Nữ sinh 'dậy thì thành công': Xinh đẹp 'cực phẩm' không hổ danh 'nữ thần thế hệ 10X'

29/02/2020 08:48

Không chỉ sở hữu nhan sắc mỹ miều sau khi dậy thì thành công, Hằng Phan còn là một cô gái thông minh, tự lập được nhiều người yêu quý.

Nhan sắc của giới trẻ Việt ngày một 'lên hương', không khó để bắt gặp một cô nàng xinh đẹp với thân hình cực chuẩn trên mạng xã hội. Nhưng để trở một 'hotgirl vạn người mê' mà ít người chê là một điều không hề dễ dàng.

Phan Thị Minh Hằng (sinh năm 2001) hay còn được biết đến mới nickname Hằng Phan chính là một trong những hotgirl tiêu biểu của thế hệ 10X xứng đáng với danh xưng 'nữ thần thế hệ mới'.

Nữ sinh 'dậy thì thành công': Xinh đẹp 'cực phẩm' không hổ danh 'nữ thần thế hệ 10X' 0

Nữ sinh 'dậy thì thành công': Xinh đẹp 'cực phẩm' không hổ danh 'nữ thần thế hệ 10X' 1

Thời gian không lâu trở lại đây, Hằng Phan là một cái tên không hề xa lạ với ngoại hình nổi bật trong số các hotgirl thế hệ 10x. Một trong những điều đặc biệt của cô bạn xinh đẹp đến từ Quảng Bình chính là quá trình 'dậy thì thành công' sau 2 năm niềng răng của cô. Hotgirl sinh năm 2001 bắt đầu niềng răng vào cấp 3 và 'gây sốt' cộng đồng mạng với nhan sắc đỉnh cao vào cuối lớp 12 sau khi tháo niềng.

Hằng Phan trước khi 'lột xác' trở thành mỹ nữ vạn người mê.

Hằng Phan trước khi 'lột xác' trở thành mỹ nữ vạn người mê.

Hằng Phan cho hay, trước kia ngoại hình của cô không mấy bắt mắt bởi hàm răng hô, thân hình gầy còm và làn da đen đúa. Nhưng sau khi ý thức được về tầm quan trọng của ngoại hình, học cách yêu thương và chăm sóc bản thân thì những nỗ lực để 'lột xác' của Hằng cuối cùng cũng được đền đáp.

Trong 2 năm niềng răng, Hằng Phan đã chăm chút ngoại hình bằng cách tìm cho mình một chế độ ăn phù hợp, tránh ra nắng để cải thiện sắc tố da và học cách make up để khiến bản thân trở nên thu hút hơn, dĩ nhiên điều thay đổi lớn nhất trên khuôn mặt cô bạn vẫn chính là hàm răng.

Nữ sinh 'dậy thì thành công': Xinh đẹp 'cực phẩm' không hổ danh 'nữ thần thế hệ 10X' 3

Xinh xắn bất chấp ảnh thẻ.

Xinh xắn bất chấp ảnh thẻ.

Sau khi dậy thì thành công, cô bạn sở hữu gương mặt mộc khiến nhiều người phải ganh tỵ.

Sau khi dậy thì thành công, cô bạn sở hữu gương mặt mộc khiến nhiều người phải ganh tỵ.

Sau khi 'lột xác' thành công, cô nữ sinh đến từ Quảng Bình nhanh chóng lọt vào tầm mắt của cộng đồng mạng, thậm chí còn được đưa tin trên các trang báo nước ngoài như Star Entertainment hay Now News,… và được ưu ái nhắc đến với tên gọi 'nữ thần thế hệ mới'.

Nữ sinh 'dậy thì thành công': Xinh đẹp 'cực phẩm' không hổ danh 'nữ thần thế hệ 10X' 6

Không chỉ sở hữu ngoại long lanh với khuôn mặt nhỏ, đôi mắt to tròn, sống mũi cao thẳng và đôi môi đỏ mọng, Hằng Phan còn được biết đến nhờ thành tích học tập đáng nể của mình như 12 năm đạt danh hiệu học sinh giỏi tại phổ thông, giành giải nhất môn lịch sử và giải ba môn văn trong kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố khi còn học cấp 2.

Lên đến lớp 11, Hằng tiếp tục đạt giải 3 trong kỳ thi học sinh giỏi văn cấp thành phố. Không chỉ riêng việc học văn hóa, cô bạn còn rất năng nổ tham gia các hoạt động tập thể và thể thao, năm lớp 8 hot girl sinh 10x đã giành giải nhất cuộc thi đá cầu cấp tỉnh. Với ngoại hình xinh đẹp và bảng thành tích học tập sáng chói của mình thì Hằng Phan xứng đáng là 'con nhà người ta' chính hiệu.

Ngoài gương mặt khả ái, Hằng Phan còn sở hữu body hút mắt.

Ngoài gương mặt khả ái, Hằng Phan còn sở hữu body hút mắt.

Nữ sinh 'dậy thì thành công': Xinh đẹp 'cực phẩm' không hổ danh 'nữ thần thế hệ 10X' 8

Nữ sinh 'dậy thì thành công': Xinh đẹp 'cực phẩm' không hổ danh 'nữ thần thế hệ 10X' 9

Nữ sinh 'dậy thì thành công': Xinh đẹp 'cực phẩm' không hổ danh 'nữ thần thế hệ 10X' 10

Hiện tại, Phan Thị Minh Hằng đang là sinh viên ngành B-BAE của trường đại học Kinh tế quốc dân.

Hiện tại, Phan Thị Minh Hằng đang là sinh viên ngành B-BAE của trường đại học Kinh tế quốc dân.

Nữ sinh 'dậy thì thành công': Xinh đẹp 'cực phẩm' không hổ danh 'nữ thần thế hệ 10X' 12

Nữ sinh 'dậy thì thành công': Xinh đẹp 'cực phẩm' không hổ danh 'nữ thần thế hệ 10X' 13

Khi được hỏi về cảm xúc của bản thân sau khi được mọi người biết đến, Hằng chia sẻ: 'Lúc mới đầu thì mình thấy rất vui khi có được sự chú ý và công nhận của mọi người. Sau đó, Hằng nhận ra là đồng xu nào cũng có 2 mặt và cuộc sống cũng vậy, theo định luật III Newton thì khi vật A tác dụng lên vật B một lực thì vật B cũng tác dụng lại vật A một lực có cùng độ lớn, cùng phương, ngược chiều,… và nó cũng diễn giải được sự tích cực và tiêu cực khi mình nhận được sự ưu ái cũng như chê trách của mọi người những lúc mình mắc sai lầm.

Mình thấy được bề nổi là sự 'cưng chiều' của mọi người nhưng đồng thời Hằng cũng thấy được cả phần chìm của nó. Mình cảm thấy vừa vui mà lại vừa không vui, vừa tự hào mà cũng không tự hào bởi mình thấy được sự yêu thương và cũng cảm nhận được sự căm ghét từ dư luận'.

Nữ sinh 'dậy thì thành công': Xinh đẹp 'cực phẩm' không hổ danh 'nữ thần thế hệ 10X' 14

Nữ sinh 'dậy thì thành công': Xinh đẹp 'cực phẩm' không hổ danh 'nữ thần thế hệ 10X' 15

Hằng Phan cho hay: 'Mình không để tâm với sự đánh giá của mọi người về nỗ lực hoàn thiện tri thức của bản thân. Vì thực tế mình hiểu là mỗi người có những giá trị sống khác nhau, do vậy có những sự quan tâm khác nhau. Mình không cố hướng họ về một hình ảnh, nhưng Hằng hiểu mình phải có trách nhiệm với hình ảnh của bản thân vì những gì mình làm đều có tác động về tư tưởng đối với những ai theo dõi, yêu thương và tôn trọng mình. Nên Hằng đang, luôn, và sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân về cả trí tuệ, nhân phẩm, ngoại hình cũng như lối sống,…'.

Nữ sinh 'dậy thì thành công': Xinh đẹp 'cực phẩm' không hổ danh 'nữ thần thế hệ 10X' 16

Nữ sinh 'dậy thì thành công': Xinh đẹp 'cực phẩm' không hổ danh 'nữ thần thế hệ 10X' 17

Hằng Phan không tự đặt ra cho mình bất cứ hình mẫu nào về người yêu lý tưởng bởi cô bạn cho rằng, chúng ta có thể bị thu hút bởi một người có những điểm tương đồng với chúng ta như gu thời trang, học vấn, giá trị sống, thu nhập,… hoặc những giá trị trái nhau hoàn toàn mà dù ta có cố dự đoán thì cũng không biết chắc được. Với lối suy nghĩ chín chắn và trưởng thành hơn so với tuổi, Hằng nhận định 'Yêu là cảm xúc của một người dành cho một người thôi, sẽ không có tiêu chuẩn nào cả'.

Nữ sinh 'dậy thì thành công': Xinh đẹp 'cực phẩm' không hổ danh 'nữ thần thế hệ 10X' 18

Có một câu nói mà cô bạn sinh viên năm nhất NEU rất tâm đắc 'Yesterday is history, tomorrow is a mystery' bởi theo Hằng thì: 'Chẳng ai biết chính xác bản thân mình sẽ thành gì trong tương lai, nên mình sẽ không mơ ước trở thành một 'nghề' mà phải thành một 'người', sẽ không mơ về một chuyên viên, một quản lý hay một giám đốc mà thay vào đó mình sẽ học làm một người hiểu chuyện và biết cư xử theo hoàn cảnh. Mình biết là muốn đạt được như vậy mình phải cân bằng được chơi, học và làm việc'.

Hiện tại, Cô bạn đang ấp ủ về một brand thời trang của riêng mình và trong những tháng ngày sau, Hằng sẽ lên kế hoạch để cố gắng học tất cả các kiến thức về quản lý doanh nghiệp, quản lý nhân sự, kỹ năng bán hàng nhằm xây dựng cho bản thân một dấu ấn – không phải là một hotgirl mà là một sinh viên kinh tế thực sự.

Nữ sinh 'dậy thì thành công': Xinh đẹp 'cực phẩm' không hổ danh 'nữ thần thế hệ 10X' 19

Nữ sinh 'dậy thì thành công': Xinh đẹp 'cực phẩm' không hổ danh 'nữ thần thế hệ 10X' 20

Mong rằng trong tương lai không xa, Hằng Phan sẽ thực hiện được ước mơ của mình, xóa bỏ 'cái mác' hotgirl và trở thành con người mà Hằng kỳ vọng.

Mong rằng trong tương lai không xa, Hằng Phan sẽ thực hiện được ước mơ của mình, xóa bỏ 'cái mác' hotgirl và trở thành con người mà Hằng kỳ vọng.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo khánh vy/Saostar.vn

#dậy thì thành công #hot girl 10x #Hằng Phan

Nữ sinh tài sắc ĐH Kiểm sát Hà Nội trong trang phục ngành: Ước mơ được bảo vệ công lý, bảo vệ pháp luật

20/02/2020 19:11

Nữ sinh của ngôi trường Kiểm sát vô cùng xinh đẹp, duyên dáng trong bộ đồng phục ngành có bảng thành tích học tập đáng ngưỡng mộ.

Những cô cậu 'cực phẩm' học đường vừa đẹp trai, xinh gái lại sở hữu bảng thành tích học tập 'khủng' luôn khiến đông đảo cư dân mạng quan tâm, ngưỡng mộ. Mới đây, thêm một nữ sinh khiến người xem mê mẩn bởi ngoại hình xinh đẹp, ngọt ngào, duyên dáng và được biết là một trong số những sinh viên xuất sắc của trường ĐH Kiểm sát Hà Nội.

Cô gái trẻ này có tên Trần Ngọc Thảo, sinh năm 1997, quê Bạc Liêu, hiện đang theo học lớp K4L, khoa Luật của trường ĐH Kiểm sát Hà Nội. Vì là năm cuối nên Ngọc Thảo quyết định chụp bộ ảnh này để lưu giữ kỷ niệm về trường, về Hà Nội.

'Bộ đồng phục mình mặc là trang phục dành cho Kiểm sát viên trung cấp của ngành Kiểm sát nhân dân của một cô giáo trong trường cho mình mượn để chụp ảnh. Từ lâu hình ảnh các cán bộ kiểm sát trong trang phục ngành nghiêm trang, xinh đẹp đã để lại ấn tượng rất lớn cho mình', Ngọc Thảo chia sẻ. 

Nữ sinh tài sắc ĐH Kiểm sát Hà Nội trong trang phục ngành: Ước mơ được bảo vệ công lý, bảo vệ pháp luật 0 

Nữ sinh tài sắc ĐH Kiểm sát Hà Nội trong trang phục ngành: Ước mơ được bảo vệ công lý, bảo vệ pháp luật 1 

Nữ sinh ĐH Kiểm sát Hà Nội trong trang phục ngành của mình. 

Nữ sinh ĐH Kiểm sát Hà Nội trong trang phục ngành của mình.

Ngọc Thảo đã chụp bộ ảnh ở 2 địa điểm là Lăng Bác và Hồ Gươm. Ngọc Thảo mong muốn bộ ảnh sẽ giúp mọi người biết đến nhiều hơn về đặc thù nghề nghiệp của trường, để họ biết rằng những nữ kiểm sát viên dù có trang nghiêm thì họ vẫn xinh đẹp, gần gũi và tự tin.

Hiện tại, Ngọc Thảo đang giữ nhiều chức vụ như Phó Bí thư Ban chấp hành Liên Chi đoàn khóa IV, Bí thư Chi đoàn K4L, Chủ nhiệm CLB Sinh viên nghiên cứu khoa học, Trưởng nhóm truyền thông Ban học tập và nghiên cứu khoa học của trường.

Cô nàng còn từng tham gia nhóm Thư ký với nhiệm vụ giúp Ban biên soạn hoàn thành cuốn sách 'Hướng dẫn chỉ dẫn Bộ Luật Tố tụng hình sự năm 2015'. Bên cạnh đó, Thảo đã nhận được nhiều giấy khen và bằng khen của Hiệu trưởng, Đoàn trường, Đoàn khối các cơ quan Trung ương.

Nữ sinh tài sắc ĐH Kiểm sát Hà Nội trong trang phục ngành: Ước mơ được bảo vệ công lý, bảo vệ pháp luật 3 

Nữ sinh tài sắc ĐH Kiểm sát Hà Nội trong trang phục ngành: Ước mơ được bảo vệ công lý, bảo vệ pháp luật 4 

Ngọc Thảo là một trong những sinh viên xuất sắc của trường ĐH Kiểm sát. 

Ngọc Thảo là một trong những sinh viên xuất sắc của trường ĐH Kiểm sát.

Năm học 2018 - 2019, Thảo đã đạt giải Nhì trong cuộc thi Sinh viên nghiên cứu khoa học cấp trường với đề tài 'Hụi, họ, biêu, phường trong pháp luật dân sự Việt Nam - Một số vấn đề lý luận và thực tiễn' của khoa Pháp luật Dân sự; giành danh hiệu 'Sinh viên 5 tốt” Đoàn khối các cơ quan Trung ương…

Ngọc Thảo luôn hoàn thành tốt các kỳ học tại trường ĐH Kiểm sát Hà Nội khi liên tiếp giành được học bổng, xếp loại học lực giỏi hoặc xuất sắc.

Chia sẻ về bí kíp học tập, 9X cho hay: 'Mình nghĩ học là cả một quá trình rèn luyện xuyên suốt chứ không phải chỉ trước ngày thi vài ngày. Thường thì trên lớp mình sẽ chăm chú nghe giảng để hiểu bài, như vậy lúc ôn tập sẽ giúp mình học nhanh hơn. Ngoài ra, mình dành thời gian đọc, hiểu rõ câu hỏi, gạch ra từng ý để tránh bỏ xót rồi sẽ triển khai theo những ý chính đó'.

Ngoài niềm đam mê với việc nghiên cứu khoa học và các bộ luật cô nàng đang theo học, lúc rảnh rỗi, Ngọc Thảo thường đi chụp ảnh và tìm những quyển sách hay để đọc.

Nữ sinh tài sắc ĐH Kiểm sát Hà Nội trong trang phục ngành: Ước mơ được bảo vệ công lý, bảo vệ pháp luật 6 

Nữ sinh tài sắc ĐH Kiểm sát Hà Nội trong trang phục ngành: Ước mơ được bảo vệ công lý, bảo vệ pháp luật 7 

Cô nàng khiến cộng đồng mạng xao xuyến vì vẻ đẹp của mình. 

Cô nàng khiến cộng đồng mạng xao xuyến vì vẻ đẹp của mình.

Hiện tại, Ngọc Thảo đang tham gia nhóm nghiên cứu thực hiện đề tài khoa học của khoa Pháp luật Hình sự về 'Nguyên tắc tranh tụng trong xét xử trong tố tụng hình sự Việt Nam'. Cô mong muốn sẽ hoàn thành tốt và sau khi ra trường có thể cầm tấm bằng tốt nghiệp xuất sắc.

'Mình vẫn mong muốn sau khi học xong sẽ trở về quê nhà để cống hiến tốt nhất cho ngành, thực hiện ước mơ góp phần bảo vệ công lý, bảo vệ pháp luật, giúp đỡ người dân, xây dựng quê hương mình ngày càng tốt đẹp hơn', Ngọc Thảo chia sẻ về dự định của mình.

Nữ sinh tài sắc ĐH Kiểm sát Hà Nội trong trang phục ngành: Ước mơ được bảo vệ công lý, bảo vệ pháp luật 9 

Nữ sinh tài sắc ĐH Kiểm sát Hà Nội trong trang phục ngành: Ước mơ được bảo vệ công lý, bảo vệ pháp luật 10 

Nữ sinh tài sắc ĐH Kiểm sát Hà Nội trong trang phục ngành: Ước mơ được bảo vệ công lý, bảo vệ pháp luật 11 

Những hình ảnh xinh đẹp khác ngoài đời của cô nữ sinh trường ĐH Kiểm sát Hà Nội: 

Nữ sinh tài sắc ĐH Kiểm sát Hà Nội trong trang phục ngành: Ước mơ được bảo vệ công lý, bảo vệ pháp luật 12 

Nữ sinh tài sắc ĐH Kiểm sát Hà Nội trong trang phục ngành: Ước mơ được bảo vệ công lý, bảo vệ pháp luật 13 

Nữ sinh tài sắc ĐH Kiểm sát Hà Nội trong trang phục ngành: Ước mơ được bảo vệ công lý, bảo vệ pháp luật 14

Ảnh: Nhân vật cung cấp

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Vũ Linh/Baodatviet.vn

#nữ sinh xinh đẹp #ĐH Kiểm sát Hà Nội #kiểm sát viên #đồng phục ngành

Thời đại 4.0: Đi học quên mang kính, nữ sinh nghĩ ra cách nhìn bảng cực bá đạo, dân mạng chắp tay bái phục

30/11/2019 23:16

Quên mang kính đến lớp, nữ sinh đã có cách 'chữa cháy' cực thông minh khiến dân mạng tấm tắc khen ngợi.

Đối với những học sinh bị cận thị, kính mắt là vật bất ly thân. Nếu chẳng may quên kính ở nhà, các bạn sẽ vô cùng bối rối bởi không biết nhìn đường, nhìn mọi vật xung quanh như thế nào.

Một nữ sinh tại trường THCS Đoàn Thị Điểm, Hưng Yên không may rơi vào tình cảnh này. Tuy nhiên nhờ trí thông minh mà cô bạn có pha 'chữa cháy' cực đỉnh cao.

Cụ thể, cô bạn đã lấy điện thoại, bật camera sau và mở chế độ zoom để có thể nhìn thấy cô giáo và bảng. Thông qua màn hình điện thoại, mọi thứ hiện lên rõ nét và sống động.

Pha 'chữa cháy' đầy thông minh của cô bạn. 

Pha 'chữa cháy' đầy thông minh của cô bạn.

Vậy là chẳng cần kính, nữ sinh này vẫn có thể theo dõi toàn bộ tiết học. Vì là trường hợp bất đắc dĩ nên cô giáo cũng rất vui vẻ, không phạt cô bạn vì tội dùng điện thoại trong giờ.

Cách làm độc nhất vô nhị này sau đó được chia sẻ lên mạng xã hội và nhận hơn 25 nghìn lượt like, 364 bình luận và 393 lượt chia sẻ từ cư dân mạng. Không ít người tỏ ra thích thú và khen ngợi sự nhanh trí của cô bạn.

'Hồi đi học quên kính toàn phải mượn vở của bạn để chép lại. Lúc đấy mà biết cách này sớm hơn có phải đỡ vất vả không'.

'Đúng là thời đại 4.0 có khác. Công nghệ có thể giải quyết mọi việc'.

Ảnh chụp màn hình. 

Ảnh chụp màn hình.

'Quan trọng là cô giáo dễ tính và thông cảm với học sinh nữa. Chứ nhiều thầy cô vẫn khó lắm'.

'Mình mọi khi quên kính cũng toàn lấy điện thoại ra chụp lại bảng rồi về nhà chép vào vở sau'.

'Từ khi có công nghệ, mọi thứ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều'.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thanh Hương/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#thười đại 4.0 #cận thị

'Cực phẩm văn nghệ mùa khai giảng': Hai nữ sinh trường TH School đàn piano Senorita 'cực chất'

05/09/2019 11:01

Thảo Hương và Đan Mỹ đã đem đến cho thầy cô và các bạn một tiết mục văn nghệ đầy đặc sắc trong buổi lễ khai giảng ý nghĩa.

Trong buổi lễ khai giảng của trường TH School, bên cạnh những bài phát biểu truyền cảm, những màn rung chuông rạo rực thể hiện niềm hân hoan đón chào năm học mới thì ngôi trường toàn màu hồng tại Hà Nội còn có các tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Trong đó, màn 'cover' bản hit đình đám Senorita bằng đàn piano của hai nữ sinh lớp 10 - Nguyễn Thị Đan MỹBùi Thảo Hương, là tiết mục nổi bật và được đón chào, hưởng ứng nhiệt liệt nhất.

Không sai khi nói đây là màn biểu diễn văn nghệ cực phẩm mùa khai giảng bởi khi tiếng đàn của hai nữ sinh vừa cất lên, cả hội trường lập tức im lặng, chăm chú lắng nghe. Tới khi tiếng đàn vừa dứt cũng là lúc những tràng pháo tay nổ lên giòn giã.

Thảo Hương và Đan Mỹ - chủ nhân của tiết mục văn nghệ siêu đỉnh  

Thảo Hương và Đan Mỹ - chủ nhân của tiết mục văn nghệ siêu đỉnh 

Được biết, Đan Mỹ và Thảo Hương chỉ mất 2 ngày để tập dượt cho buổi khai giảng. Bản thân hai nữ sinh rất vui khi được đóng góp công sức trong buổi lễ quan trọng của nhà trường.

'Vì bài Senorita đang rất 'hot' nên chúng mình đã chọn 'cover' nó trong lễ khai giảng. Bọn mình mất 2 ngày để tập luyện. Dù thời gian gấp rút nhưng vì hai chúng mình đã được học piano từ lâu rồi nên không gặp phải khó khăn, vất vả. Hai đứa cũng nhanh chóng bắt nhịp được với nhau.

'Cực phẩm văn nghệ mùa khai giảng': Hai nữ sinh trường TH School đàn piano Senorita 'cực chất' 1 

Bọn mình đóng góp tiết mục văn nghệ cho nhà trường với mục đích vui là chính. Nghĩ đến được biểu diễn trên sân khấu chúng mình cảm thấy rất hào hứng, vui vẻ và phấn khích', Hai nữ sinh 10X chia sẻ.

Cùng xem thêm một số hình ảnh của Thảo Hương và Đan Mỹ dưới đây:

'Cực phẩm văn nghệ mùa khai giảng': Hai nữ sinh trường TH School đàn piano Senorita 'cực chất' 2 

'Cực phẩm văn nghệ mùa khai giảng': Hai nữ sinh trường TH School đàn piano Senorita 'cực chất' 3 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Khánh Linh - Kiên Nas/Baodatviet.vn

#khai giảng #lễ khai giảng

Mới nhất