Đại học Mỹ tặng iPad cho sinh viên mới nhập học

09/10/2017 10:40

Từ năm 2018, mỗi sinh viên nhập học Đại học bang Ohio, Mỹ, sẽ được nhận một chiếc iPad Pro mới trị giá 599 USD.

Hôm 4/10, Đại học Ohio công bố rằng mỗi sinh viên năm nhất của trường từ năm học 2018 sẽ được tặng một chiếc iPad Pro, đi kèm là 2 phụ kiện gồm bút Apple Pencil và vỏ bao chính hãng.

Hoạt động này nằm trong chương trình hợp tác mới giữa trường và tập đoàn công nghệ và máy tính Apple, theo Business Insider.

Theo mức giá bán lẻ, mỗi chiếc iPad Pro 10.5 inch, 256 GB, có giá từ 599 USD và giá vỏ bọc là 159 USD.

 

Mỗi sinh viên mới của Đại học Bang Ohio sẽ được nhận một chiếc iPad mới từ năm học 2018. Ảnh: iMore.

Chương trình hợp tác mới của Đại học bang Ohio mang tên 'Đại học tiên phong kỹ thuật số'. Bù lại, Apple sẽ mở một phòng thí nghiệm trong khuôn viên chính Columbus của trường dành riêng cho việc phát triển nền tảng iOS bằng ngôn ngữ lập trình Swift của Apple.

Trường sẽ có thêm một khóa học về ngôn ngữ lập trình Swift. Phòng thí nghiệm cũng được mở cho sinh viên và giảng viên có thể tham gia khóa đào tạo, nhận chứng nhận về thiết kế và mã hóa ứng dụng.

TIN TÀI TRỢ

Nói về chương trình hợp tác này, Tim Cook - Giám đốc điều hành của Apple - nhận định: 'Chương trình độc đáo này sẽ cho phép sinh viên tiếp cận các công cụ học tập tuyệt vời trên iPad cũng như chương trình giảng dạy mã hóa mới của Apple, dạy cho họ các kỹ năng quan trọng để có thể làm việc trong một số ngành đang phát triển nhanh ở Mỹ hiện nay'.

Chủ tịch Đại học bang Ohio, ông Michael Drake, cho biết quan hệ đối tác này đã giúp trường đạt được 2 mục tiêu là cải tiến việc học và tăng khả năng chi trả. Chương trình sẽ giúp nhiều người am hiểu máy tính và có thể làm việc trong môi trường công nghệ cao. Sinh viên có thể học cách mã hóa và sử dụng công nghệ tốt hơn'.

Theo trang Columbus Business First, vào mùa thu năm tới, khoảng 10.000 sinh viên mới và sinh viên chuyển tiếp tại Columbus và các khu học xá của Đại học bang Ohio sẽ nhận được iPad.

Xem thêm: Nữ sinh nói 7 thứ tiếng chia sẻ bí quyết ôn thi đại học

Theo Tống Hoa/Zing.vn


goto top

Cơ quan chủ quản: Công ty Truyền thông Viettel

GP: 354/GP-TTĐT do Sở TT&TT Hà Nội cấp 25/01/2017

Trụ sở: Tầng 4, Tòa nhà The Light, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, HN

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Thanh Hải

Hotline: 0163.473.4661 - CSKH: 198 (Miễn phí)

Liên hệ quảng cáo: 0969.16.17.18 - Email: hoptac@viettel.com.vn