12 con giáp nên làm gì để năm Canh Tý gặp nhiều may mắn, được hưởng mật ngọt tình yêu và mọi mối quan hệ tốt lành?

22/01/2020 20:34

Hiểu rõ con đường nhân duyên của mình, bạn sẽ biết cách nắm giữ tình yêu trong năm 2020 một cách dễ dàng.

Năm Canh Tý đã chầm chậm bước qua thềm. Để chào đón một năm mới nhiều may mắn và tài lộc 12 con giáp cần làm gì để kích hoạt tình duyên may mắn, người đang độc thân tìm được tình yêu đích thực, vốn đã có người thương nay càng sâu sắc, thấu hiểu và gắn bó?

Năm Canh Tý thuộc hành Thổ - Bích Thượng Thổ. Năm 2020 cũng là năm bắt đầu một đại vận mới 12 năm trong chu kỳ 60 năm. Bởi vì khởi đầu cho nên năm nay là một năm phúc lành, nhiều cơ hội và vận may. Chuyện tình cảm trong năm 2020 cũng vì thế mà thêm phần ngọt ngào, xuân sắc.

Chỉ với hành động nhỏ sau đây, 12 con giáp có thể tăng cường con đường nhân duyên của mình được thuận hòa, hạnh phúc.

Tuổi Tý

Con đường tình duyên của người tuổi Tý vốn bị đồn thổi có kém may mắn hơn những tuổi khác chút xíu. Nhưng chỉ cần năm nay, người tuổi Tý dành thời gian sắp xếp cho mình kế hoạch tập luyện và ăn uống khoa học đã giúp nhan sắc của bản thân lên hương một phần rồi.

Để tăng may mắn cho chuyện tình cảm của mình, người tuổi Tý có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy và thường xuyên chạm vào chúng để bổ sung năng lượng.

Tý Sửu tương hợp với nhau, người tuổi Tý có thể tìm kiếm đối tượng tuổi Sửu để kết duyên sẽ cho tỉ lệ thành công cao hơn bình thường. Tam hợp Thân, Tý, Thìn cũng khá lý tưởng khi người tuổi Tý có thể kết giao với những người trong tuổi đó.

Tuy nhiên Tý Ngọ tương xung nhau, nếu có kết hợp với tuổi đó thì sự kiên nhẫn phải ở mức cao để thấu hiểu, hòa hợp với nhau.

12 con giáp nên làm gì để năm Canh Tý gặp nhiều may mắn, được hưởng mật ngọt tình yêu và mọi mối quan hệ tốt lành? 0

Hướng may mắn cho tình yêu của bạn là hướng Tây. Đi du lịch, ra ngoài về hướng này trong năm nay nhiều có thể đưa đến cơ hội kết duyên với một nửa còn lại của bạn.

Những chiếc vòng tay may mắn có thể mang lại cho bạn vận khí mới trong chuyện tình cảm và xua tan đi những lo lắng tiêu cực.

Một chiếc vòng tay nhỏ xinh có thể giúp thu hút tình yêu, sự lãng mạn và giải quyết những khủng hoảng trong hôn nhân.

Tuổi Sửu

Trong năm 2020 vận may của tuổi Sửu tốt hơn về mọi mặt, đường nhân duyên cũng cải thiện rất nhiều.

Tuổi Sửu có thể đeo vòng tay thạch anh hồng kết hợp với charm bạc hình linh vật Trâu để thu hút may mắn trong tình yêu và hôn nhân hòa thuận.

Năm nay chuyện tình cảm của tuổi Sửu cũng thêm phần suôn sẻ. Những ai đang còn độc thân, hãy nhìn ra xung quanh, bạn sẽ thấy tình yêu đang đến thật gần.

Những người đã có người thương, trong năm 2019 có những phút giây không hiểu nhau nhưng năm 2020 bỗng nhiên hòa hợp và thấu hiểu nhau hơn, sự lãng mạn cũng tăng đáng kể.

