Thầy giáo 'Duyên phận' và thầy Đỗ Ngọc Hà tư vấn trực tiếp cách làm bài thi Lý-Hóa THPT Quốc gia

18/05/2017 11:25

Hai thầy giáo cực hot sẽ tư vấn trực tiếp cách ôn và làm bài thi THPT Quốc gia 2017 2 môn Lý - Hóa vào 19h tối nay.

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa, các sĩ tử sẽ bước vào kỳ thi THPT Quốc gia 2017. Ngay lúc này, nhiều bạn vẫn đang 'bơi' trong 'biển' kiến thức, không biết nên tập trung vào phần nào, ôn thi, luyện đề ra sao cho đúng cách và đạt điểm cao.

 

Để tháo gỡ những vướng mắc trên, Trường quay Tiin đã phối hợp với báo Đất Việt tổ chức chương trình Tư vấn mùa thi THPT Quốc gia 2017.

Kỳ trước, Tiến sĩ Phạm Hữu Cường - người có hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi đại học môn Ngữ văn và Thạc sĩ Lê Anh Tuấn - Giảng viên Đại Học Công nghiệp Hà Nội đã chia sẻ kinh nghiệm ôn và làm bài thi các môn Toán-Văn.

Đến với Trường quay Tiin tuần này, thầy Đỗ Ngọc Hàthầy Đặng Xuân Chất, sẽ tư vấn cách ôn và làm bài thi môn Vật lý và Hóa học.

Thầy Đỗ Ngọc Hà công tác Viện Vật lí - Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, đang tham gia giảng dạy Vật lí chất lượng cao, nổi tiếng với biệt tài giúp học sinh tăng nhanh điểm Vật lí trong thời gian ngắn. Thầy đã có nhiều HS đỗ Thủ khoa, Á khoa của các trường đại học.

Thầy Đặng Xuân Chất hiện đang công tác tại trường THPT Hồng Hà (Hà Nội), là thầy giáo gây sốt với bài nhạc chế ‘Duyên Phận' sáng tạo dạy cách phân biệt axit. 

 

Thầy giáo Đỗ Ngọc Hà

 

Thầy giáo Đặng Xuân Chất

Ngoài ra, bật mí thêm với các bạn hai thầy còn là những người yêu ca hát, có khả năng đàn hát rất hay nên sẽ có những món quà âm nhạc gửi đến các sĩ tử khi đến với chương trình.

Buổi tư vẫn trực tiếp sẽ diễn ra vào lúc 19h hôm nay (18/5) trên trang Tiin.vnFanpage Tiin.vn. Mời các bạn đón xem!

Gửi câu hỏi liên quan đến ôn thi và làm bài thi THPT Quốc gia 2017 ngay TẠI ĐÂY.

Ting Ting Baodatviet.vn

Tag: #tư vấn trực tuyến   #tư vấn ôn thi   #tư vấn cách làm bài thi