3 con giáp có ít tháng vận hạn nhất năm Canh Tý, cuộc sống đầy đủ, viên mãn

02/03/2020 09:00

Theo các chuyên gia phong thủy, đây là 3 con giáp có ít tháng vận hạn nhất, cuộc sống bình yên, đủ đầy, hầu như không phải lo lắng điều gì trong năm Canh Tý 2020.

Tuổi Mùi

Nếu như với tuổi Sửu, năm Canh Tý 2020 là năm đền bù cho khoảng thời gian khó khăn của họ vào nửa sau của năm Kỷ Hợi 2019 thì mọi chuyện với tuổi Mùi lại khác.

Họ đã có một năm Kỷ Hợi vô cùng may mắn, của cải tích cóp được không ít, song sang năm Canh Tý, vận may của họ còn được cho là sẽ nở rộ rực rỡ hơn và có thể sẽ còn kiếm được nhiều tiền hơn nữa. Có thể nói, năm 2020 chỉ là một năm nối dài tiền tài cho họ mà thôi. Với vô số các cơ hội tốt đến với họ, những người tuổi Mùi 'lười kiếm tiền' nhất cũng khó mà ngồi yên được.

3 con giáp có ít tháng vận hạn nhất năm Canh Tý, cuộc sống đầy đủ, viên mãn 0

Bên cạnh đó, ngoài chuyện phát lộc tiền tài, năm nay còn là lúc tuổi Mùi có cuộc sống bình yên, thuận lợi, các khía cạnh khác cũng tương đối suôn sẻ, may mắn.

Theo các chuyên gia phong thủy, sự giàu có và viên mãn nói trên của tuổi Mùi trong năm Canh Tý có được là nhờ 2 yếu tố.

Thứ nhất là các tháng may mắn của họ khá nhiều (tới 5 tháng, bao gồm tháng 1, 2, 4, 9 và 10 âm). Thứ hai là, trong khi nhiều con giáp có tới 5, thậm chí là 6 tháng vận hạn khiến họ lao đao và cần phải phòng tránh, thì các tháng vận hạn của tuổi Mùi lại nằm trong top ít nhất, chỉ có 3 tháng mà thôi, đó là tháng 3, 7 và 11 âm, do đó họ sẽ ít phải lo nghĩ trong cả năm, chỉ cần tập trung cho chuyện làm ăn.

Tuổi Tý

Năm Canh Tý 2020 là năm tuổi của những người tuổi Tý. Thông thường, người ta nghĩ rằng vào năm tuổi của mình, họ sẽ gặp phải nhiều khó khăn, thách thức, song điều đó lại chưa đúng lắm với tuổi Tý trong năm nay.

Năm 2020, tuổi Tý chỉ có duy nhất một vấn đề cần chú ý, đó là chuyện sức khỏe của họ. Là những con người thông minh, chăm chỉ, biết nắm bắt thời cơ tốt, tuổi Tý sẽ không bỏ qua cơ hội kiếm tiền dù là nhỏ nhất. Thậm chí, nhiều khi họ còn là những kẻ 'cuồng công việc', và điều này sẽ gây bất lợi cho sức khỏe của họ.

3 con giáp có ít tháng vận hạn nhất năm Canh Tý, cuộc sống đầy đủ, viên mãn 1

Ngoài vấn đề sức khỏe cần chú ý thì trong năm nay, tuổi Tý được cho là có cuộc sống tương đối may mắn, suôn sẻ, không gặp phải nhiều trở ngại, đặc biệt, đường tài lộc của tuổi Tý được cho là lại vô cùng phát đạt, giúp họ có một cuộc sống sung túc, đủ đầy.

Tử vi học có nói, những tháng may mắn của tuổi Tý được rải đều trong cả năm, cho họ nhiều cơ hội để đầu tư và thu về thành tựu rực rỡ. Ngoài ra, họ còn nằm trong số ít những con giáp có ít tháng vận hạn nhất. Giống như tuổi Mùi, họ cũng chỉ có 3 tháng mà thôi (đó là các tháng 4, 7 và 10 âm). Chỉ cần chú ý trong 3 tháng này thì cuộc sống của tuổi Tý hầu như không có gì cần phải lo lắng nữa.

Tuổi Tuất

Theo các chuyên gia phong thủy, trong năm Canh Tý 2020, tuổi Tuất là một trong những con giáp may mắn, trọn vẹn đủ đường, từ chuyện tài vận, đến chuyện sức khỏe, tình duyên, khiến nhiều con giáp khác phải ghen tị. Họ đã liên tiếp gặp được nhiều may mắn từ cuối năm ngoái, sang đến năm nay, tuổi Tuất lại nắm giữ những kỷ lục đáng mong ước.

3 con giáp có ít tháng vận hạn nhất năm Canh Tý, cuộc sống đầy đủ, viên mãn 2

Thứ nhất, tuổi Tuất cùng với tuổi Dậu là 2 con giáp có nhiều tháng 'đỏ' nhất, mà trong đó họ hầu như làm gì cũng thành công, thu về kết quả rực rỡ. Đó là các tháng 2, 5, 7, 8, 9 và 11. Thứ hai, tuổi Tuất là con giáp duy nhất chỉ có 2 tháng vận hạn trong năm mà trong đó họ cần chú ý hơn bình thường, đó là các tháng 10 và tháng 12 âm.

Như vậy có thể thấy, thời gian khó khăn của tuổi Tuất tập trung vào dịp cuối năm, và cũng rất ít, nên cuộc sống của họ có thể nói là vô cùng trôi chảy, thuận lợi, bình an, hầu như chẳng phải lo lắng điều gì.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese New Year

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thanh Hương/Thegioitre.vn

#chuyên gia phong thủy #Tử vi #xem tử vi #xem bói tử vi #tử vi 12 con giáp #12 con giáp #tử vi trọn đời #Tử vi hôm nay #tử vi ngày mới #tử vi hàng tuần #tử vi tuổi Tý #tử vi tuổi mùi #tử vi tuổi tuất #tử vi tháng 2

3 con giáp cần đề phòng tiểu nhân trong năm Canh Tý 2020

02/01/2020 13:00

Theo các chuyên gia phong thủy, trong năm Canh Tý 2020 có 3 con giáp cần phải cẩn trọng hơn trong giao tiếp và ứng xử, bởi họ có thể sẽ phải đối mặt với họa tiểu nhân.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu trời sinh là những người siêng năng, cần cù, không thích phô trương, màu mè mà luôn thích thể hiện bản thân qua công việc. Trong năm Kỷ Hợi 2019, tuổi Sửu phải đối mặt với không ít khó khăn, thế nhưng họ đều đã vượt qua tất cả và được cho là sẽ được đền bù trong năm Canh Tý 2020, với nhiều tin vui sẽ đến với họ.

3 con giáp cần đề phòng tiểu nhân trong năm Canh Tý 2020 0

Theo các chuyên gia phong thủy, trong năm mới này, tuổi Sửu là một trong số những con giáp được nhiều sao tốt chiếu rọi nên công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi, lương thưởng tăng cao, thậm chí sẽ nhận được các khoản tiền bất ngờ. Đặc biệt, nếu những người làm kinh doanh hợp tác với một đồng nghiệp cũ thì có thể trúng lớn, tài lộc ào ạt.

Tuy nhiên, gặp nhiều vận may trong chuyện làm ăn, tuổi Sửu lại đối mặt với hạn tiểu nhân ghen ghét, hãm hại, rất có thể là một đồng nghiệp nam ở chỗ làm. Có thể bạn là người thật thà, đáng tin cậy, song không phải ai cũng giống bạn, vì thế, cần phải cẩn trọng hơn trong giao tiếp, chọn bạn một cách thông minh để đề phòng những tình huống xấu.

Những tháng may mắn mà người tuổi Sửu cần chú ý để tăng tài lộc là tháng 2, 4, 7, 8 và 11. Trong khi đó, cần cẩn trọng hơn vào các tháng 1, 3, 6 và 9.

Tuổi Mão

Tuổi Mão hầu hết là những người luôn có một vẻ ngoài mềm mại, nhu mỳ và dè dặt, ít nói. Kể cả nam lẫn nữ đều ít khi là người quyết liệt và sôi nổi.

Đây có thể là ưu điểm nhưng trong một số tình huống lại là nhược điểm về mặt giao tiếp. Nếu có thể khắc phục được, xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp và cấp trên thì trong năm Canh Tý, tuổi Mão sẽ có được nhiều tài lộc hơn.

3 con giáp cần đề phòng tiểu nhân trong năm Canh Tý 2020 1

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Canh Tý sẽ đem lại cho tuổi Mão những thành công trong chuyện kiếm tiền. Họ cũng sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ, có thể là một người bạn nữ giới. Người này sẽ đưa đường dẫn lối họ đến với các thành tựu rực rỡ trong sự nghiệp.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, tuổi Mão cũng có hạn tiểu nhân. Một người bạn của họ có thể sẽ phản bội và đâm sau lưng họ vì một lợi ích nào đó nên cần phải hết sức thận trọng, kín kẽ.

Các tháng may mắn mà họ nên tận dụng để thực hiện các dự án lớn bao gồm 1, 5, 10 và 12. Trong khi đó, cần đề phòng nhiều hơn vào các tháng 3, 4, 8 và 11.

Tuổi Thân

Thông minh, nhanh nhẹn và tháo vát là những ưu điểm nổi trội của đa số những người tuổi Thân. Tuy nhiên, không được may mắn như 2 con giáp nói trên, tuổi Thân sẽ trải qua khá nhiều thử thách trong năm Canh Tý, đòi hỏi ở họ sự nỗ lực không ngừng mới có thể bảo toàn tài lộc cho mình.

3 con giáp cần đề phòng tiểu nhân trong năm Canh Tý 2020 2

Ngoài ra, những người tuổi Thân cần phải tiết chế sự nóng nảy của mình, xây dựng mối quan hệ tốt với đồng nghiệp, sếp cũng như cấp dưới thì sự nghiệp của họ sẽ thuận buồm xuôi gió hơn vì trong năm nay, đồng nghiệp sẽ đóng vai trò quan trọng giúp họ đạt được các thành tựu lớn.

Đặc biệt, trong năm Canh Tý 2020 tuổi Thân sẽ dễ gặp tiểu nhân, đối diện với sự phản bội ở nơi làm việc nên cần chú ý hơn trong giao tiếp, ứng xử để không bị thiệt thòi.

Bên cạnh đó, tuổi Thân cần thực hiện các dự án hoặc công việc làm ăn quan trọng vào các tháng may mắn nhất của họ là tháng 3, 6 và 11, đồng thời cần phải cẩn trọng vào các tháng là 1, 2, 5, 8, 9 và 12.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese New Year

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thanh Hương/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#chuyên gia phong thủy #tử vi 12 con giáp #tử vi Canh Tý #Tử vi hôm nay #lịch nghỉ Tết #tử vi hàng tuần #xem bói tử vi #xem tử vi tu

3 con giáp có lộc tiền tài rải đều cả năm, cơ hội đổi đời sung túc hầu như lúc nào cũng có

01/03/2020 15:19

Theo các chuyên gia phong thủy, đây là những con giáp chẳng bao giờ thiếu tiền trong năm Canh Tý 2020.

Tuổi Tý

3 con giáp có lộc tiền tài rải đều cả năm, cơ hội đổi đời sung túc hầu như lúc nào cũng có 0

Là năm tuổi của những người tuổi Tý, tuy nhiên với sự thông minh, nhanh nhẹn, tài trí hơn người của mình, họ lại có nhiều cơ hội để làm giàu, vươn tới một cuộc sống đầy đủ, sung túc như họ mong muốn hơn so với năm ngoái, năm Kỷ Hợi 2019.

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Tý có thể sẽ phải đối mặt với khó khăn ở một số mặt trong cuộc sống, nhưng riêng về đường tài vận thì không nằm trong số đó. Họ sẽ là một trong số những con giáp có sự nghiệp phát triển rực rỡ nhất với thu nhập dư dả, nếu không muốn nói là có thể giúp họ trở nên giàu có, khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Đặc biệt, được sao tốt chiếu mệnh, tiền bạc sẽ đến với tuổi Tý trong suốt cả năm nên họ chẳng bao giờ rơi vào hoàn cảnh túng thiếu, thậm chí với khả năng quản lý tài chính đáng nể, biết tiêu những gì cần tiêu, họ không những có một cuộc sống đầy đủ mà còn tích cóp được một khoản đáng kể cho tương lai.

Tử vi học có nói, tháng 2 âm này là thời điểm tương đối tốt lành với tuổi Tý. Đây sẽ là khoảng thời gian họ chuẩn bị chu đáo về mọi mặt trước khi bắt tay vào thực hiện các kế hoạch làm ăn quan trọng hoặc các dự án lớn trong công việc vào tháng 3, và gặt hái những thành tựu rực rỡ vì tháng 3 âm sẽ là lúc sao tốt chiếu rọi cho sự nghiệp của họ nhiều nhất.

