Huyền My bất ngờ quay trở lại Top 10 thí sinh được yêu thích nhất của 'Miss Grand International 2017'

12/10/2017 12:16

Sau những ngày tích cực bình chọn thì đây có lẽ là tin vui lớn nhất dành cho người hâm mộ Việt Nam.

Mới đây, trên trang fanpage chính thức Miss Grand International 2017 vừa tiếp tục cập nhật danh sách Top 10 thí sinh được yêu thích nhất tính đến thời điểm hiện tại. Theo đó, sau vài ngày rớt phong độ thì Á hậu Huyền My - đại diện Việt Nam đã xuất sắc quay trở lại danh sách vàng này. Đây được xem là tín hiệu tốt để tiếp thêm sức mạnh cho Huyền My trong những phần thi khác ở cuộc thi.

 

Hiện bức ảnh Huyền My tạo dáng tại Bưu điện Thành phố đang dẫn đầu với khoảng 44 ngàn lượt like và hơn 133 ngàn lượt share.

Theo thông tin từ chương trình, kết quả bình chọn top 5 thí sinh được yêu thích nhất sẽ được công bố vào lúc 18 giờ ngày 12/10. Những thí sinh chiến thắng sẽ được nắm quyền sử dụng tài khoản Instagram của cuộc thi trong 3 tiếng và có thể cập nhật tại đây bất kỳ thông tin mình muốn.

 

Hiện tại, trên mạng xã hội rất nhiều fan đang nhiệt tình kêu gọi bình chọn và cổ vũ Huyền My. Mọi người có thể ủng hộ Huyền My bằng cách like và chia sẻ ảnh để đại diện nước chúng ta giành được kết quả cao nhất.

Huyền My tự tin nói tiếng Anh trong clip giới thiệu Miss Grand International 2017

Tag: #huyền my   #top 10 bình chọn của Miss Grand International 20   #Miss Grand International 2017