5 cung Hoàng đạo có đường tình duyên 'trải đầy hoa hồng' trong tuần mới (12/8 - 18/8)

12/08/2019 16:23

Horoscope tuần mới cho biết tình duyên của cung Hoàng đạo Cự Giải trong những ngày tới đây cực kỳ thuận lợi...

Ma Kết

Bảy ngày tới đây là thời điểm chuyện tình cảm của người thuộc cung Hoàng đạo Ma Kết 'nở  hoa'. Bạn cảm nhận được tấm chân tình và sự nồng nhiệt mà một nửa còn lại dành cho mình. Ở bên nhau, hai bạn thấy thực sự trọn vẹn, thấy cuộc sống ý nghĩa và có thêm những mục tiêu để chinh phục. Ma Kết độc thân được dự đoán sẽ 'trúng tiếng sét ái tình' trong tuần này. Tâm trí bạn sau đó chỉ còn biết nhung nhớ về đối phương và tìm cách để hai bên gặp lại. 

Bọ Cạp

Vận tình duyên của Bọ Cạp trong giai đoạn này khá tốt đẹp. Sau một thời gian dài kiên nhẫn chờ đợi, cuối cùng Bọ Cạp độc thân cũng gặp được người mình muốn ở bên. Việc tiếp theo bạn cần làm chính là tìm cách gây ấn tượng tốt và chờ thời cơ bày tỏ tình cảm với anh/cô ấy. Với những ai đã có đôi, khoảng thời gian khó khăn nhất đã ở lại phía sau. Tuần này, hai bạn hầu như lúc nào cũng ngọt ngào, tình cảm khiến nhiều người phát ghen.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải

Horoscope tuần mới cho biết tình duyên của Cự Giải trong những ngày tới đây cực kỳ thuận lợi. Thái độ mà 'crush' dành cho bạn thay đổi khá nhiều và chắc chắn là theo chiều hướng tích cực hơn. Nỗ lực bạn bỏ ra đã khiến trái tim đối phương rung rinh ít nhiều rồi đấy! Nếu đã có người thương, mối quan hệ giữa Cự Giải và một nửa còn lại khá thoải mái, dễ chịu. Mỗi khi thử thách xuất hiện, người ấy luôn ở bên và cùng bạn tìm cách vượt qua. 

Song Tử

Đối với cung Hoàng đạo Song Tử, đây sẽ là một tuần lễ tràn ngập màu hồng và sự ngọt ngào. Dù một đôi lúc giữa bạn và người ấy vẫn xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi nhưng mọi chuyện sẽ sớm được giải quyết êm đẹp. Cả hai bạn đều sẵn sàng chủ động làm hòa để giữ hòa khí cho mối quan hệ. Song Tử ngày càng trưởng thành khiến đối phương càng yêu thương bạn hơn. Nếu độc thân, bạn hài lòng với những gì mình có và điều này giúp bạn tỏa ra sức hút cực lớn. 

Bạch Dương

Bạch Dương trong chuyện tình cảm càng ngày càng chín chắn, hiểu chuyện. Tuần này, bạn sẵn sàng hạ bớt cái Tôi vì mối quan hệ chung. Bạn thực sự trân trọng người ấy và tình cảm hai người đang có nên có thể làm mọi việc để vun đắp 'mầm xanh' này. Nếu đang theo đuổi ai, Bạch Dương hết sức kiên nhẫn, từ tốn. Bạn muốn dùng sự chân thành để chinh phục trái tim đối phương và quyết tâm không đốt cháy giai đoạn. 

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Nhím Nf/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#5 cung hoàng đạo #tình duyên #đường tình duyên

5 cung Hoàng đạo sở hữu đường tình duyên 'đẹp như mơ' trong tuần mới (29/7 - 4/8)

29/07/2019 16:09

Horoscope tuần mới cho biết Xử Nữ độc thân sẽ gây được ấn tượng tốt đối với mọi người nên khả năng được ai đó để ý khá cao...

Bạch Dương

Chuyện tình cảm của Bạch Dương tuần này có những chuyển biến tích cực. Nguyên nhân bởi cả hai bạn đều nhiệt tình, chân thành, ra sức vun đắp mối quan hệ chung. Bạch Dương không nóng nảy, bốc đồng mà cực dịu dàng, điềm đạm nên chắc chắn chuyện gì xảy đến cũng sẽ có cách giải quyết. Nếu còn độc thân, những cuộc gặp gỡ sẽ giúp bạn mở rộng vòng tròn quan hệ và dễ dàng tìm được đối tượng phù hợp để kết thân.

Cự Giải

Chuyện tình cảm của Cự Giải trong 7 ngày tới đây cực kỳ êm đẹp. Những người độc thân không còn nhút nhát, bị động nữa mà rất tích cực trong việc thay đổi vẻ bề ngoài của mình để trở nên hấp dẫn, thu hút hơn. Nếu gặp được ai cho bản thân cảm giác phù hợp, hãy chủ động làm quen, chuyện trò cùng đối phương bạn nhé! Cự Giải đã có đôi có xu hướng dành nhiều thời gian cho một nửa còn lại nên mối quan hệ khá êm ấm. 

5 cung Hoàng đạo sở hữu đường tình duyên 'đẹp như mơ' trong tuần mới (29/7 - 4/8) 0

Sư Tử

Sư Tử độc thân sẽ có thêm nhiều mối quan hệ tốt đẹp, tiềm năng. Bạn và 'crush' được trao cơ hội tiếp xúc thêm để hiểu nhau hơn và còn có khả năng 'tiến xa' hơn một chút. Những ai đã có đôi có cặp sẽ tìm được tiếng nói chung với người ấy mà không gặp phải trở ngại nào. Chưa dừng lại ở đó, những mâu thuẫn hay vấn đề tồn đọng trước đó đều được giải quyết ổn thỏa. Hai bạn chắc chắn sẽ có những giây phút hạnh phúc bên nhau.

Xử Nữ

Quý nhân sẽ xuất hiện và mang đến những cơ hội gặp gỡ, kết giao cho Xử Nữ và bạn hãy tận dụng nhé! Horoscope tuần mới cho biết Xử Nữ độc thân sẽ gây được ấn tượng tốt đối với mọi người nên khả năng được ai đó để ý khá cao. Nhìn chung may mắn sẽ đến nhờ bạn luôn chủ động. Nếu đã có đôi, bạn và người ấy tâm đầu ý hợp, việc gì cũng song hành khiến không biết bao nhiêu người phải trông vào mà ngưỡng mộ. 

Song Ngư

Song Ngư không gặp chút khó khăn nào trong việc tiếp cận 'crush'. Bạn cũng dễ có được sự quan tâm của người ấy. Điểm mạnh mà bạn cần phát huy nhất đó là sự nhạy cảm, bản năng. Đừng suy xét quá nhiều, chỉ cần nghe theo tiếng gọi của trái tim là mọi chuyện sẽ ổn. Nếu đã có đôi, dự rằng Song Ngư và người ấy sẽ dành nhiều cử chỉ ngọt ngào và lời nói yêu thương cho nhau. Mỗi người đều rất bao dung, rộng lượng với người kia nên chuyện tình cảm lúc nào cũng ngọt ngào, êm đẹp. 

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Nhím NF/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#đường tình duyên #đẹp như mơ

5 cung Hoàng đạo 'tiền vào như nước' trong tuần mới, nếu lỡ gặp khó khăn cũng lập tức có quý nhân 'rót vốn'

10/06/2019 16:15

Horoscope tuần mới cho biết các cung Hoàng đạo dưới đây không cần lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc...

Kim Ngưu

Horoscope tuần mới mang đến cơ hội 'cá kiếm' có một không hai cho người thuộc cung Kim Ngưu. Sự linh hoạt là yếu tố quan trọng nếu bạn thực sự muốn việc kinh doanh, kiếm tiền của mình thuận lợi, trôi chảy hơn.

Bên cạnh đó, Kim Ngưu không nên chỉ tập trung vào một nguồn thu duy nhất mà hãy trải rộng phạm vi hoạt động. Việc làm ăn sẽ càng dễ dàng, đem lại lợi nhuận đáng kể hơn nếu bạn tìm được cho mình những cộng sự tốt.

Song Tử

Tuần này Song Tử suy nghĩ và lăn tăn khá nhiều về chuyện tiền bạc. Tuy nhiên đây cũng chính là nguyên nhân khiến bạn nỗ lực nhiều hơn để cải thiện thu nhập của mình. Không có may mắn nào giúp ích được cho Song Tử nhiều bằng tham vọng và quyết tâm của chính bạn.

Trong quá trình làm việc để gia tăng thu nhập, sẽ có lúc Song Tử loạng choạng mất phương hướng. Thế nhưng bạn sẽ không phải chiến đấu một mình mà luôn có người giúp đỡ.

Bọ Cạp

Horoscope tuần mới cho biết tuần này Bọ Cạp gặp khá nhiều may mắn, thuận lợi về tài chính dù tình hình chung có chút 'lên bổng xuống trầm'.

Những lúc bạn tưởng chừng khó khăn nhất, sự hỗ trợ từ bên ngoài luôn xuất hiện kịp lúc. Những lúc thuận lợi, số tiền Bọ Cạp có trong túi khiến chính bản thân bạn cũng ngạc nhiên không tin vào mắt mình. Nhìn chung tuần này bạn thu nhiều hơn chi, chắc chắn có lãi.

