5 cung hoàng đạo có tình yêu thăng hoa nhất tháng 12

01/12/2017 00:29

Cùng điểm danh 5 cung hoàng đạo có đường tình thăng hoa trong tháng cuối năm nhé!

1. Bạch Dương

Tháng 12 của Bạch Dương sẽ ngập tràn lãng mạng và sự ngọt ngào. Với sao Kim ở Nhân Mã, chuyện tình cảm của Bạch Dương được gia tăng thêm rất nhiều đam mê và sự nồng nhiệt. Các Bạch Dươn đều cảm thấy rạo rực yêu đương trong thời gian này.

Bạch Dương độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ người yêu tương lai khi tham gia các hoạt động xã hội trong tháng này. Đừng ngại ngần nắm bắt cơ hội đó bởi vì chúng sẽ mang lại cho bạn tình yêu tuyệt vời đầy hứa hẹn.

Đối với các Bạch Dương đang yêu thì tháng 12 là thời gian hoàn hảo để hai bạn hâm nóng tình cảm với những kì nghỉ lễ ấm cúng. Các cặp đôi Bạch Dương có thể suy nghĩ đến việc có em bé trong thời điểm cuối năm này.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

2. Bảo Bình

Tháng 12 tình yêu của Bảo Bình sẽ có nhiều thăng hoa. Bạn sẽ cảm thấy muốn yêu nhiều hơn và dễ có những quyết định nhanh chóng liên quan đến chuyện tình cảm. Các Bảo Bình đang yêu sẽ nghĩ nhiều hơn đến chuyên kết hôn và có con.

Những người độc thân sẽ tìm thấy rất nhiều cơ hội lãng mạn trong tháng này. Tình yêu có thể được tìm thấy trong giới xã hội trong bữa tiệc và các cuộc tụ họp xã hội khác. Đọc thêm về hẹn hò với một Bảo Bình. Bạn sẽ tìm thấy các đối tác lãng mạn trong môi trường tâm linh như hội nghị và các chức năng tôn giáo nữa. Tháng này Bảo Bình sẽ chi nhiều tiền cho việc chăm sóc sắc đẹp để trở nên lôi cuốn và thu hút hơn.

3. Sư Tử

Tháng 12 chính là khoảng thời gian ưa thích của Sư Tử với những bữa tiệc tưng bừng ở khắp mọi nơi. Trong tháng này Sư Tử sẽ tập trung nhiều vào việc vui chơi và giải trí. Sao Kim và Sao Mộc đều ở vị trí thuận lợi trong thời gian này mang đến nhiều cơ hội thuận lợi về tình yêu lãng mạn cho Sư Tử.

Các Sư Tử độc thân có thể tìm thấy tình yêu trong các mối quan hệ công việc. Còn đối với các Sư Tử đã có người yêu thì tháng 12 sẽ là thời gian bạn tiến tới cam kết vững chắc như hôn nhân, con cái.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

4. Kim Ngưu

Các Kim Ngưu sẽ có phần cởi mở và phóng khoáng trong chuyện yêu đương hơn trong tháng 12 vì vậy mà tình của bạn cũng sẽ trôi chảy và thuận lợi hơn. Đối với những Kim Ngưu độc thân bạn sẽ có vô vàn cơ hội để tiếp xúc, gặp gỡ những đối tác tiềm năng trong các bữa tiệc giao lưu xã hội. Và đó đều là những cô nàng, anh chàng tài năng, giàu có đúng như mong muốn của Kim Ngưu. Vì thể tỉ lệ bạn có người yêu trong tháng 12 rất cao.

Đối với các Kim Ngưu đã có người yêu, thời điểm cuối năm bạn sẽ nghĩ nhiều về việc cam kết lâu dài với đối tác vào tầm ngày 10, 11 tháng này.

5. Nhân Mã

Sao Kim ở Nhân Mã mang đến nhiều may mắn đặc biệt cho Nhân Mã trong chuyện tình yêu tháng 12. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để có thể gặp được người trong mộng cua mình. Tuy nhiên, Nhân Mã sẽ có một chút lúng túng khi không biết có nên đẩy các mối quan hệ lên cao trào và tiến tới cam kết lâu dài không.

Các rắc rối, vấn đề tồn đọng trong tình cảm của Nhân Mã sẽ được giải quyết trọn vẹn vào cuối tuần đầu tiên tháng 12. Sau đó tình yêu của Nhân Mã sẽ cực kì thuận lợi và gắn kết.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Lê Di Baodatviet.vn

Tag: #tình yêu thăng hoa  

MỚI NHẤT