4 kiểu tướng mặt ‘hau háu’ tìm khuyết điểm của bạn để bóc mẽ

14/05/2020 09:52

Kẻ thích bóc mẽ khuyết điểm của người khác sẽ dễ bị thù ghét, họ hại người và rồi cuối cùng lại hại chính mình.

Phát hiện lỗi sai, góp ý để giúp đỡ người khác là một hành động tốt. Chỉ có vậy mới giúp người kia sửa đổi và tiến bộ. Nhưng có những người chỉ thích đi soi mói tất cả những điều người khác làm sai. Họ sẽ lấy đó như một bằng chứng để đi kể lể với mọi người và hạ thấp người khác. Vậy người thích bóc mẽ sẽ có đặc điểm tướng mặt như thế nào?

1. Trán thấp

Từ góc độ phân tích của nhân tướng học, kỳ thực người trán thấp có tính cách thích bóc mẽ điểm yếu của người khác. Họ là những người dễ cảm thấy khó ưa với những khuyết điểm của mọi người.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nói hơi khó nghe một chút nhưng chính vì tầm nhìn của bản thân cũng có phần hạn chế nên họ mới không nhìn thấy sở trường và ưu điểm của người khác. Do vậy họ mới một mực quan tâm đến khuyết điểm của đối phương.

2. Khóe mắt sắc

Người có khóe mắt sắc cũng là người rất thích bóc mẽ điểm yếu của người khác theo phân tích của nhân tướng học. Họ luôn luôn để ý đến những khuyết điểm và thiếu sót của người khác, tưởng chừng như không thể ưa nổi hành vi của người kia.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Hơn nữa cho dù các khía cạnh khác của đối phương đều tốt, đều mạnh thì họ vẫn quyết không ưa đối phương. Đây là tâm lý đố kỵ và khó ưa xuất phát hoàn toàn từ nội tâm của họ.

3. Thái dương lõm

Theo nhân tướng học, người có thái dương lõm thường thích vạch trần người khác. Họ là những người mưu kế, hơn nữa lại rất khó tin người.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Họ luôn có cảm giác người xung quanh mình là người xấu và rất hay lo lắng quá mức. Điều này cũng dẫn đến thái độ lực bất tòng tâm trong một số tình huống. Nói thẳng ra thì họ rất dễ mắc chứng sợ xã hội.

4. Cằm nhọn

Không phải tự nhiên mà hình tượng phù thủy trong truyện thường có chiếc cằm nhọn. Người cằm nhọn thường có thói quen thích bới móc người khác. Trong suy nghĩ, họ còn luôn cảm thấy đây là một việc rất thú vị.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tuy nhiên hành vi ác ý này lại được xây dựng trên nỗi đau của người khác. Vì vậy dù nói thế nào thì đây cũng là một hành động không hề đáng học.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#tướng mặt #nhân tướng học #thích bóc mẽ #trán thấp #khóe mắt sắc #thái dương lõm #cằm nhọn

Lấy người đàn ông có nét tướng này, cả đời đừng mong hạnh phúc

13/12/2019 15:00

Nếu lấy phải người đàn ông có nét tướng này thì cần hết sức cẩn thận bởi họ thường có thói quen 'ban phát' tình yêu cho nhiều người nên cuộc nhân của bạn rất dễ đổ vỡ.

Mắt đào hoa, lông mày giống phụ nữ

Đây là người đàn ông có ngoại hình bắt mắt, dễ khiến đàn bà si mê. Một khi có nhiều sự lựa chọn thì họ thường tự nâng cao giá trị của bản thân lên. Họ luôn muốn phụ nữ phải chạy theo mình.

Khi yêu và lấy người đàn ông này phụ nữ thường khổ vì không được quan tâm. Do đó, chị em cần hết sức tỉnh táo khi lựa chọn người này làm chồng.

Phụ nữ chọn sai chồng sẽ khổ một đời. Ảnh minh họa 

Phụ nữ chọn sai chồng sẽ khổ một đời. Ảnh minh họa

Mũi nhọn, môi mỏng

Theo nhân tướng học, người đàn ông sở hữu tướng mặt này thường yêu có mục đích. Có nghĩa là khi theo đuổi bất cứ người phụ nữ nào thì họ đã tính toán đủ thứ. Tình yêu đối với họ không đơn giản là sự rung động của trái tím.

Đây là người đàn ông thực dụng, không hết mình thậm chí có thể 'có mới nới cũ'. Chính vì vậy, trong tình yêu họ sẽ không hi sinh vì bạn bởi họ luôn đặt lợi ích của bản thân lên trên hết.

Phụ nữ lấy người đàn ông như vậy làm chồng chắc chắn sẽ chịu nhiều thiệt thòi, thậm chí có thể phải chịu cảnh chung chồng nên bạn cần cẩn thận.

Mũi khoằm

Người đàn ông có tướng mũi này thường không coi trọng hạnh phúc gia đình. Với phụ nữ họ có thể yêu chiều, ga lăng... nhưng lại không muốn ràng buộc bởi một cuộc hôn nhân.

Không những thế, trong gia đình, họ luôn muốn làm điều mình thích, mặc kệ người khác có nói gì. Chuyện tình cảm cũng vậy, có khi họ còn công khai ngoại tình...

Họ có thể mang những lời ngọt ngào để tạo dựng quan hệ có lợi cho mình. Tình yêu đối với họ chính là thứ vũ khí để làm ăn chứ không phải là điều quan trọng nhất, lợi ích mới là điều quan trọng hơn cả.

Sống mũi cao, lộ xương sống mũi

Người có tướng mũi này thường rất giỏi ăn nói, có tài ngoại giao. Thế nhưng họ nói những lời ngọt ngào đó với rất nhiều người nên khi yêu người đàn ông này bạn sẽ chịu nhiều thiệt thòi. Hơn nữa trong tình yêu, họ thường không thủy chung, thấy lợi thì hoa mắt.

Kể cả khi kết hôn họ vẫn giữ thói quen ban phát tình yêu cho nhiều người nên chắc chắn bạn sẽ phải chịu nhiều thiệt thòi. Cho nên đừng vì yêu và tin những lời ngon ngọt của họ mà mù quáng rồi khổ đau cả đời.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Quỳnh Chi/Doisongphapluat.com

#không mong hạnh phúc #nhân tướng học #nét tướng đàn ông

Nhận diện tướng mặt của người đàn ông chính nhân quân tử, không 'hốt' mau về sau hối hận

17/03/2020 20:52

Điều đáng tiếc nhất của một người đàn ông không phải là không kiếm được nhiều tiền mà chính là bị liệt vào danh sách những kẻ không thể tin tưởng.

Người chính nhân quân tử cho dù đi đến đâu cũng được mọi người yêu quý. Những người như vậy xử sự rất tốt với mọi người. Nội tâm của họ rất tốt và không dễ dàng làm những điều xấu. Mọi người vừa nhìn cũng biết rằng họ là một người trung thực, trượng nghĩa và tuyệt đối không làm những chuyện xấu. Vậy tướng mặt của một người chính nhân quân tử sẽ như thế nào?

1. Người có tướng mũi thẳng

Nếu một người đàn ông có hình dạng mũi thẳng cộng với mũi và cánh mũi đầy đặn từ khi sinh ra, thì đó không những là một người rất biết cách kiếm tiền mà còn là rất dịu dàng và chu đáo. Họ có tinh thần trách nhiệm cao đối với gia đình, xem trọng gia đình và bao dung với mọi người.

Nhận diện tướng mặt của người đàn ông chính nhân quân tử, không 'hốt' mau về sau hối hận 0

Người có chiếc mũi thẳng và nội tâm cũng chính trực, một khi họ đã nói ra lời hứa thì chắc chắn sẽ thực hiện. Đây chính là những chính nhân quân tử, giữ chữ tín và không bao giờ đánh mất sự tin tưởng của người khác.

2. Người có hàm răng đều đặn

Những người đàn ông có hàm răng đều đặn và răng cửa lớn thường vô cùng đàng hoàng chính trực, lời nói của họ rất thành thật và không ưa dối trá. Một khi người đàn ông chính nhân quân tử này đã nói ra thì chắc chắn sẽ thực hiện được.

Nhận diện tướng mặt của người đàn ông chính nhân quân tử, không 'hốt' mau về sau hối hận 1

3. Người với đôi mắt có thần

Từ đôi mắt, bạn có thể nhìn thấy tâm trí của một người. Nếu đôi mắt bị lệch hay ánh mắt bất chính thì phần lớn thể hiện người này có lòng dạ không ngay thẳng. Trong lòng người này có rất nhiều tính toán lớn nhỏ, những ý nghĩ sai lầm dễ dàng nảy sinh theo hướng lệch lạc.

Nhận diện tướng mặt của người đàn ông chính nhân quân tử, không 'hốt' mau về sau hối hận 2

Còn người mắt có thần, đôi mắt chính trực và ánh nhìn thẳng chắc chắn là thường sống vô cùng thành thực. Họ sẽ không bao giờ lừa dối bạn. Một người như vậy cũng rất trượng nghĩa với bạn bè và là một người đàn ông trung thực.

4. Người mặt vuông

Người đàn ông có tướng mặt vuông thường vô cùng nghiêm túc trong việc làm và mỗi bước đi của họ đều bắt nguồn từ thực tế. Đây là người làm việc đến nơi đến chốn và rất có trách nhiệm.

Nhận diện tướng mặt của người đàn ông chính nhân quân tử, không 'hốt' mau về sau hối hận 3

Người đàn ông có tướng mặt này rất chung thủy với vợ của mình. Họ không bao giờ lừa dối và giấu giếm vợ, lại càng không bao giờ lừa gạt bạn bè. Người đàn ông có khuôn mặt vuông rất trung thành và đàng hoàng. Dù là chồng hay là bạn bè, họ đều có được sự tin tưởng.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

>> Xem thêm: Nốt ruồi đoản mệnh, điềm báo cực xấu dưới góc nhìn của nhân tướng học

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#đàn ông #chính nhân quân tử #thành thật #đang hoàng #nhân tướng học #tướng mặt của chính nhân quân tử

Nhận dạng tướng mặt của người nặng về tính toán, thích tranh đấu thủ đoạn

14/03/2020 09:30

Dưới đây là một số đặc điểm tướng người nham hiểm, gian xảo, nặng tính toán mà chỉ cần dựa vào quan sát là chúng ta có thể đoán biết được phần nào con người họ.

Trên đời này có người tốt thì cũng có người xấu, có người hay thì cũng có kẻ dở. Nhân tướng học có thể nhận biết người tốt thông qua tướng mạo bên ngoài thì với người xấu cũng vậy. Nhìn chung tướng mạo người nặng về tính toán, thích tranh đấu thủ đoạn có những đặc điểm dưới đây:

1. Người mắt tam bạch

Những người có mắt tam bạch thực sự rất nặng về suy tính và là một người nham hiểm từ trong xương tủy. Bạn cần phải chú ý khi sống chung với những người như vậy.

Mắt tam bạch 

Mắt tam bạch

Với vẻ mặt trên, ngũ quan của người này cũng không đẹp và khiến bạn cảm thấy rất sợ hãi khi nhìn vào họ. Người này dễ nảy sinh những ý tưởng xấu và vô cùng ích kỷ. Do đó, họ sẽ không có được những mối quan hệ tốt và cũng đừng nên làm mất lòng họ.

2. Người có vân Ngư Vĩ lộn xộn

Bạn có thể thấy vận mệnh cuộc sống hôn nhân của một người bằng cách nhìn vào vân Ngư Vĩ, hay là nếp nhăn khóe mắt của họ. Nếu một người có nếp nhăn khóe mắt lộn xộn thì đó là một người rất nặng về tính toán.

Vân Ngư Vĩ lộn xộn 

Vân Ngư Vĩ lộn xộn

Họ sử dụng rất nhiều thủ đoạn để thực hiện mục đích, đặc biệt là trong việc giải quyết mối quan hệ tình cảm giữa nam và nữ. Đây là một kẻ bạc tình bạc nghĩa nên nếu bạn đang yêu, nhất định phải quan sát thật kỹ.

3. Người có đôi tai mỏng

Người có đôi tai mỏng không có nhiều phúc khí. Họ là người thích đấu trí so dũng, cách xử sự thích cạnh tranh, hiếu thắng và thường khó chịu với cái tốt của người khác.

Tai mỏng 

Tai mỏng

Một khi ai đó làm mất lòng người có đặc điểm này, họ chắc chắn sẽ ghi nhớ kỹ đối phương. Đây là người rất nặng về tính toán.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#Tính toán #tướng mặt #mắt tam bạch #vân ngư vĩ #tai mỏng #bạc tình #thủ đoạn

Mới nhất