Halloween trường Báo gây ấn tượng với phiên chợ bảo vệ môi trường Flying Charm

31/10/2019 08:17

Chiều 30/10, phiên chợ Flying Charm của lễ hội Halloween 2019: Domino chính thức diễn ra. Với thông điệp sống xanh vì một môi trường thân thiện, phiên chợ đã đón nhận sự hưởng ứng của đông đảo các bạn sinh viên trong và ngoài Học viện.

Trước khi đêm hội diễn ra, 'Flying Charm' - phiên chợ độc đáo của sự kiện bản sắc khoa Quan hệ Quốc tế (QHQT) trở thành tụ điểm vui chơi của sinh viên trường Báo. Đây chính là một hoạt động văn hóa thể hiện tinh thần giao lưu cởi mở, đúng với tính chất năng động và luôn sẵn sàng mở rộng đa phương hóa của khoa QHQT.

Các bạn sinh viên check-in với cổng phiên chợ 

Các bạn sinh viên check-in với cổng phiên chợ

Bắt đầu từ 16h đến 19h, ở một góc sân trường, rất đông các bạn sinh viên đã ghé thăm chuỗi gian hàng kì bí của Halloween.

Năm nay, gian hàng đặc biệt gây chú ý bởi lối trang trí theo phong cách huyền bí với những cuộc phiêu lưu đầy bí ẩn hay những trò chơi mang tới sự kết nối giữa con người với thế giới thực tại và hư ảo. Chính điều này đã góp phần tạo nên không khí ma mị và ám ảnh đến đáng sợ cho lễ hội Halloween.

Các sản phẩm sử dụng bao bì thân thiện với môi trường 

Các sản phẩm sử dụng bao bì thân thiện với môi trường

Gian hàng bánh ngọt thu hút sự chú ý bởi những chiếc cupcake bắt mắt 

Gian hàng bánh ngọt thu hút sự chú ý bởi những chiếc cupcake bắt mắt

Nhận thức sâu sắc trước những thảm họa môi trường mà con người đang phải đối mặt, phiên chợ Flying Charm năm nay hưởng ứng lời kêu gọi 'hãy hạn chế sử dụng túi nilon'. Thay vào đó, các gian hàng tích cực sử dụng các loại túi giấy, túi vải hoặc các loại đồ nhựa có khả năng tái sử dụng nhằm bảo vệ môi trường.

Bạn Đàm Tâm, sinh viên Đại học Khoa học Tự nhiên (Đại học Quốc gia Hà Nội) hào hứng chia sẻ: 'Nhận được lời mời của bạn bè về lễ hội Halloween, lại có sự yêu thích với những yếu tố ma mị và huyền bí nên mình quyết định đến trường Báo để trải nghiệm cảm giác rùng rợn của sự kiện đặc biệt này. Thế nhưng điều làm mình bất ngờ đầu tiên lại là khẩu hiệu 'Go green' với việc sử dụng túi hay hộp đựng thân thiện với môi trường của phiên chợ Flying Charm. Vẫn là một phiên chợ giải trí náo nhiệt, lại vừa truyền tải đi những thông điệp giá trị, mình cảm thấy đây là chương trình rất đáng để trải nghiệm'.

Các gian hàng đồ ăn vẫn luôn là địa điểm yêu thích của các bạn trẻ 

Các gian hàng đồ ăn vẫn luôn là địa điểm yêu thích của các bạn trẻ

Đêm hội Halloween 2019: Domino đã khép lại với nhiều ấn tượng khó phai 

Đêm hội Halloween 2019: Domino đã khép lại với nhiều ấn tượng khó phai

Sau khi phiên chợ Flying Charm kết thúc, các bạn sinh viên đến với đêm hội nhạc hội chính thức của Halloween 2019: Domino. Với dấu ấn 15 năm tuổi, Halloween năm nay đem đến một sân khấu hoành tráng với những màn hù dọa đầy ám ảnh cùng diễn biến kịch vô cùng gay cấn.

Theo Thanh Xuân/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/go-green-cung-phien-cho-flying-charm-cua-halloween-truong-bao-1683192.html

Tag: #halloween trường báo   #Halloween 2019: Domino   #Halloween 2019   #domino   #bảo vệ môi trường   #Flying Charm  

MỚI NHẤT

""