Đã điển trai lại còn cao 1m8, chàng bảo vệ được học sinh ầm ầm xin chụp ảnh chung

24/09/2019 13:00

Sở hữu khuôn mặt đẹp trai, góc nghiêng 'thần thánh' cùng thân hình chuẩn và chiều cao 1m8, 'soái ca' bảo vệ khiến hội chị em đứng ngồi không yên.

Mới đây, chàng bảo vệ Võ Minh Thoại của Trường Quốc tế Việt Nam – Phần Lan (VFIS) – trực thuộc trường Đại học Tôn Đức Thắng đang nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng bởi vẻ ngoài chuẩn 'soái ca'.

Sở hữu khuôn mặt điển trai, góc nghiêng 'thần thánh' cùng thân hình chuẩn và chiều cao 1m8, Minh Thoại không chỉ khiến các bạn học sinh phát 'sốt' mà còn làm hội chị em đứng ngồi không yên.

Võ Minh Thoại - chàng bảo vệ 'soái ca' của trường Quốc tế Việt Nam – Phần Lan (VFIS) – trực thuộc trường Đại học Tôn Đức Thắng 

Võ Minh Thoại - chàng bảo vệ 'soái ca' của trường Quốc tế Việt Nam – Phần Lan (VFIS) – trực thuộc trường Đại học Tôn Đức Thắng

Thoại sở hữu góc nghiêng thần thánh 

Thoại sở hữu góc nghiêng thần thánh

Đã có rất nhiều học sinh, sinh viên ở trong và ngoài trường đến tìm 'soái ca' bảo vệ để xem mặt và xin chụp ảnh cùng. Những hình ảnh của Minh Thoại ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu về hàng nghìn lượt like và lượng tương tác 'khủng'.

Được biết, 'soái ca' mét tám mới bắt đầu công việc bảo vệ được 4 tháng. Công việc chính của Thoại là hỗ trợ giảng viên và các bạn học sinh trong trường.

Những ngày đầu đi làm, không ai tin Thoại là bảo vệ. Mọi người thường hiểu nhầm anh là người mẫu ảnh. Phải mất một thời gian, Thoại làm nghiêm lại thì học sinh, sinh viên mới tin anh chàng là nhân viên của trường.

Tuy làm việc nghiêm túc nhưng 'soái ca' bảo vệ vẫn hòa đồng và thân thiện với mọi người. Bởi vậy, anh chàng tạo được rất nhiều thiện cảm với các bạn sinh viên.

Đã điển trai lại còn cao 1m8, chàng bảo vệ được học sinh ầm ầm xin chụp ảnh chung 2 

Minh Thoại được rất nhiều học sinh, sinh viên yêu quý 

Minh Thoại được rất nhiều học sinh, sinh viên yêu quý

Đã điển trai lại còn cao 1m8, chàng bảo vệ được học sinh ầm ầm xin chụp ảnh chung 4 

Đã điển trai lại còn cao 1m8, chàng bảo vệ được học sinh ầm ầm xin chụp ảnh chung 5 

Trả lời trên một trang báo, Minh Thoại cho biết: 'Đây là trường quốc tế nên cũng có nhiều áp lực hơn so với các trường khác. Mình mới vào làm nên cũng chưa quen. Mình gặp khó khăn nhất trong việc phải xử lý như thế nào với các em nhỏ tuổi, nhiều em rất hiếu động, đôi khi còn không nghe lời giáo viên và tự động bấm nút linh tinh.

Bên cạnh đó, mình còn phải học thêm tiếng Anh, học cách giao tiếp với nước ngoài để có thể ứng xử phù hợp với văn hóa nước bạn'.

Sở thích của chàng bảo vệ điển trai là thể thao và du lịch. Những thứ liên quan đến nghệ thuật như ca hát hay nhiếp ảnh cũng là đam mê của anh chàng.

Minh Thoại cũng tiết lộ, anh từng có mong muốn đóng phim nhưng vì nhiều lý do nên vẫn chưa phát triển được mơ ước. Thoại là một người khá kín tiếng trên mạng xã hội. Những bức ảnh của anh hầu hết đều là do bạn bè hoặc sinh viên chụp lại.

 
Học sinh, Sinh viên được miễn cước data 3G/4G và nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường trên Mocha tại đây!
 
Theo Khánh Linh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/da-dien-trai-lai-con-cao-1m8-chang-bao-ve-khien-hoi-chi-em-thuong-nho-khong-ngung-1651478.html

Tag: #soái ca   #Bảo vệ   #đẹp trai   #sinh viên   #nam thần  

MỚI NHẤT