'Vô địch' ngủ gật: Trống đánh, các bạn ra về, cửa khóa trái vẫn không biết gì

14/11/2017 14:01

Clip ghi lại hình ảnh một nam sinh ngủ mê mệt đến nỗi các bạn về hết, cửa đã khóa trái mà vẫn không hay biết.

Chắc chắn trong cuộc đời học sinh của mỗi người đều có vài lần gà gật trong lớp. Tuy nhiên, chỉ cần ồn ào ra chơi hay giáo viên lớn tiếng là chúng ta nhanh chóng tỉnh giấc, tiếp tục chép bài trong trạng thái mơ màng. Thế nhưng, trên đời lại có những 'nhà vô địch' ngủ trên lớp, say sưa đến nỗi không biết đất trời trăng sao là gì.

 

 

Mặc các bạn ra về, việc ngủ thì vẫn cứ phải làm thôi.

Mới đấy, trên mạng xã hội xuất hiện một clip ngắn về một nam sinh có khả năng ngủ gục 'vô địch', cậu chàng này say giấc nồng đến nỗi trống trường đã đánh, các bạn ồn ào ra về thì vẫn chẳng ảnh hưởng đến giấc mộng hồng. Ngay cả khi tan học đã được một lúc, cửa lớp đã bị khóa, nam sinh này vẫn chìm trong giấc ngủ mà không hề có phản ứng gì. Nhiều người thắc mắc rằng, không hiểu có phải cậu chàng đã mấy ngày chưa chợp mắt không mà có thể ngủ say đến thế.

 

Vẫn ngủ say khi giảng đường đã vắng tanh.

Nói về chuyện ngủ gục của học sinh, trước đây đã có nhiều trường hợp khiến dân mạng cười bò vì nhân vật chính ngủ say sưa từ đầu tới cuối buổi học, đến khi tan trường rồi, vẫn không hay biết mà kiên trì theo đuổi 'giấc mơ' của mình. Thậm chí có những người có thể ngủ với tư thế không tưởng mà vẫn say giấc nồng. Đúng là không có gì quý hơn giấc ngủ!

 

Tư thế ngủ 'điệu đà' của một nam sinh.

Q.T Baodatviet.vn

Tag: #ngủ gật trong lớp   #cả lớp về hết  

MỚI NHẤT