Màu sắc may mắn: vàng, hồng

Con số may mắn: 1, 7

Tuổi Dần

May mắn và giàu có cũng ghé thăm tuổi Dần trong năm 2020 này.

Nếu bạn đang độc thân, thần Cupid sẽ đến và bạn cho bạn phước lành về đối tượng hẹn hò mới trong năm.

Đối với những người đã kết hôn, năm nay sẽ là năm hạnh phúc để bạn tận hưởng sự hòa hợp và lắng nghe nhau khiến người khác ngưỡng mộ rất nhiều. Bạn có thể đeo vòng tay thạch anh hồng hoặc đỏ có charm hình Hổ để gia tăng may mắn và tình yêu cho mình.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng hình ngựa hoặc chó,

Màu sắc may mắn: trắng, đỏ

Con số may mắn: 2, 5

12 con giáp nên làm gì để năm Canh Tý gặp nhiều may mắn, được hưởng mật ngọt tình yêu và mọi mối quan hệ tốt lành? 1

Tuổi Mão

Năm nay, chuyện tình yêu của người tuổi Mão may mắn hơn những lĩnh vực khác một chút trong vận mệnh. Bất kể độc thân hay đã kết hôn, bạn cũng sẽ nhận được nhiều phúc lành trong tình cảm.

Với những người đang độc thân, vẻ đẹp nội tâm và nhan sắc của bạn gây ấn tượng mạnh với người khác giới và có thể bắt đầu mối quan hệ trong năm nay.

Với những người đã kết hôn, sự đào hoa vẫn không ngừng đeo bám, để bản thân kiên định hơn hãy tin tưởng vào mối quan hệ của mình và dùng năng lượng của vòng thạch anh để bổ trợ, cân bằng tinh thần. Vòng nên sử dụng kèm linh vật của bản thân hoặc kết hợp với linh vật của bộ tam hợp hợi, mão, mùi.

Màu sắc may mắn: đen, vàng

Con số may mắn: 2, 8

12 con giáp nên làm gì để năm Canh Tý gặp nhiều may mắn, được hưởng mật ngọt tình yêu và mọi mối quan hệ tốt lành? 2

Tuổi Thìn

Vận may của người sinh năm Thìn được cải thiện đáng kể trong năm 2020 và được ban phước lành trong cả công việc lẫn tình cảm.

Bạn nên tận dụng sự may mắn để tìm kiếm những cơ hội mới và làm những điều bạn chưa từng nghĩ đến trong cuộc sống hàng ngày, để làm cho cuộc sống của bạn trở nên đầy màu sắc và thú vị.

Nếu bạn còn độc thân, bạn sẽ có cơ hội tìm được người cùng chí hướng và bắt đầu một mối quan hệ tốt nhờ may mắn khá tốt. Tuy nhiên, nếu bạn đang yêu hoặc đã kết hôn, may mắn sẽ ở mức bình thường do đó, tuổi Thìn được đề nghị phải nhẹ nhàng, ân cần, cho nhau nhiều không gian riêng để giữ cảm giác bí ẩn và duy trì mối quan hệ ổn định. Bạn nên đeo vòng tay thạch anh hồng có ký hiệu Rồng để thu hút tình yêu tốt hoặc tăng cường niềm tin hôn nhân vào năm 2020.

Màu sắc may mắn: vàng, hồng

Con số may mắn: 3, 0

Tuổi Tỵ

Tình cảm của người tuổi Tỵ trong năm chưa được như ý giống với các lĩnh vực khác trong đời sống. Đối với người đang độc thân hay đã kết hôn, dường như bạn sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách. Đối tượng hẹn hò không như ý hoặc gặp chuyện hiểu lầm trong hôn nhân. Để tăng cường kết nối tình cảm, tinh thần bạn cần cởi mở và tích cực khi được bổ sung năng lượng từ vật phẩm phong thủy. Gợi ý đơn giản nhất là sử dụng vòng tay hoặc vòng cổ có linh vật Rắn để được tăng phúc khí.

