INDEC International Fair 2019 – Lại một mùa triển lãm du học thành công rực rỡ

23/09/2019 10:59

Ngày 21/9 vừa qua, sự kiện giáo dục Triển lãm du học Quốc tế INDEC International Fair 2019 được tổ chức bởi công ty du học INDEC.

Hơn 2000 học sinh, sinh viên tham dự Indec International Fair 2019 

Hơn 2000 học sinh, sinh viên tham dự Indec International Fair 2019

Ngày 21/9 vừa qua, sự kiện giáo dục Triển lãm du học Quốc tế INDEC International Fair 2019 được tổ chức bởi công ty du học INDEC đã diễn ra thành công và nhận được sự quan tâm tham gia nhiệt tình từ hơn 2000 bạn học sinh, sinh viên khiến bầu không khí trở nên vô cùng sôi nổi và hứng khởi.

Rất đông bạn trẻ tập trung tại Star Galaxy, 87 Láng Hạ 

Rất đông bạn trẻ tập trung tại Star Galaxy, 87 Láng Hạ

2h chiều chương trình mới bắt đầu, nhưng ngay từ sớm, trước cửa trung tâm hội nghị Star Galaxy, 87 Láng Hạ đã nô nức các bạn trẻ đến từ các trường trung học phổ thông, đại học trên khắp địa bàn Hà Nội: THPT Kim Liên, THPT Phan Đình Phùng, Đại học Ngoại Thương, Đại học Kinh tế quốc dân… đến check in tham dự. Hàng trăm phần quà “cộp mác” INDEC đã được trao đến các bạn. Tất cả đều háo hức đón chờ sự kiện được chính thức “khai màn.”

 Các bạn học sinh, sinh viên tham gia tư vấn cùng chuyên viên INDEC 

 Các bạn học sinh, sinh viên tham gia tư vấn cùng chuyên viên INDEC

Năm nay, INDEC International Fair 2019 tiếp tục mang đến hàng ngàn thông tin hấp dẫn về du học, truyền cảm hứng cho các bạn trẻ đang nung nấu ước mơ được học tập tại một vùng trời mới. Với sự góp mặt của hơn 100 đại diện trường và tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới đến từ Anh, Mỹ, Canada, New Zealand… những thông tin du học mới nhất, chính xác nhất đã được cập nhật đầy đủ đến các bạn học sinh, sinh viên. Chưa hết, cơ hội phỏng vấn học bổng trực tiếp với giá trị lên đến 100% cùng sự hướng dẫn nhiệt tình của các đại diện trường đã góp thêm phần nào hành trang để các bạn trẻ có thể định hướng rõ ràng hơn con đường du học của mình.

 Đại diện trường trao đổi cùng các bạn trẻ tham dự 

 Đại diện trường trao đổi cùng các bạn trẻ tham dự

Câu chuyện chọn ngành, chọn trường vẫn luôn là câu chuyện muôn thuở của các bạn học sinh, sinh viên có ước mơ du học. Nhưng tại INDEC International Fair 2019, mọi thắc mắc đã không còn là vấn đề khi các bạn trẻ được tư vấn 1-1 trực tiếp cùng chuyên viên INDEC. Ngay từ lúc sự kiện bắt đầu, các bàn tư vấn đã chật kín học sinh, sinh viên tham gia tư vấn. Mỗi bạn đều được các tư vấn viên của INDEC hướng dẫn rất tỉ mỉ từ quy trình nộp hồ sơ đến cách thức xin học bổng, ngành nào đang hot, trường nào phù hợp… Tất cả những câu hỏi của các bạn đều tìm được câu trả lời rõ ràng, chính xác nhất!

 Bàn tư vấn lúc nào cũng đông sinh viên  

 Bàn tư vấn lúc nào cũng đông sinh viên 

Không thể thiếu một điểm nhấn đã góp phần làm nên sự thành công của INDEC International Fair 2019 là Workshop “ Khám phá cuộc sống du học” cùng Hot Vlogger Giang Ơi. Các bạn học sinh đã rất háo hức mong chờ được trò chuyện cùng chị Giang Ơi ngay khi workshop còn chưa chính thức mở màn. Những trải nghiệm du học thực tế đã được chị Giang Ơi – một cựu du học sinh Anh thực thụ chia sẻ “tất tần tật” buổi workshop diễn ra với sự tham gia nhiệt tình của hơn 500 bạn học sinh, sinh viên.

 Hơn 500 bạn trẻ tham dự Workshop cùng Giang Ơi 

 Hơn 500 bạn trẻ tham dự Workshop cùng Giang Ơi

Du học liệu có màu hồng như trong tưởng tượng, tại sao chúng ta nên rời xa vòng tay ba mẹ và đi du học, cách để khám phá ra điều mình thực sự đam mê trong cuộc sống,… tất cả đều được chị Giang  trao đổi trực tiếp với các bạn học sinh bằng những câu chuyện thực tế chị đã trải qua. Bằng kinh nghiệm của một du học sinh đã có gần chục năm sinh sống ở nước ngoài, qua từng câu trả lời của chị, các bạn trẻ đã được “phóng đại” thế giới quan rất nhiều để có cái nhìn rộng hơn, sâu hơn về du học.

Workshop “Khám phá cuộc sống du học" cùng Vlogger Giang Ơi  

Workshop “Khám phá cuộc sống du học" cùng Vlogger Giang Ơi 

 Chị Giang Ơi đã đến với Indec International Fair 2019

 Chị Giang Ơi đã đến với Indec International Fair 2019

Một phần không kém thu hút đó là bốc thăm nhận quà. Với tổng giá trị quà tặng lên tới 500 triệu đồng bao gồm Ipad, Apple Watch,... mong rằng những món quà này sẽ đồng hành cùng các bạn trong suốt chặng đường du học sắp tới!

 Các bạn học sinh đã nhận được những phần quà giá trị từ INDEC

 Các bạn học sinh đã nhận được những phần quà giá trị từ INDEC

INDEC International Fair 2019 đã kết thúc thành công và lưu lại nhiều dấu ấn trong lòng các bạn học sinh, sinh viên. 4 năm đi từ bước đầu tiên với niềm mong muốn mang đến cho giới trẻ một triển lãm du học thực thụ, chắp cánh cho càng nhiều hơn nữa ước mơ du học, đến nay, INDEC vô cùng tự hào vì cứ mỗi năm, INDEC International Fair lại càng ngày càng chứng tỏ sức hút của chương trình. Những năm sau, sự kiện INDEC International Fair sẽ được tổ chức với quy mô lớn hơn nữa và hi vọng sẽ đồng hành cùng mọi bạn trẻ trên mọi bước đường tiến tới vùng đất hứa!

PV Baodatviet.vn

Tag: #NDEC   #tư vấn du học   #INDEC International Fair 2019  

MỚI NHẤT