3 cung Mặt trăng dễ mệt mỏi trong mối quan hệ tình yêu vì chọn nhầm người ngay từ đầu

16/10/2019 15:00

Trong chuyện tình cảm, những người có dấu hiệu Mặt trăng này thường chọn sai người ngay từ đầu nên câu chuyện tình yêu chẳng mấy khi được suôn sẻ, hạnh phúc.

Mặt trăng Sư Tử

Mặt trăng Sư Tử là người tự tin, trong tình yêu luôn cảm thấy rằng lựa chọn của mình là đúng. Đây cũng là người ưa nịnh, thích những lời khen ngợi có cánh, chỉ cần đối phương nói những câu ngọt ngào là có thể quên ngay lập tức những chuyện khiến họ bực bội. Mặt trăng Sư Tử chỉ cần đối phương là người tinh ý, biết chiều chuộng, cung phụng và coi họ như châu báu thì họ sẽ một lòng một dạ với đối phương.

Thậm chí, đôi khi có những tính cách khiến họ không thể chịu đựng được, nhưng vì... tiếc nên họ sẽ nhất định lao đầu vào yêu như con thiêu thân. Vì thế, chuyện tình cảm của Mặt trăng Sư Tử có lúc bế tắc, mệt mỏi, chỉ bởi vì họ đã chọn nhầm người ngay từ đầu.

Mặt trăng Bảo Bình

Những người có Mặt trăng Bảo Bình thường dễ rơi vào những mối quan hệ ít bình thường như những người khác. Đối phương dù có là người bình thường hay kì quái thì đối với Mặt trăng Bảo Bình, điều đó cũng không hề quan trọng. Hơn thế nữa, họ cũng là người không quan tâm nhiều đến các giá trị xã hội chính thống. Vì thế, trong cuộc đời, Mặt trăng Bảo Bình thường gặp được rất nhiều bad boy.

3 cung Mặt trăng dễ mệt mỏi trong mối quan hệ tình yêu vì chọn nhầm người ngay từ đầu 0

Trong lúc yêu, họ có thể nhắm mắt làm ngơ mọi tật xấu của đối phương, chỉ đến khi chia tay rồi, Mặt trăng Bảo Bình mới có thể nhìn thấy rõ tường tận những điều đó. Cứ mù quáng trong tình yêu, lựa chọn sai hết người này đến người kia, vậy nên Mặt trăng Bảo Bình thường không có được hạnh phúc trọn vẹn.

Mặt trăng Bạch Dương

Mặt trăng Bạch Dương là người khá cứng đầu cứng cổ, họ có tính cách giống như một đứa trẻ ngang bướng, ít khi chịu lắng nghe lời khuyên của người khác. Cho dù cả thế giới có nói với Mặt trăng Bạch Dương rằng tình yêu của họ là ngõ cụt, là sai trái, thì họ vẫn nhất mực bảo vệ tình yêu đó bằng được. Càng nhiều người tỏ thái độ với 'nửa kia' của Mặt trăng Bạch Dương, họ càng có sức mạnh chiến đấu để chứng minh điều ngược lại.

Chỉ đến khi chia tay, họ mới nhận ra rằng điều này đã hủy hoại tuổi trẻ và làm lãng phí thời gian của mình. Mặt trăng Bạch Dương thường chỉ tập trung vào một điểm họ cho là tốt đẹp và dễ dàng bỏ qua những nhược điểm khác của đối phương, bởi vậy nên họ luôn yêu nhầm người.

Theo Negroni/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Link báo gốc: http://ttvn.vn/helino/3-cung-mat-trang-de-met-moi-trong-moi-quan-he-tinh-yeu-vi-chon-nham-nguoi-ngay-tu-dau-222019161010153734.htm

Tag: #3 cung mặt trăng   #dễ mệt mỏi   #mối quan hệ tình yêu   #chọn nhầm người  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC