Vừa thông báo tham gia show Victoria's Secret 2017, Behati khiến fan bất ngờ khi khoe bụng bầu lần 2

14/09/2017 14:55

Hiện tại, fan hâm mộ vẫn đang nóng lòng chờ đón câu trả lời của Behati Prinsloo về việc có quay trở lại Victoria's Secret show 2017 hay không?

Như thông lệ hàng năm, vào tháng 11 sẽ là thời điểm Victoria's Secret show 2017 sẽ diễn ra với sự quy tụ của đông đảo chân dài và thiên thần nổi tiếng trong làng mẫu thế giới. Vì thế, những thông tin bề lề của show luôn là tâm điểm nhận được đông đảo sự quan tâm của giới mộ điệu.

Cách đây vài giờ, chân dài Behati Prinsloo khiến các fan vô cùng bất ngờ khi đăng ảnh bụng bầu trên trang Instagram cá nhân. Được biết đây là lần thứ 2 chân dài 28 tuổi mang thai. Lần đầu, cô hạ sinh con gái là bé Dusty Rose vào ngày 21/9 năm ngoái. Sau khi sinh cô đã ở nhà chăm con suốt 10 tháng và chỉ mới tái xuất chụp hình cho hãng nội y Victoria's Secret vào tháng 7.

 

Hiện tại, chân dài 28 tuổi đã mang bầu khoảng 3-4 tháng.

Sau khi chia sẻ tin vui, Behati Prinsloo nhận được nhiều lời chúc mừng từ người hâm mộ. Tuy nhiên, một số fan băn khoăn liệu chân dài gốc Namibia có tham gia Victoria's Secret Show 2017. Hiện, 'nàng lọ lem' Behati Prinsloo cũng như Victoria's Secret chưa xác nhận về thông tin này.

Trước đó, năm 2016, Behati Prinsloo cũng lỡ hẹn với khán giả. Thời điểm đó, cô mới sinh con gái đầu lòng Dusty Rose nên không trình diễn.

 

Cặp đôi trai tài gái sắc Adam và Behati đã có một cô con gái kháu khỉnh.

Victoria's Secret lăng xê mốt áo ngực độn mỏng​

RoFi Baodatviet.vn

Tag: #Victoria's Secret show 2017   #chân dài Behati Prinsloo   #chân dài Behati Prinsloo mang bầu lần 2