Gây ấn tượng với cô giáo, học giỏi là chưa đủ, còn phải viết đáp án theo hình trái tim mới chịu!

14/12/2019 10:53

Thật không hồ danh là 'học trò trường người ta'.

Nhất quỷ, nhì mà, thứ ba học trò - những cô cậu học sinh rảnh rỗi thường hay nghĩ ra những trò đùa thú vị mà ít ai nghĩ tới. Chẳng hạn như anh chàng Nguyễn Trường Giang (lớp 11A2, trường THPT Cổ Nhuế, Hà Nội) là một ví dụ điển hình.

Mới đây, bài thi của Giang được chia sẻ trên một fanpage đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Điều đáng để khoe không phải điểm số cao ngất ngưởng của bài thi mà chính là cách anh chàng làm bài.

Cụ thể, trong bài thi này, 30 câu trả lời trắc nghiệm không được viết một cách thẳng thớm mà lại được Giang điền theo hình trái tim. Thật không hiểu là anh chàng cảm thấy quá tự tin với bài thi hay là 'muốn gây ấn tượng' với cô giáo nên cố tình làm vậy.

Bài thi ấn tượng của Giang 

Bài thi ấn tượng của Giang

Điều đáng khen là bài thi chỉ sai 2 câu và Trường Giang được tới 9.25 điểm. Và có vẻ như cô giáo chấm bài cũng đã quá quen với những trò nghịch ngợm nên không có bất cứ bình luận nào về cách trình bày ấn tượng của học trò.

Một vài bình luận cho rằng, đây là cách làm bài thi đáng 'phải mang về áp dụng ngay, một cách mua chuộc trái tim thật tuyệt vời'. Tuy nhiên, cũng có người cho rằng 'gặp phải thầy giáo mình thì chắc chắn là 0 điểm'.

Mà thật ra, hình như Trường Giang đã dự đoán được độ dễ tính của cô giáo nên mới dám làm 'liều' như vậy.

Theo BN/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/gay-an-tuong-voi-co-giao-hoc-gioi-la-chua-du-con-phai-viet-dap-an-theo-hinh-trai-tim-moi-chiu-1719162.html

Tag: #học trò   #điểm số   #Bài thi