Màu sắc may mắn: cam, trắng

Con số may mắn: 2, 6

12 con giáp nên làm gì để năm Canh Tý gặp nhiều may mắn, được hưởng mật ngọt tình yêu và mọi mối quan hệ tốt lành? 3

Tuổi Ngọ

Năm nay được coi là năm thử thách với người tuổi Ngọ về mọi mặt đòi hỏi sự khéo léo, tài năng của bản thân để vượt qua.

Bạn nên quan tâm đến những người yêu thương bạn và chủ động nói chuyện với gia đình, để mở mang đầu óc, giải quyết những hiểu lầm và xung đột, và cải thiện hơn nữa mối quan hệ của bạn. Vòng tay may mắn có linh vật ngựa, hổ hoặc chó sẽ tốt cho bạn

Màu sắc may mắn: trắng, vàng

Con số may mắn: 3, 6

Tuổi Mùi

Năm nay, vận may của tuổi Mùi tốt xấu đan xen và cũng đòi hỏi sự nỗ lực không ngừng của bản thân.

Trong tình cảm, mối quan hệ của bạn sẽ ngày càng sâu sắc và cùng nhau vượt qua những thử thách. Một số tuổi Mùi độc thân sẽ khá nổi tiếng với người khác giới và có nhiều người ngưỡng mộ từ đó bạn có thể gặp đúng người để bắt đầu một mối quan hệ. Ngoài ra, tuổi Mùi đã kết hôn có thể bước vào một giai đoạn mới, mang thai và lên chức cha mẹ, điều này thực sự rất tuyệt vời.

Một chút trường khí của vòng tay hoặc vòng cổ may mắn sẽ bảo vệ cho tình cảm dài lâu của người tuổi Mùi khi có hình linh vật Dê hoặc Mèo, Lợn.

Màu sắc may mắn: cam, trắng

Con số may mắn: 2, 6

Tuổi Thân

Nằm trong bộ tam hợp Thân, Tý, Thìn nên năm 2020 của người tuổi Thân khá suôn sẻ và bằng phẳng. Đặc biệt, mọi thứ sẽ tốt đẹp với sự nghiệp của bạn mang lại cho bạn nhiều tài lộc hơn.

Bởi sự nghiệp có nhiều khởi sắc mà có thể bạn sẽ dành ít thời gian cho chuyện tình cảm hoặc gia đình. Với những người độc thân, năm nay bạn có xu hướng tập trung vào sự nghiệp nhiều hơn. Những người đã kết hôn, nên cân bằng giữa thời gian dành cho công việc và gia đình.

Sử dụng vật phẩm phong thủy có ký hiệu linh vật Khỉ hoặc Rồng, Chuột để mang lại nhiều may mắn hơn.

Màu sắc may mắn: vàng, nâu

Con số may mắn: 2, 9

Tuổi Dậu

Mặc dù vận đào hoa không ít nhưng có vẻ như bạn chưa hài lòng với những đối tượng xuất hiện. Sự tận tâm với công việc có thể ngốn không ít thời gian của bạn dành cho gia đình. Những người đã kết hôn, đừng để những vấn đề vặt vãnh là sứt mẻ hòa khí gia đình.

Vòng tay thạch anh hồng cũng giúp tuổi Dậu đảm bảo được nhân duyên của mình trong năm nay khi kết hợp với linh vật Gà.

Con số may mắn: 2, 5

Màu sắc may mắn: tím, vàng

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm năm 2020. Dù còn độc thân hay đã kết hôn bạn cũng sẽ gặp nhiều chuyện vui. Người còn độc thân sẽ gặp được đối tượng ưng ý. Người đã kết hôn thì mối quan hệ bền chặt và hạnh phúc hơn.

Điều quan trọng là bạn cần phải luôn chân thành trong các mối quan hệ.

Sử dụng vật phẩm trợ giúp có linh vật bản thân hoặc liên quan đến bộ tam hợp Dần, Ngọ, Tuất.

Con số may mắn: 2, 7

Màu sắc may mắn: trắng, vàng

12 con giáp nên làm gì để năm Canh Tý gặp nhiều may mắn, được hưởng mật ngọt tình yêu và mọi mối quan hệ tốt lành? 4

Tuổi Hợi

Được hỗ trợ bởi may mắn tốt lành, những người tuổi Hợi độc thân sẽ có nhiều khả năng bắt đầu một mối quan hệ và trở nên thân thiện hơn với người khác giới. Đối với người đã kết hôn, bạn nên duy trì hôn nhân đúng cách và tránh xa mối quan hệ ngoài hôn nhân. Để đảm bảo tình yêu luôn viên mãn trong năm hãy sử dụng những năng lượng tích cực của các vật phẩm phong thủy có linh vật của bản thân.

Con số may mắn: 2, 5

Màu sắc may mắn: xám, vàng

(Thông tin mang tính chất chiêm nghiệm)

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Triêu Dương/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#phong thủy #Tử vi

3 con giáp có nhiều tháng vận hạn nhất năm Canh Tý, phải cẩn thận đề phòng mọi chuyện

13/01/2020 17:00

Theo các chuyên gia phong thủy, nếu biết được những tháng này mà hành sự cẩn trọng thì 3 con giáp sau sẽ tránh được nhiều điều xui rủi trong năm tới này.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có ưu điểm là thông minh, hiểu nhanh, đam mê và luôn hết mình cho công việc, ít khi nghĩ đến các vấn đề tiền bạc. Tuy nhiên, bên cạnh đó, họ lại có nhược điểm là dễ cáu giận và ít khi xây dựng được mối quan hệ tốt với đồng nghiệp.

Do đó, trong năm Canh Tý 2020, ở nơi làm việc, tuổi Ngọ sẽ cần phải cẩn trọng hơn rất nhiều so với năm Kỷ Hợi 2019. Tốt nhất họ nên tránh xa những việc có thể khiến họ 'nổi xung' lên, có như vậy thì sự nghiệp mới có thể thuận buồm xuôi gió hơn.

3 con giáp có nhiều tháng vận hạn nhất năm Canh Tý, phải cẩn thận đề phòng mọi chuyện 0

Theo các chuyên gia phong thủy, để tận dụng tốt nhất những gì năm Canh Tý 2020 có thể mang lại cho mình, tuổi Ngọ cần phải biết hợp tác hiệu quả với đồng nghiệp, bỏ qua những xích mích nhỏ để hướng tới một mục đích chung cuối cùng.

Tử vi học có nói, năm Canh Tý 2020 không phải là một năm thuận lợi của tuổi Ngọ. Đặc biệt, trong khi chỉ có 3 tháng may mắn (là tháng 3, tháng 6 và tháng 9), họ có tới 6 tháng vận hạn, bao gồm tháng 1, 4, 5, 7, 11 và 12.

Chính vì thế, tuổi Ngọ không chỉ cần phải cẩn trọng trong chuyện sự nghiệp, tài chính, mà còn phải chú ý đến việc đi lại và chăm sóc sức khỏe bản thân thật tốt mới có thể yên bình vượt qua năm Canh Tý 2020 và đi đến những giai đoạn thịnh vượng về sau của họ.

Tuổi Thân

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Canh Tý 2020 sẽ đem đến thành công cho hầu hết các con giáp trong 12 con giáp, tuy nhiên, không may là Thân lại không nằm trong số này. Dự đoán năm Canh Tý sẽ là thời điểm thử thách về mặt sự nghiệp cho những người tuổi Thân, và thành công chỉ đến với những người có sự nỗ lực và phấn đấu hết mình.

Tuổi Thân có ưu điểm là thông minh, nhanh nhẹn, ứng biến tốt với thời cuộc. Song đôi khi, họ lại hơi thiếu kiên nhẫn và dễ mất hứng thú với công việc mà họ đã chọn. Nếu những người tuổi Thân nào có tính cách này thì cần khắc phục càng sớm càng tốt để có thể tận dụng tốt nhất những tài năng mà họ may mắn sở hữu.

3 con giáp có nhiều tháng vận hạn nhất năm Canh Tý, phải cẩn thận đề phòng mọi chuyện 1

Tử vi học có nói, trong năm Canh Tý 2020 tuổi Thân chỉ có 3 tháng may mắn (là tháng 3, 6 và 11) mà lại có tới 6 tháng khó khăn, bao gồm tháng 1, 2, 5, 8, 9 và 12. Như vậy có thể thấy thời gian chật vật của tuổi Thân sẽ rải đều từ đầu năm tới cuối năm, đòi hỏi họ cần phải kiên nhẫn làm tốt các công việc hiện tại dù chưa thu được nhiều thành tựu, đồng thời không quên cẩn trọng và kín kẽ trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

Tuổi Thân cũng được khuyên là nên giữ vững lòng nhiệt tình và gia tăng khả năng thương thuyết và thuyết phục người khác thì sẽ gặt hái được thành công trong năm Canh Tý, nhất là với những người đang nắm giữ vị trí lãnh đạo,

Ngoài ra, năm mới này, tuổi Thân được cho là sẽ đối mặt với họa tiểu nhân bội phản trong công việc nên cần phải tỉnh táo trong việc nhìn người, biết những gì nên nói và những gì không nên nói thì sẽ tránh được những hậu quả đáng tiếc.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi là những người có đầu óc thực tế, nhạy cảm với chuyện tiền bạc và cũng rất biết cách đón nhận các cơ hội làm ăn, nên chỉ cần gặp thời thế là dễ dàng phất lên ngay. Trong năm Canh Tý 2020, tuổi Hợi được cho là có nhiều cơ hội làm giàu, tuy nhiên bên cạnh đó, họ cũng có không ít vận hạn.

3 con giáp có nhiều tháng vận hạn nhất năm Canh Tý, phải cẩn thận đề phòng mọi chuyện 2

Tử vi học có nói, trong khi có 4 tháng may mắn đủ đường để kiếm tiền (là tháng 2, 6, 9 và 12), tuổi Hợi cũng có tới 6 tháng gian nan, chật vật trong năm Canh Tý, đó là các tháng 1, 3, 4, 8, 10 và 11. Như vậy có thể nói, với tuổi Hợi trong năm nay là hung cát đan xen, cần hết sức tỉnh táo để đón nhận cơ hội, nhưng cũng phải thật cẩn trọng, nhất là trong chuyện tiền bạc, để tránh xa các rắc rối, đặc biệt là giai đoạn đầu năm.

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Hợi nên phát huy những ưu điểm của mình, ví dụ như tính cách lạc quan, vui vẻ, luôn dùng năng lượng tích cực để giải quyết vấn đề. Bên cạnh đó, họ cũng không nên quá kỳ vọng và ép bản thân phải đạt được các mục tiêu. Hãy quan tâm hơn đến sức khỏe của bản thân, vì dù sao đi chăng nữa, đó mới là thứ vốn đáng quý nhất của họ.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese New Year

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thanh Hương/Thegioitre.vn

#chuyên gia phong thủy #ử vi #em tử vi 12 con giáp #ử vi tháng 1 âm #em tử vi tuổi Hợi

Tháng nào may mắn nhất cho các con giáp trong năm Canh Tý 2020?

06/11/2019 13:00

Hãy cùng xem tài vận của 12 con giáp sẽ có khả năng phát vào những thời điểm nào và lúc nào là lúc cần phải cẩn trọng nhất trong năm mới 2020 nhé.

Dựa theo một số điểm chung, các chuyên gia phong thủy đã chia 12 con giáp thành 3 nhóm và dự đoán chuyện tài vận, tình duyên và sức khỏe của các con giáp này.

Hãy xem bạn thuộc nhóm nào trong số đó nhé.

Nhóm thứ nhất: Tý, Sửu, Thân và Thìn

Nếu như trong Kỷ Hợi 2019, Tý, Sửu, Thân và Thìn đã gặp được nhiều may mắn và tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ, thì trong năm Canh Tý 2020 họ sẽ cần phải cẩn thận hơn trong chuyện tiền nong để tránh mất mát hoặc hư hao.

Tý, Sửu, Thân và Thìn đã kiếm được không ít trong năm Kỷ Hợi và cần biết cách giữ tiền trong năm Canh Tý. (Ảnh minh họa: Internet)

Tý, Sửu, Thân và Thìn đã kiếm được không ít trong năm Kỷ Hợi và cần biết cách giữ tiền trong năm Canh Tý. (Ảnh minh họa: Internet)

Những tháng may mắn nhất trong năm 2020 cho Tý, Sửu, Thân và Thìn là tháng 5, 6, 10.

Những tháng cần cẩn trọng: 2, 9 và 11.

Những tranh cãi có thể sẽ xuất hiện vào tháng 4 và tháng 11. Họ cần biết thỏa hiệp để có được sự suôn sẻ và thuận lợi trong cuộc sống. Chuyện hôn sự hoặc một mối quan hệ mới có thể sẽ xuất hiện vào tháng 2, 7, 9 và 11.

Theo các chuyên gia phong thủy, 4 con giáp nói trên không nên đầu tư vào các dự án mới, mà nên tiếp tục những công việc dở dang. Là những người hay có nhiều ý tưởng, nhưng trong năm 2020, tốt nhất phải thực tế thì mới đạt được kết quả tốt.

Tin tốt là về sức khỏe, họ không gặp phải vấn đề gì. Họ cũng sẽ gặp được những quý nhân sẵn lòng giúp đỡ họ và có được nhiều cơ hội quý giá nên cần biết tận dụng.

Nhóm thứ 2: Dần, Hợi, Dậu và Tỵ

Sau một năm Kỷ Hợi 2019 tương đối thử thách, tuổi Dần, Hợi, Dậu và Tỵ sẽ có được sự hòa hợp và cân bằng vào năm Canh Tý 2020.

Dần, Hợi, Dậu và Tỵ sẽ làm nên chuyện dựa vào sức mạnh của chính mình và càng biết kiểm soát lòng tham thì sẽ càng giàu có. (Ảnh minh họa: Internet)

Dần, Hợi, Dậu và Tỵ sẽ làm nên chuyện dựa vào sức mạnh của chính mình và càng biết kiểm soát lòng tham thì sẽ càng giàu có. (Ảnh minh họa: Internet)

Những tháng may mắn nhất trong năm Canh Tý 2020: 3, 5, 7, 12.

Những tháng cần cẩn trọng: 2, 6, 8 và 11.

Đây cũng là một năm may mắn về chuyện tình duyên cho họ. Nếu muốn kết hôn, các tháng phù hợp nhất cho các con giáp nói trên sẽ là tháng 3 và tháng 12.

Sinh ra đã mang trong mình tố chất lãnh đạo nên Dần, Hợi, Dậu và Tỵ nên biết nắm bắt cơ hội để tạo dựng sự nghiệp cho mình. Mạnh mẽ và luôn hướng tới thành công, có thể họ sẽ đạt được thành tựu đỉnh cao vào tháng 5.

Năm Canh Tý 2020 cũng là một năm tuyệt vời để đầu tư, nhưng họ nên chỉ dựa vào chính mình, vì họ sẽ không gặp được nhiều người sẵn sàng giúp đỡ họ. Họ sẽ kiếm được nhiều tiền từ những dự án có sự cạnh tranh.

Các chuyên gia phong thủy cho rằng 4 con giáp nói trên nên biết kiểm soát lòng tham thì sẽ tốt hơn cho chuyện tài vận của mình. Ngoài ra sức khỏe là một trong những khía cạnh mà Dần, Hợi, Dậu và Tỵ cần phải chú ý hơn trong năm mới.

Nhóm thứ 3: Mão, Mùi, Ngọ và Tuất

Trong năm Canh Tý 2020, Mão, Mùi, Ngọ và Tuất đều có sao tốt chiếu rọi nên được coi là 4 con giáp may mắn nhất trong năm này.

Được coi là top 4 con giáp may mắn nhất năm Canh Tý 2020, Mão, Mùi, Ngọ và Tuất sẽ có nhiều cơ hội tốt để làm giàu. (Ảnh minh họa: Internet)

Được coi là top 4 con giáp may mắn nhất năm Canh Tý 2020, Mão, Mùi, Ngọ và Tuất sẽ có nhiều cơ hội tốt để làm giàu. (Ảnh minh họa: Internet)

Những tháng may mắn nhất trong năm Canh Tý 2020: 2, 5, 7, 8, 9, 11.

Những tháng cần cẩn trọng: 10 và 12.

Năm Canh Tý 2020 được coi là một năm vô cùng tốt lành của 4 con giáp nói trên, cả về tài vận, tình duyên, hôn sự và thời điểm tuyệt vời để sinh con.

Công việc làm ăn sẽ đem lại nguồn thu nhập ổn định cho họ, nhưng cần phải hết sức chú ý khi ký hợp đồng. Mặc dù có tài ngoại giao nhưng Mão, Mùi, Ngọ và Tuất sẽ không có nhiều quý nhân giúp đỡ vào năm 2020. Chủ yếu họ đạt được tất cả là nhờ vào chính tài năng và sự nỗ lực của họ.

Đặc biệt, cả 4 con giáp này sẽ có nhiều cơ hội tốt, những người biết nắm bắt sẽ là những người thành công nhất. Có một điều cần lưu ý là những người càng có ít lòng tham thì sẽ càng kiếm được nhiều tiền, càng phát về đường tài vận.

Về chuyện sức khỏe, cả 4 con giáp được cho là không có gì đáng ngại, song muốn duy trì được sức khỏe tốt như vậy thì nên biết cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả luôn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese Zodiac

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thanh Hương/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#chuyên gia phong thủy #tử vi 12 con giáp #tử vi Kỷ Hợi #Tử vi 2019 #Xem tử vi tuổi Tý #xem tử vi tuổi Sửu #Xem tử vi tuổi Dần #Xem tử vi tuổi Mão #Xem tử vi tuổi Thìn #xem tử vi tuổi Tỵ #Xem tử vi T

4 con giáp dễ gặp được quý nhân trong năm Canh Tý 2020, cuộc sống thuận lợi, dư dả

18/12/2019 09:00

Được sao tốt chiếu rọi nên 4 con giáp sau sẽ dễ dàng nhận được sự giúp đỡ của nhiều quý nhân trong suốt năm Canh Tý 2020. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số đó không nhé.

Tuổi Mão

Tuổi Mão trời sinh hầu hết là những người rụt rè, ít nói, không giỏi ăn nói hay tạo lập các mối quan hệ trong xã hội. Đây là một trong những điều cản trở họ đến với thành công trong sự nghiệp.

(Ảnh minh họa: Internet)

(Ảnh minh họa: Internet)

Trong năm Canh Tý 2020, tuổi Mão được cho là cần cải thiện kỹ năng này để có thể gặt hái được nhiều tài lộc hơn nữa. Điều đó đặc biệt quan trọng vì họ sẽ gặp được quý nhân, có thể là một người bạn nữ giới. Người này sẽ là một cố vấn tuyệt vời trong công việc, mang lại nhiều may mắn, dẫn lối họ tới những thành quả rực rỡ.

Tử vi học có nói tuổi Mão cần chú ý thực hiện các dự án quan trọng trong những tháng 1, 5, 6, 10 và 12 để tăng khả năng thành công. Trong khi đó, họ lại cần án binh bất động và cẩn trọng hơn bình thường trong các tháng như 3, 4, 8 và 11.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hầu hết là những người thông minh, có tư duy nhanh nhẹn, phân định rạch ròi giữa công việc và tình cảm và giỏi giữ bình tĩnh trong những tình huống nguy nan. Trong năm Canh Tý 2020, tuổi Tỵ là một trong số các con giáp may mắn nhận được sự trợ giúp từ quý nhân trong công việc.

(Ảnh minh họa: Internet)

(Ảnh minh họa: Internet)

Người này có thể là đồng nghiệp của họ và sẽ đưa đường dẫn lối cho họ đến với những thành công vững chắc trong sự nghiệp. Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Tỵ hãy phát huy hết khả năng của bản thân cũng như tận dụng hết sức sự giúp đỡ này để thay đổi cuộc sống của mình trong năm mới.

Về mặt phong thủy, năm Canh Tý 2020 không phải là một năm tốt nhất cho tuổi Tỵ. Họ sẽ gặp cả thuận lợi và khó khăn, nên càng nên tận dụng sự hỗ trợ của người khác để có thể vượt qua những thử thách một cách dễ dàng hơn.

Tử vi học có nói tuổi Tỵ nên làm ăn vào các tháng như 4, 7, 8 và 11 và nên cẩn thận vào các tháng 2, 3, 6 và 10.

Tuổi Mùi

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Mùi hầu hết là những con người rất rộng rãi, phóng khoáng và hào hiệp. Họ sẵn sàng giúp đỡ những người không quen biết, cũng ít khi để ý tới chuyện tiền bạc. Chính vì vậy, trong cuộc sống họ cũng hay gặp được những sự trợ giúp không ngờ, và năm Canh Tý 2020 là một trong những thời điểm như vậy.

(Ảnh minh họa: Internet)

(Ảnh minh họa: Internet)

Tử vi học có nói, trong năm mới 2020 tuổi Mùi sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến và nhận được những khoản lộc trời cho, giúp cho cuộc sống của họ luôn sung túc, dư dả, không cần lo chuyện tiền nong.

Những tháng may mắn nhất để tuổi Mùi thực hiện việc đầu tư làm ăn để thu về nhiều lợi nhuận nhất là tháng 1, 2, 5, 9 và 10, và cần cẩn trọng mọi chuyện trong 3 tháng là 3, 7 và 11.

Tuổi Dậu

Trời sinh những người tuổi Dậu đa số là những người hiền lành, chịu thương chịu khó, sống tình cảm, coi gia đình và người thân là trên hết. Chính vì thế, cuộc sống của người tuổi Dậu cũng hay được trời thương, gặp dữ hóa lành, gặp hung hóa cát.

(Ảnh minh họa: Internet)

(Ảnh minh họa: Internet)

Trong năm Canh Tý 2020, tuổi Dậu được cho là một trong những con giáp sẽ tỏa sáng rực rỡ vì luôn có vận may ở cạnh bên, được quý nhân giúp đỡ vào những thời khắc quan trọng. Nếu biết tận dụng được sự hợp tác và trợ giúp từ đồng nghiệp, họ sẽ gặt hái được những thành quả đáng tự hào trong công việc, từ đó đảm bảo cho họ một cuộc sống sung túc, dư dả, nếu không muốn nói là giàu có, viên mãn.

Tử vi học có nói với 6 tháng may mắn là tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12, tuổi Dậu sẽ là một trong những con giáp giàu nhất năm 2020 nếu họ biết nắm bắt cơ hội. Bên cạnh đó, họ cũng nên cẩn trọng nhiều hơn vào tháng 2, 5, 9 và 10.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese New Year

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thanh Hương/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#chuyên gia phong thủy #ử vi 2019 #ử vi Kỷ Hợi #em tử vi tuổi Mão #em tử vi tuổi Tỵ #em tử vi tuổi Mùi #em tử vi tuổi Dậu #in nóng trong ngày #áo

Mới nhất