Ngỡ ngàng trước màn nhảy aerobic còn điệu nghệ hơn cả con gái của nam sinh Bách Khoa TP HCM

12/05/2018 08:41

Màn nhảy erobich của nam sinh Bách Khoa TP HCM đang gây sốt cộng đồng mạng vì đều, đẹp và quá ư điệu nghệ.

Màn nhảy 'Cha cha cha' của học sinh Phan Chu Trinh vừa hạ nhiệt thì cư dân mạng lại bị đốn tim ngay bằng một màn nhảy thể dục nhịp điệu khác cực chất. Đó là màn nhảy Aerobic của nam sinh Bách Khoa TP Hồ Chí Minh cực điệu nghệ đến nỗi khối cô gái còn không thể sánh kịp.

Clip ngắn này được đăng tải trong một group đông đảo thành viên và ai cũng thích thú trước sự 'mềm mại' của con trai một trường kĩ thuật tưởng chừng như khô khan như trường ĐH Bách Khoa TP Hồ Chí Minh.

Trong clip, những chàng trai mặc áo đồng phục, đi giày thể thao nhún nhảy, xoay xoay…Những động tác nhẹ nhàng mà dứt khoát, cả nhóm người đều tăm tắp khiến người xem bị cuốn hút, ai cũng ngỡ ngàng.

Chỉ thời gian ngắn đăng tải, clip đã thu hút hàng ngàn lượt like, comment và chia sẻ. Nhiều lời khen ngợi dành cho các chàng trai này. Không ít các cô gái vào còn thán phục và thừa nhận rằng bản thân mình không thể nhảy đều và đẹp được như thế này.

Được biết, đây là một học phần trong bộ môn Giáo dục Thể chất của trường Bách Khoa TP Hồ Chí Minh. Hoàng Duy, người đăng tải đoạn video cho biết, với học phần này, sinh viên được chia thành các nhóm từ 6-10 người.

Trước tiên giáo viên dạy sẽ một số động tác cơ bản, sau đó các bạn tự chọn nhạc và xây dựng động tác riêng để thi kết thúc học phần. Đoạn clip nhảy là phần thi của 1 nhóm các bạn nam, chỉ cần trên 5 điểm là qua môn.

Hiện clip này vẫn đang được lan truyền chóng mặt. Xem xong clip này, hẳn nhiều bạn sẽ không còn định kiến con trai Bách Khoa khô khan nữa đâu nhỉ, trai Bách Khoa còn biết nhảy aerobic điệu nghệ nữa cơ mà!

Song Ngư Baodatviet.vn

MỚI NHẤT