Bật cười khi xem ảnh kỷ yếu phong cách đám cưới của teen Nam Định

25/05/2018 19:00

Bộ ảnh kỷ yếu với chủ đề ‘đám cưới miền quê’ khiến cư dân mạng phát cuồng bởi phong cách độc và lạ. Đặc biệt, bộ ảnh còn truyền đạt một thông điệp ý nghĩa về cộng đồng LGBT đến giới trẻ.

‘Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò' nhắc đến sự tinh nghịch, hồn nhiên của các cô cậu học trò. Sau này, tất cả sẽ trở thành kỷ niệm khiến mỗi ai trong chúng ta đều thổn thức mỗi khi nhớ về. Một mùa hè nữa lại sắp đến, trên diễn đàn mạng xã hội, hàng loạt bộ ảnh kỷ yếu với các phong cách khác nhau được học sinh trong cả nước được chia sẻ rộng rãi.

Khác hẳn với những bộ ảnh kỷ yếu thông thường, lớp 12A3 trường THPT Trần Quốc Tuấn, Hải Hậu, Nam Định gây chú ý khi quyết định tổ chức ‘lễ cưới' cho hai thành viên trong lớp. Bộ ảnh không chỉ mang chủ đề độc đáo là ‘đám cưới miền quê' mà còn ‘độc' bởi hai nhân vật chính đổi vai cho nhau, cô dâu là nam, còn chú rể lại là nữ. Đồng thời tập thể lớp trở thành quan viên hai họ nhận được nhiều lượt chia sẻ và bày tỏ cảm xúc.

Bật cười khi xem ảnh kỷ yếu phong cách đám cưới của teen Nam Định 0

Bộ ảnh được thực hiện ngày 20-5 tại chợ Long Biên - một khu phố cổ xưa tại Hải Hậu, Nam Định. Khi được hỏi tại sao lại chọn hai nhân vật chính lại đổi vai cho nhau, lớp trưởng kiêm ‘chú rể' Phạm Phương Thảo chia sẻ thông điệp: ‘Chúng em muốn bộ ảnh mới lạ và độc hơn nên quyết định chụp theo phong cách này, đồng thời cũng muốn mọi người có suy nghĩ thoáng hơn về cộng đồng LGBT, cũng không nên kì thị hay xa lánh họ'.

Cũng theo lớp trưởng này, cả 40 thành viên trong lớp đều rất vui vẻ và hợp tác hoàn thành ý tưởng. Ngay sau khi hoàn thành, bộ ảnh đã nhận được nhiều khen ngợi từ phía gia đình, bạn bè và cộng đồng mạng, họ đã tạo nên một kỷ niệm đẹp, khó quên cho tuổi học trò.

Khi vào vai cô dâu, em có hơi chút ngại ngùng, nhưng sau đó được mọi người hướng dẫn, động viên nên em đã tự tin hơn và nhiệt tình với vai diễn của mình' - ‘Cô dâu' Trần Ngọc An tâm sự.

Xem thêm hình ảnh mới lại, độc đáo và đầy ý nghĩa trong album ảnh kỷ yếu ‘Đám cưới miền quê:

Bật cười khi xem ảnh kỷ yếu phong cách đám cưới của teen Nam Định 1

Bật cười khi xem ảnh kỷ yếu phong cách đám cưới của teen Nam Định 2

Bật cười khi xem ảnh kỷ yếu phong cách đám cưới của teen Nam Định 3

Bật cười khi xem ảnh kỷ yếu phong cách đám cưới của teen Nam Định 4

Theo Vũ Đạt/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/cuoi-ngat-voi-anh-ky-yeu-phong-cach-dam-cuoi-cua-teen-nam-dinh-1202166.html

MỚI NHẤT