'Vai diễn' của Phạm Hương, Kỳ Duyên, Minh Tú tại The Look

15/11/2017 09:37

'Tính cách' của 3 vị HLV Minh Tú - Phạm Hương - Kỳ Duyên được hé lộ trong trailer giới thiệu 'The Look Vietnam 2017'.

Sau bao ngày chờ đợi, đoạn trailer chính thức của 'The Look Vietnam - Vẻ đẹp thương hiệu' phiên bản online đã chính thức trình làng. Chỉ với hơn 3 phút 'nhá hàng', trailer dường như đã thể hiện rõ tính cách của 3 HLV Minh Tú - Phạm Hương - Kỳ Duyên khi cùng ngồi 'ghế nóng' năm nay. Có lẽ chương trình năm nay sẽ kịch tính hơn bởi 'vai diễn' Hoa hậu thân thiện đã không còn được 3 HLV áp dụng.

Clip: Trailer giới thiệu 'The Look Vietnam 2017' 

 

Host Gile Lê, Lan Khuê và 3 vị HLV Minh Tú - Phạm Hương - Kỳ Duyên.

1. Minh Tú - Cá tính, nóng tính và bất cần

Qua những gì trailer 'The Look 2017' giới thiệu, có thể thấy, tính cách của Minh Tú sẽ giống với hình ảnh của cô trong chương trình Gương mặt thương hiệu 2017. Đó là một vị HLV nóng tính, ngông nghênh và có thái độ hơi bất cần đời.

 

Điều này thể hiện qua việc qua việc cô sẵn sàng to tiếng cãi vã với các HLV khác khi xích mích xảy ra. Cụ thể, trong một phân cảnh, Minh Tú đã 'ba máu sáu cơn' yêu cầu dẹp hết máy quay để nói chuyện rõ ràng: 'Rất nhiều lần rồi, thi có thể không thắng nhưng hãy để cho người ta tỏa sáng, để người ta tìm kiếm những cơ hội khác!'.

 

Minh Tú không kiềm chế được bản thân khi lên cơn thịnh nộ với các HLV còn lại.

Khác với The Face mùa 2, người luôn xảy ra mâu thuẫn với Minh Tú xuyên suốt show chính là Lan Khuê, ở đây câu chuyện đã chuyển hướng sang đàn em Kỳ Duyên. Thậm chí, HLV Phạm Hương còn cảnh báo Kỳ Duyên phải coi chừng Minh Tú.

2. Phạm Hương - Diễn vai 'chị Đại' với tính cách khó lường 

Tham gia The Look 2017 với vị trí HLV, Phạm Hương tiếp tục nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng. Thông qua các hành động như đáp trả sâu cay câu nói của Kỳ Duyên, lau nước mắt và nắm tay học trò ra khỏi trường quay, có thể thấy Phạm Hương đang được xem là phù hợp với vai 'chị Đại' với tính cách khó lường.

Trong một phân cảnh, Kỳ Duyên còn khẳng định, mình từng thắng Phạm Hương ở Hoa hậu Việt Nam 2014 thì chẳng có lí do gì để e sợ trong lần chạm mặt này. Phạm Hương thì nhắn nhủ Kỳ Duyên 'Đừng ngủ quên trên chiến thắng'.

 

Ở phân cảnh khác, khi Lan Khuê chuẩn bị công bố kết quả, Phạm Hương lại đòi ê-kíp dừng lại để họp, không quan tâm những người xung quanh như thế nào. Kỳ Duyên kết luận, thật sự không có một chút tôn trọng nào cả. Cùng lúc đó, Phạm Hương lặng lẽ ngồi trong một góc với vẻ mặt đầy u buồn khiến khán giả băn khoăn tự hỏi chuyện gì đã xảy ra.

 

Phạm Hương thể hiện tích cách khó lường.

3. Kỳ Duyên - Nhỏ tuổi nhất nhưng 'không phải dạng vừa đâu'

Lần đầu ngồi 'ghế nóng', Kỳ Duyên khiến khán giả bất ngờ bởi dù nhỏ tuổi, kinh nghiệm ít hơn Phạm Hương, Minh Tú nhưng cô không kém cạnh gì 2 đàn chị về chuyên môn và khả năng bảo vệ thí sinh.

Ngay từ đầu trailer, Kỳ Duyên đã thể hiện mình không phải là người dễ bị bắt nạt. Cô thậm chí còn 'chặt chém' đàn chị Phạm Hương và tuyên bố: 'Duyên đã từng chiến thắng HLV Phạm Hương một lần tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014. Chẳng có một lí do gì mà Duyên phải sợ HLV Phạm Hương cả'. 

Tiếp theo, Kỳ Duyên còn sẵn sàng phản pháo và đáp trả lại Minh Tú 'Tại sao chị lại như thế nhỉ? Em chưa động chạm gì đến chị cả' khi xảy ra hỗn chiến. Hay việc cô tỏ rõ sự khó chịu và không ngần ngại nói Phạm Hương 'thật sự không có một chút tôn trọng nào cả'.

 

Đoạn cuối trailer, team Kỳ Duyên còn nguyên 2 thành viên, Minh Tú và Phạm Hương đều còn 1. Phạm Hương đòi ngừng quay vì sợ mất đi thành viên tiếp theo?

 

Kỳ Duyên kết luận về Phạm Hương.

Tag: #The Look   #Phạm Hương  

MỚI NHẤT