Thầy giáo tự tay trang trí phòng học giống phim Harry Potter

22/09/2017 16:35

Kyle Hubler, thầy giáo trung học người Mỹ đã hoàn thành mộng tưởng được đi học tại Học viện Phù thủy và Pháp sư Hogwarts của các em học sinh trường Evergreen.

Thầy giáo biến giấc mơ thuở bé thành hiện thực

Đến từ trường trung học Evergreen tại bang Oregon (Mỹ), thầy Hubler đã gây ấn tượng với phòng học được thầy tự tay trang trí nhờ cảm hứng từ phim Harry Potter: 'Khi còn nhỏ ước mơ lớn nhất của tôi là được đi học ở Hogwarts, nhưng tôi biết thực tế sẽ không được.

Khi trở thành giáo viên, tôi nhận ra là mình có khả năng biến ước mơ hồi bé trở thành sự thật. Tôi muốn học sinh của mình cảm thấy chúng cũng có thể đạt được mơ ước của mình, dù nó có lớn hay thần kì như thế nào đi chăng nữa.'

 

Cánh cửa được trang trí thành sân ga 9 ¾

 

 

 

Thầy Hubler đã mang những vật phẩm liên quan tới Harry Potter của mình từ nhà đến để trang trí phòng học trong vòng 1 tháng trước khi vào năm học mới. Tổng cộng thầy mất khoảng 70 tiếng trong 5 tuần để ổn định mọi thứ.

 

 

 

TIN TÀI TRỢ

 

Học sinh của thầy đã rất hào hứng khi phát hiện phòng học mới. 'Bọn nhỏ chạy quanh phòng để nhìn từng chi tiết nhỏ và rất hưng phấn khoe với bạn học khi phát hiện ra thứ gì đó hay ho.' - Thầy Hubler cho biết.

Hiện những bức ảnh chia sẻ thành quả của thầy Hubler trên MXH Facebook đã nhận được hơn 10,000 lượt thích cùng gần 20,000 lượt chia sẻ. Rất nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận bày tỏ xúc động khi thấy giấc mơ Hogwarts từ nhỏ của mình thành sự thật.

 

 

 

 

 

 

Theo Ngọc Anh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/thay-giao-tu-tay-trang-tri-phong-hoc-giong-phim-harry-potter-1012130.html