Thí sinh đầu tiên bước ra tại điểm thi THPT Cầu Giấy đầy tự tin với cánh tay bó bột

02/06/2019 17:11

Bước ra cổng trường đầu tiên trong tâm thế tự tin, hào hứng vì làm được bài, thí sinh Gia Khải với cánh tay bó bột đã nhận được nhiều sự cổ vũ từ mọi người.

Là thí sinh bước ra đầu tiên tại buổi thi môn toán của trường THPT Cầu Giấy với cánh tay trái bó bột - Em Ngô Gia Khải đã nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt đến từ đội tình nguyện và các bậc phụ huynh. Mang một tâm thế tự tin, hào hứng vì làm được bài, Khải cho biết em dự đoán sẽ được 7 đến 8 điểm cho bài làm của mình.

Thí sinh đầu tiên bước ra tại điểm thi THPT Cầu Giấy đầy tự tin với cánh tay bó bột 0 

Thí sinh đầu tiên hoàn thành xong bài thi môn Toán tại điểm thi THPT Cầu Giấy 

Thí sinh đầu tiên hoàn thành xong bài thi môn Toán tại điểm thi THPT Cầu Giấy

Tuy trong quá trình thi, cánh tay bị gãy có phần đau nhức, ngứa ngáy, gây ảnh hưởng đến việc làm bài nhưng Gia Khải vẫn cố vượt qua với quyết tâm giành được điểm cao.

Theo đánh giá của Gia Khải nói riêng và của nhiều thí sinh nói chung, đề Toán năm nay tương đối vừa tầm, không quá khó cũng không quá dễ. Với những ai chăm chỉ học tập, nắm vững các kiến thức cơ bản thì đều có thể làm tốt. Duy chỉ có câu hình không gian là có phần khó hơn so với các câu khác và câu phân loại hầu như không có thí sinh nào làm được.

'Ngày hôm nay em đã làm hết sức. Duy chỉ có phần hình không gian là em thấy khó. Còn câu phân loại thì em bỏ qua vì em biết chỉ những bạn rất giỏi mới có khả năng làm được. Các bạn trong phòng thi của em đa số đều làm được bài. Có lẽ 7 điểm sẽ là mức điểm nhiều bạn đạt được trong buổi thi hôm nay.', Gia Khải chia sẻ.

Theo Khánh Linh - Phương Thu/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/thi-sinh-dau-tien-buoc-ra-tai-diem-thi-thpt-cau-giay-day-tu-tin-voi-canh-tay-bo-bot-1557544.html

Tag: #lớp 10