Giảng viên nam vừa bế con cho học viên vừa giảng bài

14/09/2017 15:05

Thấy nữ sinh viên xin nghỉ với lý do không có ai trông con, thầy giáo Mỹ quyết định vừa đứng lớp vừa trông chừng đứa trẻ.

 Theo Telegraph, Ashton Robinson là một bà mẹ đơn thân sống tại bang Texas, Mỹ. Do không tìm được bảo mẫu nên cô phải gửi email cho giảng viên của mình để xin vắng mặt. Tuy nhiên, tiến sĩ Henry Musoma, giảng dạy tại Đại học Texas A&M, đã đề nghị cô hãy mang đứa trẻ đến trường học. Sau đó, giảng viên này vừa giảng bài vừa giúp sinh viên của mình bế đứa trẻ.

'Làm mẹ đơn thân vốn không dễ dàng gì nhưng những người như thầy Musoma đã giúp cuộc sống dễ chịu hơn. Chắc chắn tôi sẽ không bao giờ quên việc này và sẽ chờ đến một ngày để nói với Emmett bé nhỏ của tôi rằng nhờ có những người tử tế như vậy, mẹ của nó mới có thể tốt nghiệp tại một trường đại học danh giá', Robinson chia sẻ.

TIN TÀI TRỢ

Hình ảnh thầy Musoma bế Emmett hiện thu hút hơn 46.000 lượt yêu thích cùng không ít lời khen ngợi, bao gồm hiệu trưởng Michael K. Young.

 
Học sinh, Sinh viên được miễn cước data 3G/4G và nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường trên Mocha tại đây!
 
Theo Thảo Nhi/Ngoisao.net


Ngoại hình sáng nhưng hát kém như Chi Pu: Sự ảnh hưởng từ Kpop

NGOẠI HÌNH SÁNG NHƯNG HÁT KÉM NHƯ CHI PU: SỰ ẢNH HƯỞNG TỪ KPOP video tiin

Gần đây, làng nhạc trong nước xuất hiện nhiều trường hợp có ngoại hình sáng nhưng giọng hát chưa nổi bật. Và điều đó phần nào phản ánh sự ảnh hưởng của Kpop với showbiz Việt.

1h8 phút trước

Xem tiếp

goto top

Cơ quan chủ quản: Công ty Truyền thông Viettel

GP: 354/GP-TTĐT do Sở TT&TT Hà Nội cấp 25/01/2017

Trụ sở: Tầng 4, Tòa nhà The Light, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, HN

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Thanh Hải

Hotline: 0163.473.4661 - CSKH: 198 (Miễn phí)

Liên hệ quảng cáo: 0969.16.17.18 - Email: hoptac@viettel.com.vn