Tuổi Sửu

3 con giáp có lộc tiền tài rải đều cả năm, cơ hội đổi đời sung túc hầu như lúc nào cũng có 1

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Canh Tý 2020 còn được gọi là 'năm bù đắp' cho những người tuổi Sửu. Nói như vậy là đủ hiểu rằng trong năm nay, họ sẽ là một trong những con giáp được khoản đãi nhiều nhất, may mắn tràn ngập, có cuộc sống sung túc hàng đầu.

Là những người thật thà, hay giúp đỡ người khác, chăm chỉ và kiệm lời, trong cuộc sống tuổi Sửu thường gặp được nhiều quý nhân nên dù phải đối mặt với nhiều sóng gió, cuối cùng họ sẽ luôn tìm được bến đỗ bình yên cho mình, công việc cũng được cấp trên ghi nhận, sự nghiệp có nhiều thành tựu đáng tự hào.

Trong năm Canh Tý, tuổi Sửu nằm trong số những con giáp có tài lộc rải đều cả năm, từ tháng 2 âm cho đến tháng 11 âm. Có thể nói, các cơ hội làm giàu cứ đến liên tiếp với họ, thậm chí gối lên nhau, chỉ cần chăm chỉ và biết nắm bắt cơ hội thì nhìn đâu cũng thấy tiền, không lo nghèo khó.

Đặc biệt, tử vi học có nói, không cần phải nhìn đi đâu xa, ngay trong tháng 2 âm này, tuổi Sửu sẽ thấy được sự thay đổi rõ rệt trong thu nhập cũng như những triển vọng tốt đẹp trong công việc của họ. Hãy cố gắng hết sức và tận dụng những cơ hội trời cho để gặt hái những thành tựu rực rỡ cho mình nhé.

Tuổi Dậu

3 con giáp có lộc tiền tài rải đều cả năm, cơ hội đổi đời sung túc hầu như lúc nào cũng có 2

Trong số 12 con giáp, nếu phải chọn ra con giáp may mắn nhất trong năm Canh Tý 2020 thì có lẽ danh hiệu này sẽ thuộc về tuổi Dậu. Với 6 tháng may mắn trong năm (nhiều nhất trong số 12 con giáp), lại rải đều từ tháng 1 cho đến tháng 12 âm, tuổi Dậu hầu như muốn làm giàu lúc nào cũng được, tiền bạc với họ không thành vấn đề.

Theo các chuyên gia phong thủy, được sao tốt chiếu rọi, thần may mắn mỉm cười, tuổi Dậu làm gì hầu như cũng thành công, thu về kết quả tốt, nên biết nắm bắt để phát huy lợi thế.

Tuy nhiên, tuổi Dậu cần phải biết tận dụng điểm mạnh của họ là sự thông minh, nhanh nhẹn và chăm chỉ, và kiềm chế bớt điểm yếu của họ, đôi khi là sự tự tin thái quá chuyển thành sự tự mãn, ít quan tâm đến cảm xúc của người khác.

Đây có thể là một bất lợi trong chuyện làm ăn, đặc biệt là trong tháng 2 âm này, lúc mà họ cần phải hành sự cẩn trọng. Vì thế, tuổi Dậu được khuyên nên biết quan tâm đến cảm xúc của đối phương hơn, bỏ qua những mâu thuẫn nhỏ, có như vậy việc lớn với họ mới dễ thành, và chính họ chứ không phải ai khác sẽ là người được hưởng lợi nhiều nhất.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese New Year

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thanh Hương/Thegioitre.vn

#chuyên gia phong thủy #con giáp #lộc tiền tài #đổi vận #tử vi

3 con giáp vừa có sức khỏe vừa có tiền bạc rủng rỉnh trong năm Canh Tý 2020

01/02/2020 09:00

Theo các chuyên gia phong thủy, trong năm Canh Tý 2020 có 3 con giáp được cho là có số đỏ, vừa phát đạt về chuyện tài lộc, vừa có sức khỏe tốt.

Vào dịp năm mới, người ta vẫn thường chúc nhau sức khỏe và tài lộc, vì đây có lẽ là 2 yếu tố quan trọng hàng đầu, đảm bảo một cuộc sống hạnh phúc viên mãn cho bất kỳ ai.

Theo các chuyên gia phong thủy, nếu bạn thuộc một trong số 3 con giáp này thì có lẽ bạn đã có được hai điều tuyệt vời này rồi. Hãy cùng xem đó là 3 con giáp may mắn nào nhé.

Tuổi Sửu

Theo các chuyên gia phong thủy, do có mối quan hệ tốt với Tý, trong năm mới này, tuổi Sửu là một trong số những con giáp được nhiều sao tốt chiếu rọi nhất nên cuộc sống của họ sẽ luôn được sung túc, đủ đầy.

(Ảnh minh họa: Internet)

(Ảnh minh họa: Internet)

Đặc biệt, tuổi Sửu có lộc trong chuyện kinh doanh nên những người đang tính chuyện làm ăn buôn bán có thể gặt hái được nhiều thành công, tài lộc ào ạt. Tháng 2 âm là thời kỳ thiên thời địa lợi tuyệt vời, nếu tuổi Sửu 'ra quân' thì rất có thể sẽ trúng lớn.

Bên cạnh đó, tuổi Sửu còn có một may mắn lớn nữa mà không phải con giáp nào cũng có được, đó là chuyện sức khỏe. Là một trong số những con giáp vốn có sức khỏe tốt, song trong năm Canh Tý, sức khỏe của tuổi Sửu sẽ còn được cải thiện hơn. Hầu như họ không ốm đau gì đáng kể ngoài vài lần 'hắt hơi sổ mũi', có nhiều thời gian cống hiến cho công việc.

Tuy nhiên, nói thế cũng không có nghĩa là tuổi Sửu chỉ cần quan tâm đến công việc. Có sức khỏe là điều tốt, song họ vẫn được khuyên là nên dành ra những khoảng nghỉ ngơi hợp lý và đi khám định kỳ để luôn duy trì được trạng thái tuyệt vời này.

Tuổi Tuất

Cũng giống như tuổi Sửu, năm Canh Tý được cho là thời điểm hoàn hảo cho tuổi Tuất, khi mà họ vừa có tiền bạc, vừa có sức khỏe, niềm vui nhiều hơn sự lo lắng.

(Ảnh minh họa: Internet)

(Ảnh minh họa: Internet)

Nếu như trong năm Kỷ Hợi, phải đến cuối năm thì chuyện tài vận với tuổi Tuất mới được cải thiện, thì sang năm nay, họ đã gặp nhiều chuyện tốt lành ngay từ tháng 2 âm. Đây được cho là lúc tuổi Tuất làm gì hầu như cũng thành công, thu về kết quả tốt, thậm chí ngoài sự mong đợi của họ.

Theo các chuyên gia phong thủy, nếu biết nắm bắt thời cơ, tuổi Tuất có thể giàu lên trông thấy ngay trong giai đoạn đầu năm.

Ngoài ra, tuổi Tuất còn được cho là sẽ có sức khỏe cực tốt trong năm Canh Tý, hầu như chẳng cần phải lo lắng điều gì. Việc duy trì chế độ ăn hợp lý, tập luyện thường xuyên và kiểm soát stress sẽ giúp họ giữ được phong độ.

Tuổi Thìn

Thìn và Tý là một cặp con giáp vô cùng tương hợp (thuộc tam hợp Thân - Tý - Thìn) nên trong năm Canh Tý, tuổi Thìn gặp may trên nhiều phương diện, cả tài chính vẫn sức khỏe.

(Ảnh minh họa: Internet)

(Ảnh minh họa: Internet)

Mạnh mẽ và độc lập, tuổi Thìn có nhiều cơ hội phát triển trong sự nghiệp nên đây là lúc họ cần phát huy những ưu điểm của mình để gặt hái thành công. Một công việc buôn bán nhỏ cũng có thể trở thành ngành kinh doanh mang lại nhiều lợi nhuận cho tuổi Thìn.

Theo các chuyên gia phong thủy, tháng 2 âm là thời cơ vàng cho việc kiếm tiền của tuổi Thìn và họ không nên bỏ lỡ.

Chưa hết, tuổi Thìn còn là một trong số ít những con giáp vừa nhiều tiền vừa khỏe mạnh trong năm Canh Tý. Họ hầu như không gặp phải vấn đề gì đáng lo ngại ngoài vài lần cảm cúm vặt vãnh. Bản thân tuổi Thìn thường là người có sức khỏe tốt và hay lạm dụng điều này để làm việc quên ngày đêm. Nếu trong năm 2020, tuổi Thìn biết cân đối thời gian làm việc và nghỉ ngơi, đồng thời chăm sóc sức khỏe thật tốt thì sẽ duy trì được một cơ thể hoàn hảo.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese New Year

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thanh Hương/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#chuyên gia phong thủy #Tử vi #tử vi 12 con giáp #xem tử vi Canh Tý #xem bói tử vi #Tử vi tháng 1 #tử vi tháng 2 #Xem tử vi T

Mới nhất