Học viện Báo chí và Tuyên truyền tung 'siêu phẩm' âm nhạc 'AJC thời Cô Vy' dành tặng sinh viên

20/04/2020 11:06

Đây là món quà tinh thần mà các thầy cô chu đáo thực hiện để truyền thông cổ vũ tinh thần tất cả mọi người cùng nhau vượt qua giai đoạn giãn cách xã hội tiếp theo, đấu tranh chiến thắng đại dịch COVID-19.

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, hàng loạt các trường Đại học quyết định cho sinh viên nghỉ học tập trung để phòng, tránh dịch. Nằm trong số đó, Học viện Báo chí và Tuyên truyền cũng đã có quyết định cho sinh viên nghỉ học đến ngày 5/5/2020.

Nhân thời gian sinh viên nghỉ dịch, các thầy cô Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã đích thân thực hiện MV ca nhạc ‘AJC thời Cô Vy' dựa trên nền nhạc ca khúc ‘Trời giấu trời mang đi' để dành tặng sinh viên.

'...Ta cùng nhau đấu tranh thì dịch sẽ sớm qua nhanh

Ngôi trường Đảng vững vàng

Đã trải qua bom đạn thời tranh đấu

Chúng ta sẽ không chịu thua bọn virus đâu...'

MV ca nhạc của Học viện Báo chí và Tuyên truyền được ra mắt vào tối ngày 19/4

MV ca nhạc của Học viện Báo chí và Tuyên truyền được ra mắt vào tối ngày 19/4

MV là một sản phẩm mang tính sáng tạo của tập thể thầy và trò Học viện Báo chí và Tuyên truyền, với lời hát có những khúc cao trào, trầm bổng lên xuống, đúng như lời tự tình của thầy cô tới các em và lời cảm ơn sâu sắc nhất tới Chính phủ, tới những bác sĩ tuyến đầu đang âm thầm phòng chống dịch COVID-19.

'AJC thời Cô Vy' được thực hiện ngay tại khuôn viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền với sự góp mặt của đội ngũ giảng viên, nhân viên từ các khoa, các phòng, ban của Học viện. Với những ngôn từ sâu lắng, tình cảm, các thầy cô muốn truyền cho các em sinh viên thêm động lực để yên tâm ở nhà, vững vàng chống dịch COVID-19. Đồng thời, những lời ca này cũng phần nào giúp sinh viên thỏa nỗi nhớ trường lớp, thầy cô, bạn bè những ngày xa cách.

MV có sự góp mặt của đội ngũ giảng viên, nhân viên từ các khoa, phòng, ban của Học viện

MV có sự góp mặt của đội ngũ giảng viên, nhân viên từ các khoa, phòng, ban của Học viện

Cùng với đó, các thầy cô cũng không quên nhắc nhở sinh viên những việc hữu ích cần làm trong mùa dịch như không tràn lan fake news, tập thể dục mỗi ngày, có bệnh phải báo ngay... và nhớ phải học online đúng giờ vì các thầy cô luôn tâm huyết dõi theo sinh viên.

Cuối video, Ban Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền còn gửi gắm những lời 'tan chảy' tới tất cả mọi người: Tất cả Giảng viên, Học viên, và sinh viên cùng chung tay đẩy lùi bệnh dịch!.

Clip: MV ca nhạc 'AJC thời Cô Vy' cùng những lời nhắn nhủ từ Ban Giám đốc Học viện Báo chí và tuyên Truyền

Thạc sĩ Phạm Tuyên – Phó Trưởng phòng Công tác chính trị, Học viện Báo chí và Tuyên truyền – Một giọng ca trong MV 'AJC thời Cô Vy' và là cán bộ chỉ đạo trực tiếp quá trình thực hiện MV đã chia sẻ:

'Thể hiện đúng tinh thần của trường Báo, sau khi thực hiện khảo sát ý kiến từ các em sinh viên trong trường thì MV ca nhạc đã được thực hiện dựa trên nền nhạc 'Trời giấu trời mang đi' của nữ ca sĩ Amee. Sau 2 tuần đầu tháng 4/2020 gấp rút triển khai, từ sáng tác lời bài hát, lên kịch bản, thu âm, kịch bản quay dựng, tập hợp ý kiến từ thầy cô,... MV 'AJC thời Cô Vy' cuối cùng cũng đã được ra mắt trên fanpage Học viện Báo chí và Tuyên truyền với sự hưởng ứng vô cùng tích cực từ giảng viên, các em sinh viên, học sinh trong và ngoài học viện'.

