Mặc đồ cực độc như diễn hề đi cổ vũ kéo co, nhóm nữ sinh nhận được 'bão' like

21/10/2019 20:37

Đây có lẽ là màn cổ vũ độc đáo mà dân mạng được biết đến lần đầu!

Có lẽ thời cắp sách đến trường, bên cạnh việc học hành, ôn tập, kiểm tra trên lớp thì điều khiến mỗi bạn học sinh ấn tượng chính là mỗi lần nhà trường tổ chức cuộc thi hội khỏe Phù đổng với vô vàn những phần thi hấp dẫn.

Ngoài các phần thi như kéo co, bóng đá, bóng chuyền, nhảy dây… thì ban tổ chức còn thêm một vài giải thưởng phụ để động viên, khích lệ các lớp tham gia, có thể kể đến giải dành cho tập thể cổ vũ nhiệt tình nhất.

Để nhận được giải thưởng này, các bạn học sinh thuộc 'team' cổ vũ phải nhiệt tình, gây ấn tượng bằng chất giọng khỏe, băng rôn khẩu hiệu rầm rộ, đặc biệt là trang phục phải gây ấn tượng mạnh.

Mặc đồ cực độc như diễn hề đi cổ vũ kéo co, nhóm nữ sinh nhận được 'bão' like 0 

Thời trang đi cổ vũ của các bạn nữ sinh 'lầy lội'. 

Thời trang đi cổ vũ của các bạn nữ sinh 'lầy lội'.

Mới đây cư dân mạng đã chia sẻ bộ ảnh một nhóm bạn diễn đồ cực độc đi cổ vũ kéo co, điều đáng nói là dù đứng từ xa thì nhóm bạn này vẫn luôn chiếm 'spotlight' vì quá nổi bật.

Nhóm bạn này đã 'đi cổ vũ kéo co bằng tất cả tấm lòng và váy áo gom được trong lớp' – đó là lời chia sẻ từ chủ nhân những bức ảnh. Từ áo mưa đến váy chống nắng, nón lá, băng đô đội đầu... tất cả đều được các cô nàng gom lại và chất hết lên người. Có thể nói nhìn vào ảnh, giữa một rừng người thì nhóm bạn là nổi bật nhất.

Màn cổ vũ độc đáo này chiếm 'spotlight' cực mạnh. 

Màn cổ vũ độc đáo này chiếm 'spotlight' cực mạnh.

Bài đăng sau khi được đăng tải đã thu hút sự chú ý của dân mạng, nhiều người cho rằng cách cổ vũ của nhóm bạn thực sự độc đáo và có phần hài hước. 

'Ngày xưa trường mình nghiêm túc dã man, giờ các bạn học sinh nhây thực sự', tài khoản G.H cho biết.

'Cách tránh nắng hiệu quả trong lúc cổ vũ kéo co chăng, dù sao cũng rất thích tinh thần của các bạn', facebook Linh Lê bình luận.

Đây là màn cổ vũ độc đáo từ lớp 'nhà người ta', vậy lớp bạn có màn cổ vũ hoành tráng như nào nhỉ?

Theo Vũ Linh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/mac-do-cuc-doc-nhu-dien-he-di-co-vu-keo-co-nhom-nu-sinh-nhan-duoc-bao-like-1674635.html

Tag: #cổ vũ   #cổ vũ kéo co   #mặc đồ độc