Tường Linh khoe bộ ảnh streetstyle chất lừ, xứng danh top sao mặc đẹp của showbiz Việt

11/04/2018 17:52

Là một trong những người đẹp Việt được đánh giá có phong cách thời trang sành điệu, hợp mốt, Hoa hậu Tường Linh luôn biến hóa liên tục trong thời trang và gây bất ngờ cho công chúng…

Tường Linh khoe bộ ảnh streetstyle chất lừ, xứng danh top sao mặc đẹp của showbiz Việt 0

Tường Linh luôn có tên trong các bảng bình chọn sao Việt mặc đẹp nhờ sở hữu vóc dáng cân đối với số đo 3 vòng 83-53-90 cùng gương mặt hài hòa và nụ cười rạng rỡ.

Tường Linh khoe bộ ảnh streetstyle chất lừ, xứng danh top sao mặc đẹp của showbiz Việt 1

Không chỉ thông minh trong cách chọn lựa trang phục, Tường Linh còn biết khéo léo kết hợp với các phụ kiện nhằm tôn bộ trang phục lên, khẳng định phong cách và định hình bản thân qua những concept phù hợp.

Tường Linh khoe bộ ảnh streetstyle chất lừ, xứng danh top sao mặc đẹp của showbiz Việt 2

Trong bộ ảnh streetstyle vừa thực hiện, Tường Linh 'gây thương nhớ' với những bộ trang phục không quá cầu kỳ, vừa thể hiện được sự gợi cảm của phụ nữ vừa cho thấy nét cá tính, mạnh mẽ.

Tường Linh khoe bộ ảnh streetstyle chất lừ, xứng danh top sao mặc đẹp của showbiz Việt 3

Hoa hậu Tường Linh đặc biệt ưa thích những bộ trang phục giả vest với phần áo khoác hờ bên ngoài hoặc áo suông dài với cổ tay được may rộng tạo điểm nhấn cho bộ trang phục. Hay trong shoot hình khác, Tường Linh nổi bật với chiếc váy xếp ly 3 màu pha lẫn chút vintage lẫn sự nổi loạn trong phong cách thời trang.

Tường Linh khoe bộ ảnh streetstyle chất lừ, xứng danh top sao mặc đẹp của showbiz Việt 4

Những bộ trang phục lần này giúp Tường Linh thể hiện concept những cô gái thành thị trẻ trung, giàu năng lượng và tự tin trong cuộc sống. Tường Linh chia sẻ đó cũng chính là hình mẫu người phụ nữ mà cô muốn hướng tới: 'Linh muốn bản thân mình sẽ là người phụ nữ hiện đại, luôn bản lĩnh làm chủ cuộc đời của mình và sẵn sàng khẳng định với bất cứ ai về chính bản thân'.

Tường Linh khoe bộ ảnh streetstyle chất lừ, xứng danh top sao mặc đẹp của showbiz Việt 5

Tường Linh khoe bộ ảnh streetstyle chất lừ, xứng danh top sao mặc đẹp của showbiz Việt 6

Trong năm 2018, Tường Linh đang ấp ủ nhiều kế hoạch thú vị. Hoa hậu bật mí cô sẽ lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất và sẽ thường xuyên xuất hiện hơn trong các chương trình giải trí truyền hình, nhằm khám phá khả năng của bản thân và mang lại những điều mới mẻ cho khán giả.

Tường Linh khoe bộ ảnh streetstyle chất lừ, xứng danh top sao mặc đẹp của showbiz Việt 7 

 

Fin Baodatviet.vn

Tag: #Tường Linh   #Hoa hậu Tường Linh   #Tường Linh gợi ý mix đồ  

MỚI NHẤT