Top 3 The Face Vietnam 2018 'lên đồ' street style nổi bật thu hút truyền thông Hàn

22/03/2019 19:37

Ngoài việc trình diễn Seoul Fashion Week, Top 3 The Face Vietnam 2018 còn tích cực tham gia các hoạt động bên lề của sự kiện đình đám này.

Top 3 The Face Vietnam 2018 'lên đồ' street style nổi bật thu hút truyền thông Hàn 0

Quán quân The Face Vietnam 2018 yêu thích sự thoải mái, năng động nên đã chọn một chiếc bomber jacket ánh bạc đơn giản nhưng nổi bật, phối cùng áo cổ lọ bên trong để giữ ấm cơ thể.

Top 3 The Face Vietnam 2018 'lên đồ' street style nổi bật thu hút truyền thông Hàn 1 

Top 3 The Face Vietnam 2018 'lên đồ' street style nổi bật thu hút truyền thông Hàn 2

Ngoài ra, Trung Kiên còn diện quần baggy theo phong cách hip hop với điểm nhấn là khả năng 'xẻ' ống cao ngút ngàn, vừa ấn tượng lại vừa giúp anh chàng thuận tiện, năng động trong việc di chuyển. Với set đồ đơn giản, Trung Kiên vẫn nổi bật và thu hút nhờ khuôn mặt sáng.

Top 3 The Face Vietnam 2018 'lên đồ' street style nổi bật thu hút truyền thông Hàn 3

Quỳnh Anh nổi bật trên phố với thiết kế 'rực lửa' của một nhà thiết kế Việt Nam. Phong cách menswear mạnh mẽ phối cùng croptop gợi cảm khoe vòng eo nhỏ nhắn khiến Quỳnh Anh càng gây ấn tượng.

Top 3 The Face Vietnam 2018 'lên đồ' street style nổi bật thu hút truyền thông Hàn 4 

Top 3 The Face Vietnam 2018 'lên đồ' street style nổi bật thu hút truyền thông Hàn 5 

Trong buổi street style, cô nàng thu hút khá nhiều ống kính của báo chí Hàn Quốc tập trung về phía mình. Hình ảnh của á quân The Face Vietnam 2018 còn bất ngờ xuất hiện trên website và tài khoản Instagram của Vogue quốc tế, khiến người hâm mộ càng tự hào.

Top 3 The Face Vietnam 2018 'lên đồ' street style nổi bật thu hút truyền thông Hàn 6

Trái ngước với sự mạnh mẽ, cá tính của Quỳnh Anh, Trâm Anh chọn phong cách nữ tính, ấn tượng. Không ngại thời tiết lạnh, cô diện thiết kế bất đối xứng ở phần trên, khoe khéo bờ vai và nước da nõn nà.

Top 3 The Face Vietnam 2018 'lên đồ' street style nổi bật thu hút truyền thông Hàn 7

Trâm Anh tinh tế phối boot đỏ - đen đồng nhất với trang phục, tạo được điểm nhấn. Cách trang điểm sắc sảo, cuốn hút biến Trâm Anh thành đóa hồng bừng nở giữa trời Hàn giá lạnh.

Top 3 The Face Vietnam 2018 'lên đồ' street style nổi bật thu hút truyền thông Hàn 8 

Top 3 The Face Vietnam 2018 'lên đồ' street style nổi bật thu hút truyền thông Hàn 9 

Trong những ngày tại đây, Mạc Trung Kiên, Quỳnh Anh, Trâm Anh sẽ bắt đầu gặp gỡ, casting trực tiếp với các nhà thiết kế và có cơ hội được sải bước tại Seoul Fashion Week - một trong những sàn diễn thời trang đình đám nhất châu Á. 

Theo Lan/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/top-3-the-face-vietnam-2018-len-do-street-style-noi-bat-thu-hut-ong-kinh-truyen-thong-han-1491770.html

Tag: #top 3 The Face   #Mạc Trung Kiên   #Quỳnh Anh   #Seoul Fashion Week   #Quán quân The Face Vietnam 2018  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC