Lộ diện Top 15 xuất sắc lọt vào chung kết FBM's Got Talent 2019

16/05/2019 09:29

Những cái tên xuất sắc và đầy tài năng đã chính thức lộ diện, chung kết FBM's Got Talent 2019 hứa hẹn sẽ là một đêm thi đầy màu sắc.

Vượt qua vòng đơn, tiến vào vòng sơ kết diễn ra ngày 10/5 vừa qua, các thí sinh, các đội thi đã thể hiện tài năng của mình một cách đầy ấn tượng, xuất sắc. Sau khi đánh giá, cân nhắc, Ban giám khảo đã chọn ra 15 đội thi, thí sinh sáng giá nhất, sẽ bước vào đêm chung kết FBM's Got Talent năm nay!

15 đội thi, thí sinh này bao gồm sinh viên đến từ trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Ngoại thương, Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội, Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội và cả những thí sinh đã ra trường, tất cả đều đem đến những tiết mục vô cùng tài năng, đa dạng.

Trong đó đã có 3 tiết mục nhận được nút vàng từ Ban giám khảo và tiến trực tiếp vào vòng chung kết, chính là các tiết mục đến từ: nhóm XCROSS, nhóm ACOUSTIC L và thí sinh Phạm Thị Thanh Mỹ.

XCROSS - đội thi đầu tiên giành được nút vàng từ Ban giám khảo 

XCROSS - đội thi đầu tiên giành được nút vàng từ Ban giám khảo

Đội thi tiếp theo giành được quyền vào thẳng chung kết - ACOUSTIC L 

Đội thi tiếp theo giành được quyền vào thẳng chung kết - ACOUSTIC L

Phạm Thị Thanh Mỹ - thí sinh giành được nút vàng cuối cùng 

Phạm Thị Thanh Mỹ - thí sinh giành được nút vàng cuối cùng

Ban tổ chức cũng trao tấm vé tiến thẳng vào chung kết cho thí sinh tài năng, may mắn, được yêu thích bằng hình thức mở cổng bình chọn online trên fanpage của cuộc thi.

Đêm chung kết của cuộc thi FBM'S Got Talent 2019 chính thức diễn ra vào 18h ngày mai (17/5) tại hội trường B1 của Đại học Kinh tế Quốc dân, hứa hẹn sẽ chứng kiến những phần thi bùng nổ đến từ các đội thi và thí sinh vô cùng xuất sắc.

Theo Hân Vũ/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/lo-dien-top-15-xuat-sac-lot-vao-chung-ket-fbms-got-talent-2019-1541018.html

Tag: #chung kết FBM's Got Talent 2019   #FBM's Got Talent 2019   #cuộc thi tài năng