Trương Thị May hội ngộ Paris Hilton, Kate Moss tại Cannes 2018

13/05/2018 08:47

Tham gia sự kiện từ thiện tại Cannes, Trương Thị May sẽ có dịp gặp gỡ và giới thiệu hình ảnh Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Trương Thị May hội ngộ Paris Hilton, Kate Moss tại Cannes 2018 0

Á hậu Trương Thị May vừa bất ngờ bật mí cô sẽ có mặt tại Pháp và tham gia sự kiện Gala dinner từ thiện Ciné-Arts thuộc chuỗi chương trình lớn của Liên hoan phim Cannes - Pháp diễn ra vào tối 13/05/2018, với sự góp mặt của nhiều ngôi sao quốc tế nổi tiếng trong vai trò khách mời dự tiệc và trình diễn thời trang.

Trương Thị May hội ngộ Paris Hilton, Kate Moss tại Cannes 2018 1

Gala quy tụ các ngôi sao điện ảnh, những doanh nhân thành đạt, những nhân vật nổi tiếng thế giới tham dự liên hoan phim Cannes. Gala từ thiện gây quỹ cho các tổ chức nhân đạo, các tổ chức xã hội. Tham gia hợp tác tài trợ Gala là thể hiện nghĩa cử cao đẹp đồng thời thông qua chương trình là kênh quảng bá hình ảnh của công ty, cá nhân mang tầm quốc tế và mang lại hiệu quả truyền thông cao.

Trương Thị May hội ngộ Paris Hilton, Kate Moss tại Cannes 2018 2

Nhân sự kiện này, Patrick Pham cũng sẽ trình diễn bộ sưu tập thời trang (Fashion show) của mình tại Gala. Đáng chú ý, NTK tài năng này đã mời Trương Thị May là nhan sắc Việt Nam duy nhất tham gia sự kiện với vai trò đặc biệt – trình diễn first-face và vedette cho BST của ông.

Trương Thị May hội ngộ Paris Hilton, Kate Moss tại Cannes 2018 3

Nói về lần xuất hiện này, Trương Thị May cho biết cô cảm thấy rất vinh dự và hào hứng khi được đến Pháp, tham gia một sự kiện lớn nằm trong chuỗi các hoạt động nổi bật của LHP danh giá Cannes 2018.

TIN TÀI TRỢ

'Với Trương Thị May, việc được tham dự một sự kiện văn hóa – giải trí có nhiều giá trị, lại được NTK nổi tiếng Patrick Phạm mời trình diễn những mẫu thiết kế tuyệt vời của ông là một niềm vui rất lớn. May đang rất hào hứng với hành trình lần này và May tin bản thân sẽ có rất nhiều trải nghiệm đẹp' – Trương Thị May chia sẻ.

Trương Thị May hội ngộ Paris Hilton, Kate Moss tại Cannes 2018 4

Là một trong những nhan sắc Việt mang vẻ đẹp thuần Á đông và con đường hoạt động giải trí rất riêng, Trương Thị May luôn được xem là một trong những vẻ đẹp Việt đặc trưng nhất khi cô sở hữu ngoại hình ấn tượng và phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Trương Thị May hội ngộ Paris Hilton, Kate Moss tại Cannes 2018 5

Trương Thị May không gây ồn ào bằng những câu chuyện đời tư mà chọn hướng đi vững chắc với nghiệp diễn thời trang và tham gia phim ảnh.

Trương Thị May hội ngộ Paris Hilton, Kate Moss tại Cannes 2018 6

Dự kiến sự kiện Gala dinner từ thiện Ciné-Arts năm nay sẽ quy tụ dàn sao đình đám như Paris Hilton, Bruce Willis, Kate Moss, Eva Longoria, Jean Claude Vandame… Trương Thị May sẽ có dịp gặp gỡ và giới thiệu hình ảnh Việt Nam với bạn bè quốc tế

Thư Baodatviet.vn

Tag: #Trương Thị May   #Liên hoan phim Cannes - Pháp  

MỚI NHẤT