Mùa thay lá mới - Hân hoan chào hè 2018 cùng Apax English

10/04/2018 16:25

'Mùa thay lá mới' - Hứng khởi hè sang là chương trình đầu tiên, mở màn cho một mùa hè vô cùng sôi động, rộn ràng cùng với hệ thống trung tâm tiếng anh số 1 châu Á Apax English.

Ngoài ra, học viên còn có cơ hội nhận học bổng hoàn tiền lên tới 1,4 triệu đồng từ Apax English trong mùa hè này với chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 3 tuổi.

Trong suốt 3 năm qua, Apax English đã luôn nỗ lực để mang tới những trải nghiệm tiếng anh hoàn toàn khác biệt. Từ việc áp dụng công nghệ hiện đại trong giảng dạy, giáo trình độc quyền, dành riêng cho trẻ em châu Á đến đội ngũ giáo viên 100% nước ngoài, có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài. 

Không chỉ mang trên mình sứ mệnh giúp thế hệ Việt Nam sử dụng tiếng anh thành thạo như ngôn ngữ mẹ đẻ thứ hai, Apax English còn vinh dự được gánh trên vai trọng trách thay đổi tư duy của người Việt trong việc học tiếng anh cho trẻ nhỏ.

Khởi động mùa hè sôi động cùng Apax English 

Khởi động mùa hè sôi động cùng Apax English

Và mùa hè này, để cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ của tất cả các bậc phụ huynh trong suốt 3 năm qua, cũng như đánh dấu một chặng đường nho nhỏ trên hành trình đồng hành cùng các bậc cha mẹ, Apax English hân hoàn tổ chức chương trình “Mùa thay lá mới - Hứng khởi hè sang”.

Sự kiện đầu tiên sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 14 và 15/4/2018 tiếp đó là các tỉnh thành phố từ Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Thái Bình, Hà Nam, Ninh Bình đến Thanh Hóa, Nghệ An, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ và Lào Cai trong các ngày 21 và 22/4/2018.

- Sân khấu hoạt náo với rất nhiều hoạt động và trò chơi thú vị chào đón các bạn nhỏ cùng các bậc phụ huynh. 
- Lớp học thử cùng giáo viên nước ngoài sẽ là cơ hội được trải nghiệm phương pháp học tập khác biệt tại Apax English. 
- Diễu hành đường phố tưng bừng mang theo hàng nghìn quà tặng cho các bạn nhỏ yêu thích tiếng Anh

Lớp học tiếng Anh của Apax English được giảng dạy bởi 100% giáo viên nước ngoài 

Lớp học tiếng Anh của Apax English được giảng dạy bởi 100% giáo viên nước ngoài

Nếu quý phụ huynh vẫn đang băn khoăn tìm một điểm đến cuối tuần giúp bé vừa học vửa chơi thì hãy cùng con tới trung tâm Apax English gần nhất và hòa mình trong niềm vui cùng hệ thống trung tâm tiếng Anh 5 sao - chất lượng hàng đầu châu Á. 

TIN TÀI TRỢ

Học sinh được trải nghiệm môi trường tiếng Anh bản ngữ tại Apax English 

Học sinh được trải nghiệm môi trường tiếng Anh bản ngữ tại Apax English

Chu du châu Á - Gia đình gắn kết kết yêu thương
Từ  từ ngày 07/04 – 30/06/2018, khi đăng ký các khóa học hoặc giới thiệu bạn bè tới học tại Apax English, tất cả khách hàng sẽ có cơ hội nhận mã trúng thưởng để sở hữu cơ hội trở thành chủ nhân của các phần quà giá trị, bao gồm:

+ 03 giải Nhất, mỗi giải là một chuyến du lịch Hàn Quốc

+ 03 giải Nhì, mỗi giải là một chuyến du lịch Singapore

+ 03 giải Ba, mỗi giải là một chuyến du lịch Thái Lan

Để tim hiểu rõ hơn về thể lệ tham dự cũng như thông tin chi tiết về chương trình, quý phụ huynh vui lòng truy cập tại đây.

Nam Long Baodatviet.vn

Tag: #Apax English   #trại hè tiếng Anh  

MỚI NHẤT