5 cung Hoàng đạo có vận đào hoa nở rộ nhất tuần mới (23/9 - 29/9)

23/09/2019 18:00

Horoscope tuần mới cho biết cung Hoàng đạo Bọ Cạp có thể yên tâm với lĩnh vực tình cảm giai đoạn này...

Bạch Dương

Chuyện tình cảm và các kết nối của Bạch Dương tuần này cực kỳ tốt đẹp. Các hành tinh mang năng lượng sôi nổi và ngọt ngào đang ngự trị tại khu vực các mối quan hệ của bạn. Một số Bạch Dương độc thân có cơ hội làm quen, tương tác nhiều hơn với người mình thầm thương trộm nhớ bấy lâu. Những ai đã có đôi trở nên hòa ái, dịu dàng hơn khiến một nửa còn lại mang trái tim rung rinh, không ngừng thương nhớ. 

Bọ Cạp

Horoscope tuần mới cho biết cung Hoàng đạo Bọ Cạp có thể yên tâm với lĩnh vực tình cảm giai đoạn này. Nếu đã có đôi, dự là bạn và người ấy sẽ dành cho nhau cử chỉ quan tâm, chăm sóc đặc biệt. Bạn biết đặt mình vào vị trí của người ấy để nhìn nhận vấn đề, cố gắng thấu hiểu. Đổi lại, đối phương cũng có thái độ tích cực khi ứng xử với bạn. Những ai độc thân có thể gặp được nhân duyên dành cho mình trong môi trường công sở. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Song Ngư

Song Ngư của bảy ngày tới đây chú ý hơn tới việc phát triển các mối quan hệ xã giao. Thái độ vui vẻ, nhẹ nhàng và mềm mỏng giúp bạn chiếm được thiện cảm của hầu hết mọi người. Chuyện tình cảm cũng có tiến triển rất thuận lợi. Nhiều khả năng Song Ngư sẽ nhận được lời tỏ tình hay cầu hôn bất ngờ nữa đấy! Mọi người xung quanh không khỏi ngưỡng mộ và ghen tỵ với sự duyên dáng và vận đào hoa của cung Hoàng đạo này. 

Thiên Bình

Chuyện tình cảm của Thiên Bình tuần này không có gì đáng lo ngại. Ở bạn tỏa ra sức hút khó cưỡng nên nhân duyên 'ầm ầm kéo đến'. Thiên Bình độc thân chỉ cần bình tĩnh quan sát và lựa chọn đối tượng phù hợp để tìm hiểu mà thôi. Nếu đã có đôi, bạn sẽ khiến một nửa còn lại đứng ngồi không yên khi quá nổi bật trong đám đông khiến bao kẻ điêu đứng. Dù vậy Thiên Bình là cung Hoàng đạo hiểu tâm lý người khác lại nói chuyện khéo léo nên sẽ trấn an người ấy thành công. 

Xử Nữ

 

Xử Nữ đặt nhiều hy vọng vào chuyện tình cảm trong tuần này. May mắn cho bạn bởi mọi chuyện sẽ được như những gì bản thân mong muốn. Vẻ bề ngoài có phần xuề xòa không khiến sức hút của Xử Nữ suy giảm dù chỉ một chút. Trong mối quan hệ với một nửa còn lại, sự nhường nhịn và thấu hiểu, bao dung của bạn khiến người ấy hết sức cảm kích. Đó là lý do dù bên ngoài nhiều 'cám dỗ' đến đâu thì anh/cô ấy cũng chỉ muốn mau chóng trở về bên bạn. 

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Nhím NF/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Link báo gốc: http://ttvn.vn/helino/5-cung-hoang-dao-co-van-dao-hoa-no-ro-nhat-tuan-moi-23-9-29-9-22201923916125527.htm

Tag: #tử vi tuần mới   #tử vi tình yêu   #tình yêu nở rộ  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC