Thực hư thông tin một nam sinh lớp 10 ở Phú Thọ làm 4 bạn gái có bầu

06/05/2019 12:03

Do đây là vấn đề tế nhị nên hiệu trưởng nhà trường nơi nam sinh này theo học đề nghị giao cho giáo viên chủ nhiệm nói chuyện và trao đổi với em cùng gia đình.

Trên mạng xã hội đang xôn xao thông tin, một nam sinh theo học tại trường THPT Phong Châu (Lâm Thao, Phú Thọ) làm 4 bạn gái mang bầu. Cũng theo nguồn tin này, các nữ sinh đều đã mang bầu đến tháng thứ 6, có người mang thai đôi, không thể bỏ. Nam sinh này vẫn đi học bình thường trong khi 4 bạn gái đều đã nghỉ học. 

Thực hư thông tin một nam sinh lớp 10 ở Phú Thọ làm 4 bạn gái có bầu 0 

Trả lời Vietnammoi, đại diện trường THPT Phong Châu bà Lê Thị Kim Hồng - hiệu trưởng cho biết, nhà trường đã trao đổi với cô giáo chủ nhiệm và gia đình của nam sinh này ngay năm được sự việc. Và nhận được câu trả lời là gia đình học sinh không có nghe thông tin nào như thế về con của họ.

'Nhà trường cũng không nhận được bất kỳ đơn thư nào, không có ai khiếu kiện đến nhà trường cũng như cơ quan công an về sự việc trên, tự nhiên lại đưa thông tin như này. Giờ chẳng có cơ sở pháp lý nào để nói học sinh của trường như thế. Gia đình của học sinh chắc cũng sẽ khiếu kiện chứ sẽ không để ảnh hưởng đến con họ như vậy', bà Hồng nói thêm.

Được biết, em tên là B.T.Đ, đang theo học lớp 10 tại trường. Ở lớp, Đ có lực học trung bình, hạnh kiểm khá và thường gây mất trật tự. Tuy nhiên, Đ không phải học sinh hư.

Thực hư thông tin một nam sinh lớp 10 ở Phú Thọ làm 4 bạn gái có bầu 1 

Nói về vấn đề giáo dục giới tính và bảo vệ sức khỏe sinh sản cho học sinh ở tuổi vị thành niên, bà Hồng khẳng định nhà trường thường xuyên tuyên truyền. Tuy nhiên, đây là việc kiểm soát rất khó. 

Theo BN/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/ro-tin-mot-nam-sinh-lop-10-o-phu-tho-lam-4-ban-gai-co-bau-1531297.html

Tag: #có bầu  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC