Clip: Nam sinh 'đánh tay bo' với thầy giáo giữa lớp

14/11/2017 16:09

Đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội ngay trước thềm ngày nhà giáo gây ra nhiều tranh cãi.

Đoạn clip được dân mạng truyền tay nhau ghi lại hình ảnh trong một lớp học, thầy giáo và một học sinh xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xung đột, 'động chân động tay'.

Nam sinh trong clip có thái độ khá hỗn hào, cãi lại lời thầy mình, quá tức giận, thầy giáo đã có hành động vũ lực và nam sinh cũng chẳng chịu ngồi im, phản kháng lại ngay lập tức.

Trước sự việc nghiêm trọng xảy ra trong lớp học, các học sinh khác thản nhiên quay clip và cười đùa vô cùng phản cảm.

Đau lòng hơn, sự việc xảy ra trước thềm ngày nhà giáo, ngày tôn vinh những người thầy cô đáng kính ngày ngày truyền thụ kiến thức, cách làm người cho học sinh.

Đoạn clip gây ra nhiều bức xúc trên mạng xã hội.

Mặc dù phần nhiều không đồng tình với hành vi bạo lực ở môi trường sư phạm của người thầy trong clip, tuy nhiên, cũng không ai 'tôn vinh' hành vi cãi lời và đánh lại thầy giáo của nam sinh này.

Nhiều facebooker đưa ra những bình luận dưới đoạn clip được đăng tải: 'Tôi chẳng thấy hay ho gì ở đây hết. Học sinh láo toét không coi thầy ra cái gì, thầy nói một câu thì cãi lại một câu còn dám đánh cả thầy nữa. Thật chẳng hiểu đầu óc nó nghĩ cái gì'; 'Lớn lên đi rồi các em mới thấu hiểu được. Nghĩ lại rồi thấy thương thầy cô hơn, thầy cô lúc nào cũng muốn tốt cho học sinh cả. Tại sao mọi người lại cười cợt như thế lúc thầy giáo và học sinh đang tức giận, ẩu đả và không có hành động can ngăn từ phía bạn bè. Mà học sinh kiểu gì lại cãi thầy nhem nhẻm như vậy'.

 

 

Tag: #thầy giáo đánh nhau với học sinh   #học sinh đánh lại thầy giáo  

MỚI NHẤT