tộc của Hoa hậu Hoàn vũ Malaysia Shweta Sekhon. Không có bất kỳ lỗi lầm nào liên quan đến việc công bố người chiến thắng ở phần thi này, người nhắc nhở trên sân khấu (prompter) hay bộ phận sản xuất'. 

Bài đăng của Missosology dẫn lại phát biểu từ BTC.  

Bài đăng của Missosology dẫn lại phát biểu từ BTC. 

Ngoài ra, tờ People cũng xác nhận Steve Harvey cũng không đọc sai tên người chiến thắng. Tờ báo cho hay: 'Người đẹp Philippines là người chiến thắng phần thi Trang phục dân tộc. Vì ban tổ chức cũng giới thiệu trang phục dân tộc của đại diện Malaysia trong kế hoạch phát sóng nên đã có sự nhầm lẫn rằng người đẹp Malaysia mới là người chiến thắng ở phần thi này. Steve hoàn toàn không có lỗi trong vụ việc này'.

Theo Milky/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/tinh-huong-kho-hieu-tai-miss-universe-2019-mc-goi-nham-ten-malaysia-thanh-philippines-ai-ngo-btc-lai-xac-nhan-dung-1714928.html

Tag: #Hoa hậu Hoàn vũ 2019   #Miss Univers 2019   #nhầm tên   #Steve Harvey  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT