Xuất hiện 'nàng thơ' giữa sân trường chuyên Hà Nội - Amsterdam ngày bế giảng

24/05/2019 17:13

Trong bộ đồng phục quen thuộc với thời học sinh, nụ cười toả nắng của Võ Quỳnh Chi khiến nhiều người ‘xin’ được thương nhớ.

Sáng nay 24/5, Trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam tổ chức lễ bế giảng năm học 2018 - 2019 và là buổi chia tay đối với học sinh lớp 12. 

Không cầu kì áo quần là lượt, toàn bộ học sinh nhà trường vẫn giản dị trong màu áo đồng phục đã gắn bó với mình trong ba năm dưới mái trường. Tuy nhiên, ngày hôm nay dường như trên gương mặt ai cũng có điều gì rạng rỡ hơn, vui tươi hơn. Điều này thấy rõ nhất trong nụ cười, ánh mắt của cô bạn Quỳnh Chi.

Chính nụ cười sáng này đã khiến cho nhiều trái tim 'đổ gục'. 

Chính nụ cười sáng này đã khiến cho nhiều trái tim 'đổ gục'.

Là thành viên của tập thể lớp 12 Anh 1, Chi để lại thiện cảm, ấn tượng mạnh mẽ cho người đối diện bởi ánh mắt biết nói và nụ cười thường trực trên môi. Không chỉ vậy, cô nàng còn có bảng thành tích ‘dày cộp': Giải Nhất môn Tiếng Anh trong kỳ thi Học sinh giỏi cấp Thành phố khi mới học lớp 9; Giải Nhì cấp thành phố năm lớp 10, lớp 11 môn Tiếng Anh; Giải Ba cấp quốc gia môn Tiếng Anh năm lớp 12…

Clip: Nữ sinh trường Ams xinh xắn nổi bật trong lễ bế giảng

Với Quỳnh Chi được trở thành một Ams-er đó là một hạnh phúc lớn: ‘Mình học được nhiều thứ tại đây không chỉ là học tập mà còn là những kĩ năng cần thiết giúp mình bản lĩnh hơn, vững vàng hơn trước khi đối mặt với nhiều khó khăn phía trước. Đặc biệt, ở Ams mình được quen và kết thân với những người bạn tốt. Có thể nói, cấp Ba của mình đã trọn vẹn'.

Vẻ mặt vui tươi của Chi dễ gây thiện cảm cho người đối diện từ lần gặp đầu tiên. 

Vẻ mặt vui tươi của Chi dễ gây thiện cảm cho người đối diện từ lần gặp đầu tiên.

Xuất hiện 'nàng thơ' giữa sân trường chuyên Hà Nội - Amsterdam ngày bế giảng 2 

Cô gái dễ thương này còn bật mí: ‘Ngoài môn tiếng Anh là môn học chuyên sâu, mình còn có niềm yêu thích với Hoá học nữa'. Có lẽ, chính điều này đã tạo thêm động lực cho Chi để cô nàng bé nhỏ này quyết định đi theo đuổi chuyên ngành Kỹ sư hoá học trong hành trình du học sắp tới.

Đây cũng là dịp để Chi cùng những người bạn của mình ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ trước giờ phút chia tay cuối cấp, là những kỉ niệm đẹp trong hành trang bước tới con đường phía trước.

Tinh nghịch tạo dáng cùng cậu bạn. 

Tinh nghịch tạo dáng cùng cậu bạn.

Xuất hiện 'nàng thơ' giữa sân trường chuyên Hà Nội - Amsterdam ngày bế giảng 4 

Nụ cười trong sáng của nữ sinh trường Ams. 

Nụ cười trong sáng của nữ sinh trường Ams.

Ảnh: Đàm Trung Kiên 

Theo Kỳ Duyên/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/nu-sinh-chuyen-ha-noi-amsterdam-cuoi-toa-nang-trong-le-be-giang-cuoi-nam-1549277.html

Tag: #bế giảng   #lớp 12   #Hà Nội Amsterdam   #tổng kết   #Lễ trưởng thành   #cuối cấp  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT