3 cung Hoàng đạo cực dứt khoát trong chuyện tình cảm, yêu rất hết mình, mà đã ghét thì 'phũ' vô cùng

23/02/2019 16:50

Là những người cực kỳ dứt khoát và thay đổi cực nhanh trong tình cảm, ngay đến chuyện quan trọng như yêu đương hay chia tay, 3 cung Hoàng đạo này cũng chỉ quyết định trong chớp mắt.

Thường trước khi bước vào một mối quan hệ, chúng ta thường đắn đo, suy nghĩ rất lâu. Song với 3 cung Hoàng đạo này, họ thích là sẽ tiến luôn không do dự, song đến khi họ chán, họ cũng chia tay trong chớp nhoáng không hề phân vân.

1. Bảo Bình

3 cung Hoàng đạo cực dứt khoát trong chuyện tình cảm, yêu rất hết mình, mà đã ghét thì 'phũ' vô cùng 0

Bảo Bình là người cực kỳ thực tế, rõ ràng trong cuộc sống. Họ luôn biết rõ mình muốn gì, cần gì. Họ thuộc tuýp người mạnh mẽ, dám yêu dám hận. Khi gặp được người mình thích, họ sẵn sàng theo đuổi, dùng hết sức bày tỏ tình cảm. Lúc mới yêu, Bảo Bình sẽ cực kỳ chiều chuộng bạn, song dần dần bạn sẽ nhận ra, càng ngày bạn càng ỷ lại Bảo Bình, trong tình cảm, bạn dần từ kẻ chủ động biến thành kẻ bị động. Đến khi Bảo Bình không còn tình cảm, muốn chia tay, dù cho bạn có níu kéo như thế nào đi nữa thì Bảo Bình sẽ không quan tâm, bởi vì trong tình cảm, Bảo Bình chính là những kẻ lý trí nhất, bất kỳ ai cũng không thể ngăn cản Bảo Bình làm theo ý mình.

2. Thiên Bình

3 cung Hoàng đạo cực dứt khoát trong chuyện tình cảm, yêu rất hết mình, mà đã ghét thì 'phũ' vô cùng 1

Thiên Bình là cung Hoàng đạo được mọi người vô cùng yêu quý, họ rất dễ tạo thiện cảm với người khác. Họ thuộc tuýp người đào hoa, đa tình, nếu bạn là bạn của họ, hẳn bạn sẽ luôn nghe họ kể lể về cảm giác của mình với người này người khác. Tán tỉnh thì vậy chứ Thiên Bình rất sợ bước vào một mối tình thực sự, họ là kiểu người rất ghét sự nghiêm túc, ràng buộc. Vậy nên, khi bước vào mối quan hệ với người cung Thiên Bình, bạn hãy chuẩn bị tinh thần bởi bất kỳ lúc nào họ cũng có thể rời bỏ sân chơi tình cảm, chấm dứt mối tình với bạn. Khi đã quyết định chia tay, họ cực kỳ dứt khoát, tuyệt tình, không chút vấn vương.

3. Song Tử

3 cung Hoàng đạo cực dứt khoát trong chuyện tình cảm, yêu rất hết mình, mà đã ghét thì 'phũ' vô cùng 2

Nếu như nói con người ai cũng có hai mặt, thì Song Tử chính là ví dụ điển hình của tuýp người mâu thuẫn, hai mặt. Họ cực kỳ thông minh, có khả năng xử lý tình huống vô cùng tốt, linh hoạt nhạy bén. Khi Song Tử thích ai đó, họ sẽ tìm đủ mọi cách để theo đuổi, khiến đối phương không thể chối từ. Hơn nữa, trong thời gian yêu hau, họ sẽ cực kỳ lãng mạn, ngọt ngào, khiến đối phương chết chìm trong mật ngọt. Song nếu bạn nghĩ Song Tử một lòng thì bạn đã nhầm. Song Tử là tuýp người, phút trước nói yêu nhưng ngay phút sau đã có thể chấm dứt tình cảm. Họ chính là kiểu người như vậy, yêu thì yêu nhưng đã chán thì sẽ chia tay trong chớp nhoáng.

(* Thông tin chỉ mang tính tham khảo)

(Nguồn: Sohu)

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung BẢO BÌNH mỗi ngày tại đây!
 
Theo Ruan Xing NF/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Link báo gốc: http://ttvn.vn/helino/3-cung-hoang-dao-cuc-dut-khoat-trong-chuyen-tinh-cam-yeu-rat-het-minh-ma-da-ghet-thi-phu-vo-cung-22201923215591266.htm

Tag: #Bảo Bình   #Thiên Bình  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT