Thầy giáo Sài Gòn dạy hát 'Chuyện tình Lan và Điệp' bằng tiếng Anh

13/05/2018 14:16

Thầy giáo Sài Gòn gây thích thú khi dạy học sinh cách hát ca khúc 'Chuyện tình Lan và Điệp' phiên bản tiếng Anh theo phong cách bolero.

Thầy giáo dạy học sinh hát bolero bằng tiếng Anh Đoạn video dạy học sinh hát bolero bằng tiếng Anh khiến nhiều người thích thú vì sự sáng tạo và hài hước của thầy giáo Sài Gòn.

Đoạn video này đang được nhiều trang mạng chia sẻ và thu hút hàng nghìn lượt xem, yêu thích. Nhiều người tỏ ra hứng thú vì cách dạy học sáng tạo của thầy.

'Học tiếng Anh phải như vậy, hay và sáng tạo quá thầy ơi!', một bạn viết.

Chủ nhân của đoạn video là Nguyễn Băng, học sinh lớp 12 trường THPT Nguyễn An Ninh (quận 10, TP.HCM). Băng cho Zing.vn biết thầy giáo trong clip tên Hùng, dạy tiếng Anh tại trường Nguyễn An Ninh.

Thầy Hùng được học sinh yêu mến vì sự vui tính và tâm lý. Ảnh FB. 

TIN TÀI TRỢ

Thầy Hùng được học sinh yêu mến vì sự vui tính và tâm lý. Ảnh FB.

'Vì học lớp 12, sắp phải thi nên tụi mình khá căng thẳng. Thỉnh thoảng, thầy hát kiểu như vậy để cho cả lớp xả stress sau giờ học. Cả lớp vui lắm, tinh thần cũng sảng khoái nữa', 10X chia sẻ.

Được biết, tại trường, thầy Hùng là giáo viên vui tính và tâm lý với học sinh. Thầy thường tự viết lời tiếng Anh cho các bài hát trữ tình rồi tập cho các em hát cùng. Nhiều học sinh đã ra trường vẫn nhớ đến thầy bởi cách dạy học mới. 

Các bạn còn tiết lộ thêm thầy Hùng rất thích hát, đặc biệt là thể loại bolero. Thầy còn có một kênh riêng trên mạng để chia sẻ những ca khúc mình hát với mọi người. 

Huệ Lâm Baodatviet.vn

Tag: #thấy giáo sài gòn   #thầy giáo dạy tiếng Anh   #Chuyện tình Lan và Điệp  

MỚI NHẤT