3 cung Hoàng đạo mang lại cảm giác an toàn tuyệt đối trong tình yêu không chỉ về mặt tinh thần mà còn cả về vật chất

14/12/2019 17:00

Tình yêu vốn thuộc phạm trù của những cảm xúc mong manh mơ hồ, có những tình yêu khiến người khác ấm áp nhẹ nhàng lại không ít mối tình khiến người ở trong đó cứ mông lung mơ hồ. Nếu được ở bên một người có thể mang lại 'cảm giác an toàn' thì sẽ đáng quý biết bao.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tính cách của Bảo Bình tuy rằng mơ hồ khó đoán nhưng đối với người thương lại hết lòng săn sóc yêu thương, chỉ yêu chiều một mình đối phương. Sẽ chẳng khi nào Bảo Bình có chuyện mờ ám sau lưng, đối với những hấp dẫn mời mọc bên ngoài luôn từ chối rất dứt khoát. Bảo Bình không quan tâm nhiều đến cái nhìn của người khác, thứ duy nhất Bảo Bình để tâm là cảm xúc và suy nghĩ của nửa kia.

Có được người yêu Bảo Bình nghĩa là sẽ có người bên mình mọi lúc mọi nơi, sẵn sàng đón đưa, cùng nhau đi mua sắm hay chơi game... Thời gian của mỗi người đều là vàng là bạc, nhưng Bảo Bình khi yêu sẵn sàng dành thời gian cùng người mình yêu làm mọi chuyện. Là vì Bảo Bình luôn để tâm, hiểu được người ấy cần và muốn gì, và luôn cố gắng để đem điều đó đến cho họ. Dù cho khổ sở vất vả, Bảo Bình cũng cố gắng lo được kinh tế vẹn toàn để nửa kia có thể yên tâm hưởng thụ một đời an nhàn sung sướng.

3 cung Hoàng đạo mang lại cảm giác an toàn tuyệt đối trong tình yêu không chỉ về mặt tinh thần mà còn cả về vật chất 0

Kim Ngưu (20/1 - 18/2)

Chẳng còn ai lạ lẫm với bản tính kiểm soát đến cứng nhắc của Kim Ngưu nữa. Cung Hoàng đạo này kiểm soát người yêu và cũng rất sẵn lòng để nửa kia kiểm soát. Từ đường đi nước bước, làm gì ở đâu cũng sẵn sàng thông báo với người kia. Đặc biệt là vấn đề tiền nong, Kim Ngưu là người vì người yêu mà nỗ lực kiếm tiền, cũng vì người yêu mà sẵn sàng giao hết tiền tài vào tay nửa kia để họ yên tâm.

Kim Ngưu là người có cuộc sống khá vất vả vì luôn cầu tiến, luôn muốn mang lại những thứ tốt đẹp hơn nữa cho người mình yêu. Ở bên một người như Kim Ngưu, chắc chắn đối phương không chỉ yên tâm về tinh thần mà còn cảm thấy an toàn về mặt vật chất.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình là cung Hoàng đạo cực kỳ chung tình. Thiên Bình sẽ luôn dành những lời động viên hỏi thăm, liên tục gọi điện và nhắn tin cho người ấy. Cứ như vậy thì ai mà chẳng yên tâm cho được. Thiên Bình cũng là người bao dung nhất, hiền lành dễ chịu nhất, sẵn sàng tha thứ cho mọi sai lầm của đối phương.

Thiên Bình có thể làm mọi chuyện vì nửa kia, từ cùng nâng chén tiêu sầu đến mua từng cái quần chiếc áo cho người ấy, đợi chờ người ấy suốt sáng đến thâu đêm cũng tình nguyện. Thiên Bình là người rất an toàn trong tình yêu, luôn muốn để đối phương cảm thấy yên tâm và hài lòng. Ai yêu phải cung Hoàng đạo Thiên Bình sẽ có được tất cả và không cần lo nghĩ đến 'tuesday'.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Theo Bảo Ninh/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Link báo gốc: http://ttvn.vn/helino/3-cung-hoang-dao-mang-lai-cam-giac-an-toan-tuyet-doi-trong-tinh-yeu-khong-chi-ve-mat-tinh-than-ma-con-ca-ve-vat-chat-222019141210317484.htm

Tag: #12 cung hoàng đạo   #12 chòm sao   #chiêm tinh   #tình yêu  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC