Phút Cuối - 'đặc sản' của trường Báo năm nay mang cả Chi Pu, Bích Phương lên sân khấu

01/06/2018 21:30

Học viện Báo chí và Tuyên truyền có rất nhiều chương trình nổi bật, nhưng 'Phút cuối' chắc chắn là cái tên in đậm nhất trong lòng mỗi sinh viên sau khi ra trường.

Tối qua (31/5), đêm nhạc mang tên Phút cuối đã diễn ra tại Hội trường lớn của Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Phút cuối là sự kiện được tổ chức hàng năm như một lời tạm biệt đối với sinh viên khóa cuối sắp ra trường.

Không phải là bầu không khí ủy mị, buồn bã, sướt mướt như buổi chia tay của các bạn học sinh lớp 12, Phút cuối nói lời tạm biệt mái trường Học viện bằng một đêm nhạc hội sôi động, vui vẻ và tràn đầy đam mê với những câu chuyện, màn nhảy, ca hát đặc sắc. Phút cuối ghi lại những kỷ niệm đẹp đẽ về một thời thanh xuân gắn liền với mái trường AJC.

Chủ đề của Phút cuối 2018 năm nay mang tên Thanh âm rực rỡ đã gợi nhớ những âm thanh trong trẻo, đáng nhớ trong suốt 4 năm đại học của sinh viên khóa cuối K34.

Chương trình Phút cuối với chủ đề 'Thanh âm rực rỡ' được tổ chức vào tối 31/5

Khác với những chương trình khác, Phút cuối đặc biệt ở chỗ là toàn bộ các tiết mục đều do sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền dàn dựng, trình diễn từ đầu đến cuối, mang đậm màu sắc và không khí của thanh xuân.

Năm nay, Phút cuối độc đáo đến nỗi mang các bài hát mới nhất của các ca sĩ như Sơn Tùng M-TP, Chi Pu, Bích Phương và Noo Phước Thịnh lên biểu diễn. Những tiết mục được chuẩn bị kỹ lưỡng, công phu và nhận được sự ủng hộ lớn từ đông đảo khán giả.

Màn trình diễn 'Đóa hoa hồng' hóa thân vào Chi Pu của nam sinh trường Báo

Nguyễn Khánh Linh (sinh viên K34 khoa Quan hệ Quốc tế) nói: 'Sắp ra trường mà không xem Phút cuối quả là một điều hối tiếc. Bọn mình đã được đắm chìm trong âm nhạc cũng như những cảm xúc bồi hồi, nhớ nhung suốt một thời sinh viên. Có lẽ sau khi ra trường, điều mình nhớ đến nhất ở Học viện chính là khoảnh khắc ấy'.

Cuối tháng 5 đầu tháng 6, đây có lẽ là thời gian là sinh viên năm cuối của AJC nhớ nhất. Họ phải đối mặt với những kỳ thi cuối cùng, những đợt thực tập gian nan hay những giây phút bịn rịn trước khi bước ra khỏi ngôi trường Học viện. Phút cuối là cơ hội để họ được ở bên cạnh nhau lần cuối, lưu giữ khoảnh khắc trọn vẹn dưới mái trường sau 4 năm thân thuộc.

Nguyễn Thị Phương (sinh viên K34 khoa Phát thanh - Truyền hình) chia sẻ: 'Mọi năm mình đều đến tham dự Phút cuối, 4 năm rồi không nghĩ thời gian trôi qua nhanh đến vậy. Rồi cũng đã đến lúc khóa cuối bọn mình phải ra trường, tạm biệt mái trường. Cảm ơn Phút cuối, cảm ơn AJC đã cho chúng mình những cảm xúc không thể tuyệt vời hơn đến vậy'.

Phút Cuối - 'đặc sản' của trường Báo năm nay mang cả Chi Pu, Bích Phương lên sân khấu 0 

Ca khúc 'Bùa yêu' của Bích Phương được các sinh viên hóa thân một cách độc đáo 

Ca khúc 'Bùa yêu' của Bích Phương được các sinh viên hóa thân một cách độc đáo

Phút cuối có sự tham gia của sinh viên tất cả các khóa, các câu lạc bộ trong trường và đặc biệt không thể thiếu toàn thể sinh viên cuối khóa. Đêm đại nhạc hội là khoảng thời gian để họ nhìn lại, thấy mình trong suốt 4 năm hành trình gắn bó với Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

MV bài hát 'Phút cuối' năm 2015 từng rất thành công của sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền sáng tác

Những cái ôm, những giọt nước mắt cuối cùng đã rơi trên sân khấu và cả dưới những hàng ghế trong Hội trường lớn. Một thế hệ sinh viên của AJC nữa đã trưởng thành!

 
Học sinh, Sinh viên được miễn cước data 3G/4G và nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường trên Mocha tại đây!
 
Vũ Linh Baodatviet.vn

MỚI NHẤT