Nhân Mã

Các vì sao thuận lợi cho tài chính đang soi sáng khu vực hôn nhân và đối tác của Nhân Mã. Bởi vậy tuần này bạn có được may mắn trong các hoạt động tiền bạc liên quan đến một nửa còn lại hoặc những người hợp tác với mình.

Một xu hướng khác có thể xảy ra đó là tài ngoại giao, thuyết phục đáng ngưỡng mộ giúp mang về cho Nhân Mã thật nhiều hợp đồng béo bở cũng như nguồn tiền ổn định, từ đó bạn tha hồ kê cao gối ngủ ngon.

Sư Tử

Ngôi sao may mắn đang trú ngụ tại lĩnh vực tài chính của người thuộc cung Sư Tử. Bạn được khuyên hãy nhân cơ hội này để thử sức với những cách kiếm tiền mới mẻ.

Đương nhiên nếu muốn thành công, bạn nên nhờ những người đi trước giàu kinh nghiệm giúp đỡ. Một chút quà hay thù lao xứng đáng nên được dành tặng họ. Horoscope tuần mới tin rằng so với những gì Sư Tử nhận lại, số tiền phải bỏ ra thực sự không đáng là bao và cực kỳ xứng đáng.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Nhím NF/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#tiền vào như nước #tuần mới #rót vốn

5 cung Hoàng đạo được 'Thần Tình yêu' ưu ái trong tuần mới (10/6 - 16/6/2019)

10/06/2019 07:55

5 cung Hoàng đạo này được horoscope tuần mới dự đoán sẽ gặp cực nhiều thuận lợi trong lĩnh vực tình cảm...

Song Tử

Horoscope tuần mới đem đến cho người thuộc cung Song Tử sự duyên dáng và tự tin. Đây là lý do hầu như không người khác giới nào có thể từ chối bạn trong giai đoạn này, bất kể Song Tử còn độc thân hay đã có đôi có cặp.

Trong mối quan hệ với một nửa còn lại, bạn không cần tỏ thái độ gay gắt hay cương quyết nhưng đối phương vẫn hết sức 'nghe lời'. Đó là quyền lực mềm mà Song Tử có được ở giai đoạn hiện tại.

Sư Tử

Đời sống tình cảm của Sư Tử hết sức nhộn nhịp trong tuần này. Nếu bạn còn độc thân, chắc chắn đường tình duyên sẽ có nhiều tiến triển. Horoscope tuần mới trao cho bạn cơ hội gặp gỡ, tìm hiểu, hẹn hò những người bạn mới. Trong các sự kiện, hội nhóm, hầu như người khác phái nào cũng bị bạn 'hớp hồn'.

Nếu đang trong một mối quan hệ, cảm xúc trong chuyện tình cảm của Sư Tử sẽ được đẩy lên tới đỉnh điểm yêu thương.

Bạch Dương

Các Bạch Dương độc thân có cơ hội gặp được một người phù hợp với mình cả về tính cách, ngoại hình lẫn sở thích, phương hướng. Nếu đã thật sự thích người ấy, bạn hãy mạnh dạn ngỏ lời nhé! Trong các cuộc trò chuyện, nếu người đối diện tò mò về Bạch Dương, bạn đừng ngại bộc lộ, cởi mở một chút.

Với những Bạch Dương đã tìm được 'bến đỗ' cho mình, 7 ngày tới đây là thời điểm để hai bạn củng cố vững chắc thêm tình cảm.

Song Ngư

Về lĩnh vực tình cảm, đây sẽ là một tuần lễ cực kỳ đáng nhớ đối với người thuộc cung Song Ngư. Đời sống tình cảm của bạn xuất hiện những bước ngoặt quan trọng.

Nếu vẫn 'F.A', đây có thể là tuần lễ đặt dấu chấm hết cho cuộc sống độc thân của bạn. Khả năng tỏ tình thành công của Song Ngư trong giai đoạn này vô cùng cao, Vậy nên đừng để lãng phí sự thuận lợi trời cho này nhé!

Với những Song Ngư đã có đôi, nhiều khả năng bạn và người ấy sẽ quyết định… dọn về ở cùng nhau để tìm hiểu nhau kỹ hơn trước khi 'tính chuyện xa xôi'.

Xử Nữ

Sự ngọt ngào và lãng mạn ôm lấy cuộc sống của Xử Nữ trong tuần mới. Một nửa còn lại sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi nơi mọi lúc, cả về vật chất lẫn tinh thần.

Một gợi ý tuyệt vời cho các Xử Nữ độc thân đó là bạn rất dễ tìm thấy một nửa của mình thông qua việc tham gia các hoạt động xã hội, làm từ thiện, đi du lịch,... Nếu chưa đủ can đảm để 'bật đèn xanh' với đối tượng của mình, bạn hãy nhờ những người bạn cung Lửa (Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã) tiếp thêm sức mạnh.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Nhím NF/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#thần tình yêu #ưu ái #tuần mới

Mới nhất