Biến sân trường thành mini concert của Bigbang, chỉ có thể là 'ca khúc quốc dân' Haru Haru

03/01/2019 23:47

Sau 11 năm trời, Haru Haru vẫn là bài hát khiến đám đông cuồng nhiệt như thuở ban đầu.

Gần đến Tết âm lịch, các trường học đều rục rịch chuẩn bị các chương trình mừng xuân dành cho học sinh. Mà với lứa tuổi trung học, không thể thiếu những màn 'quẩy' theo nhạc cực kì sôi động. Dưới đây là đoạn video của các bạn THPT Nguyễn Huệ - Yên Bái, cùng nhau biến sân trường thành mini concert của Bigbang.

Nếu không chú thích, chắc nhiều người sẽ dễ lầm tưởng đây là video được quay tại concert của Bigbang. Vì khi bài hát Haru Haru được phát lên, đám đông bên dưới đều cùng nhau hát khí thế, 'quẩy' que sáng nhiệt tình. Hơn nữa, các bạn còn hát đồng thanh như thật sự thuộc từng lời bài hát.

Ca khúc Haru Haru được phát hành năm 2008, tính đến nay đã 11 năm, thế nhưng đám đông vẫn phấn khích khi giai điệu được phát lên. Phải chăng, trường Nguyễn Huệ toàn các VIP (tên fanclub của Bigbang)?

Theo chủ đăng tải clip, bạn Quỳnh Anh chia sẻ đây chỉ là một lễ hội do nhà trường tổ chức mang tên 'Xuân gắn kết – Tết tri ân'. Sau khi kết thúc các tiết mục văn nghệ, các bạn học sinh đã mượn loa của chương trình để bật nhạc cùng quẩy. Một kế hoạch bất ngờ thế nhưng lại được tất cả mọi người hưởng ứng, tạo nên khung cảnh như thế này đây.

TIN TÀI TRỢ

Nếu không chú thích chắc nhiều người sẽ tưởng đây là concert của Bigbang. 

Nếu không chú thích chắc nhiều người sẽ tưởng đây là concert của Bigbang. 

Cư dân mạng đã để lại rất nhiều bình luận dưới video của chính chủ. Đa số đều cảm thấy thích thú khi chương trình quy mô trường học, bỗng dưng lại biến thành mini concert của Bigbang. Có thể thấy, Haru Haru thật sự xứng đáng là 'bài hát quốc dân' khi đã ngót nghét 11 năm trời mà vẫn khiến đám đông cuồng nhiệt như thế.

Theo Mỳ Tôm/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/bien-san-truong-thanh-mini-concert-cua-bigbang-chi-co-the-la-ca-khuc-quoc-dan-haru-haru-1424267.html

Tag: #BigBang   #Haru Haru   #Yên Bái   #THPT Nguyễn Huệ