Nam sinh 'vừa giỏi, vừa đẹp trai' của Đường lên đỉnh Olympia được fangirl truy tìm info

23/12/2018 21:31

Là thí sinh về đích với điểm số cao nhất lại sở hữu khuôn mặt thư sinh, Nguyễn Thành Vinh đang trở thành thí sinh Olympia cực hot trên mạng xã hội.

Chương trình Đường lên đỉnh Olympia tuần 2, quý 1, tháng II vừa được phát sóng trên VTV3. Chương trình có sự tham gia của 4 thí sinh là Nguyễn Tùng Dương (THPT Bến Tre, Vĩnh Phúc), Nguyễn Hoàng Phúc (THPT Huỳnh Văn Nghệ, Bình Dương) và Hoàng Phan Việt Lâm (THPT chuyên Bắc Kạn, Bắc Kạn), Nguyễn Thành Vinh (THPT Quốc Oai, Hà Nội).

Người chiến thắng của tuần này là thí sinh Nguyễn Thành Vinh với 260 điểm. Điểm đáng chú ý nhất của anh chàng này chính là vẻ ngoài điển trai, thư sinh. Sự xuất sắc của anh chàng khi đối mặt với các câu hỏi từ chương trình khiến cho nhiều người phải xuýt xoa.

Anh chàng điển trai gây sốt trong Đường lên đỉnh Olympia

Anh chàng điển trai gây sốt trong Đường lên đỉnh Olympia

Nam sinh 'vừa giỏi, vừa đẹp trai' của Đường lên đỉnh Olympia được fangirl truy tìm info 1

Nam sinh 'vừa giỏi, vừa đẹp trai' của Đường lên đỉnh Olympia được fangirl truy tìm info 2

Nam sinh 'vừa giỏi, vừa đẹp trai' của Đường lên đỉnh Olympia được fangirl truy tìm info 3

Nam sinh 'vừa giỏi, vừa đẹp trai' của Đường lên đỉnh Olympia được fangirl truy tìm info 4

Cụ thể, sau phần thi khởi động, Thành Vinh vươn lên dẫn đầu với 80 điểm. Theo sau anh chàng là Việt Lâm với 70 điểm, Tùng Dương và Hoàng Phúc, mỗi người có 40 điểm.

Trong phần thi Vượt chướng ngại vật, Thành Vinh tiếp tục dẫn đầu đoàn leo núi với 170 điểm, trong khi đó, 3 thí sinh còn lại giữ nguyên điểm số. 

Đến phần thi tăng tốc, Thành Vinh đã khẳng định sự xuất sắc của mình khi bỏ xa các bạn chơi với 280 điểm. Việt Lâm, Hoàng Phúc và Tùng Dương đạt được các điểm số lần lượt là 130, 110 và 90.

Kết thúc phần thi Về đích, Thành Vinh trở thành người có điểm số cao nhất với 260 điểm. Các thí sinh đứng sau anh chàng là Việt Lâm có 130 điểm, Tùng Dương 120 điểm và Hoàng Phúc 75 điểm. 

Thành Vinh đạt vòng nguyệt quế trong cuộc thi tuần 

Thành Vinh đạt vòng nguyệt quế trong cuộc thi tuần 

Tài giỏi và điển trai, anh chàng lập tức trở thành tâm điểm của các fangirl. Hầu như ai cũng muốn xin info chi tiết của anh chàng này. Tuy nhiên, tất cả vẫn đang là ẩn số. 

Theo BN/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/nam-sinh-vua-gioi-vua-dep-trai-nhu-soai-ca-cua-duong-len-dinh-olympia-duoc-fangirl-lung-sung-tim-info-1413804.html

Tag: #Đường lên đỉnh Olympia   #soái ca  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT