Nín thở với kỷ yếu giữa sườn núi cao 2.400m của sinh viên Thuỵ Sĩ

11/03/2018 17:13

Bộ ảnh kỷ yếu mạo hiểm của 14 sinh viên trên vách núi cao đến 2.400m khiến người xem không thể hoảng hốt.

Ngày 11/03, trang Mirror đưa tin về bộ ảnh kỷ yếu ngoạn mục của 14 sinh viên trên một phần dãy núi Aples thuộc Thuộc Sĩ. Bức hình ghi lại khoảnh khắc các thành viên của lớp đại học này ngồi nghiêng 90 độ trên vách núi cheo leo cao gần 2.400m. 

Theo nguồn tin, nhóm sinh viên đại học mạo hiểm này đang theo học Đại học Khoa học ứng dụng và Nghệ thuật Tây Thuỵ Sĩ. Các thành viên đã lựa chọn đỉnh Pierre Avoi, phía đông thành phố Geneva để có được một khung hình ưng ý. 

Bức ảnh chụp từ độ cao 2.400m của đoàn sinh viên. 

Bức ảnh chụp từ độ cao 2.400m của đoàn sinh viên.

Để chuẩn bị cho bộ ảnh này, trước đó các sinh viên đã luyện tập ở các toà nhà bốn tầng của trường tại thành phố Sierre, bang Valais và các khu vực có vách đá cheo leo khác. 

Hành trình 'kỷ yếu' của họ còn có sự tham gia của các hướng dẫn viên cùng đầy đủ các trang thiết bị bảo hộ chuyên dụng và một đoàn quay phim bốn người.

Những chiếc flying-camera đã bắt trọn được mọi khoảnh khắc nỗ lực của nhóm khi thực hiện bộ ảnh. Để có được bức hình 90 độ thần thánh, một chiếc flying-camera đã phải hạ độ cao sát nút, và những chiếc băng ghế bằng gỗ đã được khoan vào đá vách núi để nhóm sinh viên có thể ngồi chụp ảnh. Tấm biển đề tên trường đại học được đặt ngay đằng trước nhóm. 

Trang fanpage chính thức của trường đại học đã đăng tải các bức hình và video kèm lời bình: '14 sinh viên trường chúng ta đã xuất sắc vượt qua được thử thách. Xin chúc mừng các em!'.

Đức Nguyễn - Minh Huyền Baodatviet.vn

Tag: #ảnh kỷ yếu   #kỷ yếu độc đáo   #sinh viên Thụy Sĩ