Thạc sĩ Phạm Tuyên - Cán bộ chỉ đạo trực tiếp quá trình thực hiện MV cũng đã góp giọng ca của mình vào MV 'AJC thời Cô Vy'

Thạc sĩ Phạm Tuyên - Cán bộ chỉ đạo trực tiếp quá trình thực hiện MV cũng đã góp giọng ca của mình vào MV 'AJC thời Cô Vy'

Ngay sau khi lên sóng, MV 'AJC thời Cô Vy' đã nhận được sự quan tâm đông đảo từ phía sinh viên Học viện Báo chí và cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra bất ngờ trước sản phẩm âm nhạc đầy tâm huyết mà các thầy cô đích thân thực hiện và mong chờ sẽ được thưởng thức nhiều 'siêu phẩm'  hơn nữa từ các thầy cô.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Đinh Vui/Baodatviet.vn

#MV 'AJC thời Cô Vy' #siêu phẩm #giảm viên #học viện Báo chí #COVID19

2 sinh viên Học viện Tòa án phải nghỉ học, tự cách ly ở nhà do trốn khỏi trường mùa dịch

28/03/2020 17:37

Qua tìm hiểu, hai sinh viên trên thuộc khóa 4, trốn ra khỏi trường trong buổi sinh hoạt cuối đợt học quân sự trong thời gian trường đang hạn chế việc sinh viên ra vào trường vì dịch COVID-19.

Ngày 27/3, Học viện Tòa án đã có thông báo về việc phát hiện và xử lý hai sinh viên khóa 4 đi ra khỏi trường khi không được phép.

Thông báo của Học viện Toà án.

Thông báo của Học viện Toà án.

Theo thông báo này, đây là hai sinh viên khóa 4, trốn ra khỏi trường trong buổi sinh hoạt cuối đợt học quân sự trong thời gian trường đang hạn chế việc sinh viên ra vào trường vì dịch COVID-19 đang bùng phát.

Do đó, để đảm bảo an toàn, Ban Giám đốc Học viện Tòa án đã quyết định cho hai người này nghỉ học, cách ly tại nhà. Việc xử lý kỷ luật với hai sinh viên này sẽ được học viện tiến hành khi hết đợt dịch COVID-19.

Học viện Tòa án là một trong số ít trường ở Hà Nội vẫn tiếp tục duy trì lịch học tập, giảng dạy trong mùa dịch từ ngày 9/3 đến nay và đến thời điểm hiện tại nhà trường vẫn giữ nguyên được tiến độ học tập.

Do phần lớn sinh viên đều ở trong KTX nên nhà trường rất sát sao trong việc kiểm soát chặt chẽ người lạ vào Học viện, tổ chức đo thân nhiệt, ghi chép vào sổ theo dõi hằng ngày, hướng dẫn khai báo y tế, phân công cụ thể ca trực. Ban Giám đốc cũng quán triệt trong khi chưa có thông báo chính thức về các khu vực không an toàn ở Hà Nội, các học viên, sinh viên tạm thời không được ra ngoài. Tất cả các trường hợp nghi vấn đã đến khu vực không an toàn sẽ tạm thời được cách ly theo quy định.

Ngoài ra, Học viện Tòa án đã ban hành Kế hoạch phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona như, đẩy mạnh tuyên truyền về nguyên nhân, hậu quả và các biện pháp phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona; tổ chức cấp phát miễn phí cồn y tế khử trùng cho cán bộ, giảng viên và người lao động; cấp khẩu trang y tế cho toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động, thí sinh đang tham dự kỳ thi tuyển chọn Thẩm phán và học viên, sinh viên khi nhập học..

Bên cạnh đó, trường tổ chức tổng vệ sinh toàn bộ khuôn viên Học viện và tổ chức phun thuốc khử trùng Cloramin B tại các khu vực như ký túc xá, hội trường lớn 500 chỗ, nhà ăn, đường đi,…; cử cán bộ y tế Học viện Tòa án trực 24/7,…

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Sơn Ca/Saostar.vn

#Học viện Tòa án

Nữ sinh 19 tuổi giành suất tham gia hội nghị mô phỏng Liên Hợp Quốc của thanh niên Châu Á: IELTS 7.0, là tân thủ khoa Báo chí

09/01/2020 19:36

'Nếu mà hỏi trong trường em thân với ai nhất thì chắc là không phải bạn bè cùng lớp mà là cô thư viện. Lúc trước tiền tiết kiệm em toàn mua sách, bây giờ có thư viện nên được thỏa mãn đọc, em thấy vui lắm'- nữ sinh 19 tuổi chia sẻ.

Đỗ thủ khoa Học viện Báo chí và Tuyên truyền với số điểm 37,5 (tiếng Anh nhân đôi), Vũ Thanh Thảo (sinh năm 2001), sinh viên Khoa Quan hệ Quốc tế đã chính thức trở thành sinh viên tại ngôi trường đào tạo cử nhân Báo chí hàng đầu cả nước.

Không chỉ sở hữu thành tích học tập khủng, cô bạn còn liên tục tham gia hỗ trợ các sự kiện đối ngoại quan trọng cũng như nhiều lần trở thành đại biểu, thành viên của các chương trình của Đại sứ quán các nước và tình nguyện viên cho các dự án quốc tế. Học giỏi như thế, đi nhiều như thế, nhưng Thanh Thảo vẫn khiêm tốn thừa nhận rằng, bản thân mình chỉ là cô nữ sinh nhỏ ấp ủ giấc mơ phi thường.

Giấc mơ không bị đánh gục 

Có niềm yêu thích đặc biệt về ngoại giao, chính trị, cô nữ sinh 19 tuổi Vũ Thanh Thảo từ lâu đã mong muốn đi du học tại trời Âu. Cô gái nhỏ bé này đã chuẩn bị cho mình 1 tấm chứng chỉ IELTS 7.0 và bộ hồ sơ học tập với bảng dày thành tích trong suốt những năm tháng ngồi trên ghế nhà trường.

Nhưng lần này, may mắn chưa mỉm cười với Thảo. Cô bé tạm gác giấc mơ của mình để trở thành cô sinh viên thủ khoa đầu vào tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền với chuyên ngành yêu thích: Quan hệ quốc tế. Thanh Thảo cũng chia sẻ chính nhờ điểm chứng chỉ 7.0 IELTS mà mình được quy đổi sang điểm 10 thi đại học môn tiếng Anh, nâng tổng điểm lên 37,5 (tiếng Anh nhân đôi).

Thanh Thảo trở thành Tân thủ khoa Học viện Báo chí 2019 khoa Quan hệ quốc tế 

Thanh Thảo trở thành Tân thủ khoa Học viện Báo chí 2019 khoa Quan hệ quốc tế 

Không chỉ tiếng Anh, Thanh Thảo học đều tất cả các môn, đặc biệt cô bạn cũng có năng khiếu với các môn tự nhiên. Thảo từng là Thủ khoa đầu vào khối chuyên Toán của trường THPT Chuyên Sơn Tây. Xuất thân từ học sinh lớp chuyên Toán, Thanh Thảo gây bất ngờ với mọi người và với chính bản thân khi cô bạn quyết định rẽ ngang sang ngoại ngữ:

Mình bén duyên với môn tiếng Anh vào năm 2017 khi thành phố Hà Nội tổ chức thi Olympic tiếng Anh. Trường được 50 suất nhưng lớp chuyên Anh chỉ có 32 người nên mình được chọn thêm vào đội. Mà lúc đó mình học chưa tốt lắm, lần nào thi cũng đứng thứ 50...

Buồn lắm chứ, nhưng mình tự tạo động lực cho mình, cố gắng học tốt hơn qua từng ngày để không phụ lòng cô giáo đã tin tưởng. Kết quả là đến kì thi, mình đạt 87/100 điểm và xếp thứ 16 toàn đội. Đó là một cú hích mạnh để mình thêm tự tin và hứng thú học ngoại ngữ!'

Bí quyết của cô bạn IELTS 7.0 là học theo sở thích, thường xuyên nghe VOA, Podcast, nghe truyện cổ tích bản tiếng Anh qua app English Story with Audio  

Bí quyết của cô bạn IELTS 7.0 là học theo sở thích, thường xuyên nghe VOA, Podcast, nghe truyện cổ tích bản tiếng Anh qua app English Story with Audio 

Với Thanh Thảo này, Tiếng Anh không chỉ là đam mê, là công cụ học tập mà còn là cánh cửa mở ra cho cô vô vàn điều tuyệt vời, trong đó phần lớn là những cơ hội tham gia các hoạt động tình nguyện quốc tế - một điều mà bất cứ sinh viên học ngoại ngữ nào cũng mơ ước.

‘Có đợt cô giáo lớp chuyên Anh hỏi mình có muốn thử sức với kì thi chọn HSG Tiếng Anh cấp thành phố năm 2018 không. Đó lại là một thử thách mới vì kiến thức Anh chuyên sâu của mình không nhiều, thi cùng đội tuyển toàn xếp hạng... bét. Mình chỉ biết nỗ lực thôi.

Đó là quãng thời gian mệt mỏi và áp lực vô cùng. Bẻ ngang từ đội Toán sang đội Anh không dễ dàng gì. Nhưng mệt mỏi, áp lực và khó khăn lại khiến cho thành quả ngọt ngào hơn bao giờ hết. Sau nhiều lần xếp thứ 22/22 toàn đội, mình đã về đích ở vị trí thứ 5' - Thảo tâm sự.

Cầm hộ chiếu xanh đi vòng quanh thế giới

Người ta thường đùa nhau, bây giờ không phải là câu chuyện 'con nhà nghèo vượt khó' mà là 'con nhà giàu vượt sướng'. Sinh ra ở thế hệ có nhiều thuận lợi, không ít người nghĩ giới trẻ ngày nay sẽ có nhiều cơ hội hơn. Nhưng thực chất, chính điều đó khiến họ mang theo nhiều gánh nặng và áp lực. Nếu không cố gắng không đủ thì sẽ mãi chỉ như con cá mắc kẹt ở ao hồ, mãi chẳng bơi ra biển lớn.

Với Vũ Thanh Thảo, cô bé luôn ý thức được điều ấy. Nếu không bứt phá, nếu không chèo thuyền ra khỏi bến cảng an toàn thì giấc mơ sẽ mãi chỉ là hai con chữ đánh vần trên mặt giấy. Tự nhủ với bản thân như thế, Thảo mạnh dạn gửi hồ sơ tham gia Hội nghị trẻ mô hình Liên Hợp Quốc Châu Á trên internet.

Để đủ tiêu chuẩn tham gia chương trình, mọi thí sinh đều phải viết luận. Đây là thử thách với Thanh Thảo vì mỗi quốc gia chỉ mời 1 bạn trẻ đại diện tham gia nên cơ hội cạnh tranh cao. Nhưng chính nhờ có việc học IELTS trước đây, triển khai ý nên việc viết luận này không thể làm khó được 10X.

Thảo thích chuyên ngành Quan hệ quốc tế và Truyền thông toàn cầu vì 10X thích quan tâm đến các vấn đề chính trị 

Thảo thích chuyên ngành Quan hệ quốc tế và Truyền thông toàn cầu vì 10X thích quan tâm đến các vấn đề chính trị

Cô bạn xuất sắc này đã được đền đáp xứng đáng những công sức mình bỏ ra khi giành được suất tham gia Hội nghị trẻ Liên Hợp Quốc 2020 tại Kuala Lumpur (Malaysia) từ 15-18/2/2020. Đây là chương trình diễn ra thường niên, kéo dài từ 2 đến 3 ngày nhằm mô phỏng các phiên họp chính thức của các hội đồng trong khối Liên Hiệp Quốc.

Khi tham gia MUN, các học sinh - sinh viên sẽ đóng vai vào các đại biểu đại diện cho một quốc gia trong một hội đồng, từ đó sẽ nghiên cứu, tranh luận và hợp tác cùng đại biểu của các nước khác để đưa ra biện pháp cho các vấn đề đang gây mâu thuẫn toàn cầu.

Chia sẻ về quá trình chuẩn bị khi lần đầu tham gia sự kiện này, Thảo bày tỏ: 'Trước mắt mình vẫn cần cải thiện hơn nữa trình độ ngôn ngữ và kiến thức nền cũng như kiến thức chuyên môn. Chủ đề của MUN năm nay là Hoạt động ngoại giao với các nước, vừa hay phù hợp với chuyên ngành mình đang học nên cảm thấy có phần nào thuận lợi.'

AYIMUN là 1 sân chơi trí tuệ tạo môi trường cho các bạn trẻ có năng lực và ngôn ngữ, quan tâm đến ngoại giao, tranh biện, thuyết trình... 

AYIMUN là 1 sân chơi trí tuệ tạo môi trường cho các bạn trẻ có năng lực và ngôn ngữ, quan tâm đến ngoại giao, tranh biện, thuyết trình...

Nguyên tắc chính trong mỗi buổi phát biểu tại MUN chính là đạt được sự đồng tình của hơn nửa số đại biểu trong hội đồng, đồng thời phải đem lại hoặc bảo vệ lợi ích của quốc gia mình đại diện.

Là người yêu thích chính trị, Thảo tự tìm đọc nhiều tại liệu về Quan hệ quốc tế, quan hệ ngoại giao đang trang bị cho mình kiến thức vững vàng nhất. 10X lựa chọn phân tích về diễn biến hòa bình bởi cô bạn nhận thấy đây là vấn đề quan trọng mà nhiều quốc gia đang phải đối mặt.

  AYIMUN còn là nơi hội tụ của những con người giỏi giang và tài năng nhất, vì thế Thảo có thể mở rộng mối quan hệ của mình và học hỏi thêm nhiều thứ  

AYIMUN còn là nơi hội tụ của những con người giỏi giang và tài năng nhất, vì thế Thảo có thể mở rộng mối quan hệ của mình và học hỏi thêm nhiều thứ 

Thanh Thảo cũng bày tỏ niềm đam mê lớn với các hoạt động xã hội. Cô bạn hiện đang là thành của chương trình tình nguyện quốc tế của AIESEC với dự án Live the Dream, dạy tiếng Anh cho trẻ em ở Campuchia; dự án Vietnam Youth for Peace and Development của Đại sứ quán Hoa Kỳ; FTU Model United Nations 2020; Asia Youth International MUN 2020 và một vài dự án khác về môi trường, an toàn thực phẩm tại Việt Nam... 

Thanh Thảo còn có năng khiếu đặc biệt về cờ tướng, vẽ tranh, ca hát,... Thảo từng đi thi đấu cờ tướng các cấp với vô số giải thưởng: 2 đồng, 1 vàng HC cấp thành phố, được mời đi đấu giải quốc gia 

Thanh Thảo còn có năng khiếu đặc biệt về cờ tướng, vẽ tranh, ca hát,... Thảo từng đi thi đấu cờ tướng các cấp với vô số giải thưởng: 2 đồng, 1 vàng HC cấp thành phố, được mời đi đấu giải quốc gia

Đi nhiều như thế, nhiều người thắc mắc, thế có mệt không, đi nhiều như thế thì lấy đâu ra thời gian mà học? Nhưng với Thảo, việc học vẫn là ưu tiên thứ nhất. 

‘Mọi người vẫn thường hay hỏi mình câu hỏi ấy. Tất nhiên rồi, học vẫn là đích đến cuối cùng của mình. Nhiều khi mình tự hỏi, thích ‘học' có được coi là sở thích không nữa. Mình đặc biệt thích học toán, chính trị, ngôn ngữ.

Thích cả đọc sách nữa. Nếu hỏi trong trường mình thân với ai nhất thì có lẽ không ai khác, chính là cô quản lí thư viện. Mình tới đó thường xuyên lắm. Thư viện trường mình có nhiều sách hay lắm ấy, sách chính trị, ngoại giao, quảng cáo, truyền thông, và đặc biệt là sách ngoại văn, mình nhìn mê tít luôn! Lúc trước tiền tiết kiệm mình toàn mua sách, bây giờ có thư viện thỏa mãn đủ nhu cầu rồi' - Thảo nói.

  Nữ sinh 19 tuổi giành suất tham gia hội nghị mô phỏng Liên Hợp Quốc của thanh niên Châu Á: IELTS 7.0, là tân thủ khoa Báo chí 6 

Thảo thường xuyên đi dẫn tour với người nước ngoài để trau dồi vốn tiếng Anh  

Thảo thường xuyên đi dẫn tour với người nước ngoài để trau dồi vốn tiếng Anh 

Thanh Thảo cho rằng một trong những việc quan trọng nhất là NHẬN THỨC được bản thân là một phần của xã hội, của đất nước, và rộng hơn là cả thế giới này. Trong khi thanh niên toàn cầu đang thay đổi và trưởng thành mạnh mẽ thì việc mỗi người gắn kết, tham gia tích cực vào chính xã hội của mình là điều vô cùng quan trọng. Bởi nếu chỉ đứng yên, không học hỏi, luyện tập, trau dồi thì đồng nghĩa với việc tự đi lùi:

Mình chưa thực sự tìm ra lý tưởng, kiểu mình sinh ra để gánh vác sứ mệnh gì ấy. Nhưng mình luôn cố gắng trở nên tốt hơn mỗi ngày. Có câu nói mà mình rất thích, đó là ‘Bất cứ điều gì đầu óc con người có thể tưởng tượng ra và tin tưởng, bàn tay con người đều có thể làm được'.

 Vì vậy mình luôn cố gắng đạt được mục tiêu để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình trong tương lai và xa hơn nữa'.

>> Xem thêm: Cậu bé 12 tuổi chinh phục 8.0 IELTS, PET 166/170: Bảng điểm toàn 10, đọc sách song ngữ từ năm 7 tuổi

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo H.Yen/Baodatviet.vn

#19 tuổi #IELTS #Liên hợp quốc #tiếng Anh

Thầy cô làm clip âm nhạc nhắn nhủ sinh viên giữa tâm dịch 'Corona không làm ta chia xa'

03/04/2020 19:12

Các giảng viên ĐH QGHN thực hiện MV ca nhạc 'Corona không làm ta xa nhau' với thông điệp nhắn nhủ SV cảnh giác chống dịch, giữ vững tinh thần lạc quan, nâng cao ý thức khi học tập trực tuyến.

MV là tác phẩm parody lấy cảm hứng từ 2 ca khúc 'Anh đang ở đâu đấy anh - Hương Giang idol' và 'Trời giấu trời mang đi - Amee' kèm theo lời nhắn nhủ ấm áp của các thầy cô Khoa Quốc tế - ĐHQGHN tới các sinh viên: 'We teach online for you! Please be online for us'.

'Thầy cô không mong gì hơn ngoài việc sinh viên mạnh khoẻ, sáng suốt và giữ được tinh thần vững vàng để khi mùa dịch qua đi sớm được chào đón các em trở lại trường.' - TS. Nguyễn Trung Hiển – Trưởng Phòng Công tác Học sinh Sinh viên Khoa Quốc tế nói về ý tưởng phía sau MV này.

Hậu trường MV ca nhạc của các thầy cô Khoa Quốc tế - ĐHQGHN

Hậu trường MV ca nhạc của các thầy cô Khoa Quốc tế - ĐHQGHN

Được hai thầy giáo viết lời mới chỉ trong… 2 tiếng, các cô trò cùng thu âm gấp rút và quay MV ngay tại Phòng tập Câu lạc bộ âm nhạc IShuffle của Khoa, việc biên tập, hoàn thiện tất cả chỉ trong vòng 1 tuần và được phát trên kênh Youtube của Khoa.

Trước đó, Khoa Quốc tế - ĐHQGHN đã triển khai hàng loạt những chính sách hỗ trợ người học tối đa. Song song với hoạt động giảng dạy trên nền tảng Microsoft Office, Khoa Quốc tế tặng gói cước dữ liệu 60GB/tháng trong vòng 3 tháng cho toàn bộ sinh viên theo học tại Khoa.

Bên cạnh đó, Khoa Quốc tế giới thiệu tới giảng viên và sinh viên các nguồn học liệu trên nền tảng thư viện số VNU-LIC để phục vụ công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu trực tuyến, cung cấp dịch vụ 'ship' sách thư viện tận nơi để hỗ trợ sinh viên học tập.

Thầy cô làm clip âm nhạc nhắn nhủ sinh viên giữa tâm dịch 'Corona không làm ta chia xa' 1

Tập huấn lớp học mùa Covid của các thầy cô ĐH Quốc gia Hà Nội

Tập huấn lớp học mùa Covid của các thầy cô ĐH Quốc gia Hà Nội

Đối với sinh viên tương lai là các thí sinh 2k2, Khoa Quốc tế cũng tổ chức các chương trình livestream tư vấn tuyển sinh hàng tuần, các chính sách học bổng, quà tặng giá trị lớn, các tư liệu hướng nghiệp được cập nhật thường xuyên.

Đặc biệt, dự án lớn về các 'lớp học thử' bằng công nghệ thực tế ảo được triển khai từ năm 2019 nay phát huy tác dụng lớn cho các thí sinh muốn 'học thử đại học' ở Khoa Quốc tế trong điều kiện hạn chế đi lại trực tiếp trong mùa dịch này.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo HY/Baodatviet.vn

#MV #ca nhạc #Thầy cô #tâm dịch

Mới nhất