Trương Thị May tự tin, sành điệu dạo phố đón Tết

11/02/2018 10:05

Á hậu Trương Thị May gây bất ngờ khi tung ra bộ ảnh thời trang mới đậm chất thể thao, năng động và có phần 'nổi loạn'.

Không còn đóng khung với hình ảnh nền nã nữ tính trong những bộ áo dài, Trương Thị May cho thấy bản thân cũng có những biến hóa đa dạng và vẫn có thể gây ấn tượng với những phong cách thời trang khác nhau.

Trong bộ ảnh mới nhất vừa thực hiện trước thềm năm mới, Trương Thị May gần như lột xác với những bộ trang phục năng động, trẻ trung và đầy năng lượng. Á hậu tạo dáng với thần thái không thua kém gì các người mẫu chuyên nghiệp.

Trương Thị May tự tin, sành điệu dạo phố đón Tết 0 

Là một trong những người đẹp có thời gian hoạt động showbiz bền bỉ và năng nổ, năm vừa qua Trương Thị May tiếp tục tạo dấu ấn và chỗ đứng riêng khi cô vẫn nằm trong số những hoa hậu, người đẹp thường xuyên góp mặt trong những sự kiện thời trang lớn và các hoạt động văn hóa – giải trí.

Năm 2018 cũng đánh dấu tròn 10 năm Trương Thị May theo nghề, vì vậy đây cũng xem như là cột mốc để cô có những bước tăng tốc trong năm mới. Á hậu tiết lộ cô có nhiều dự án, kế hoạch trong năm nay và sẽ sớm bật mí cũng như quyết tâm thực hiện – như một cách đánh dấu chặng đường đã đi qua của mình.

Cùng nhìn nhắm loạt ảnh trẻ trung đầy năng lượng của Trương Thị May:

Trương Thị May tự tin, sành điệu dạo phố đón Tết 1 

Trương Thị May tự tin, sành điệu dạo phố đón Tết 2 

Trương Thị May tự tin, sành điệu dạo phố đón Tết 3 

Trương Thị May tự tin, sành điệu dạo phố đón Tết 4 

Trương Thị May tự tin, sành điệu dạo phố đón Tết 5 

 

Nhóm PV Baodatviet.vn

Tag: #Trương Thị May   #đồ tết