5 cung hoàng đạo có xác suất gặp lại người yêu cũ cao nhất trong tháng 8

27/07/2018 16:03

Tháng 8, sao Hỏa đi lùi tại chòm Ma Kết và sao Thủy đi lùi tại chòm Sư Tử, làm tăng xác suất gặp lại người yêu cũ của các chòm sao lên đáng kể.

Tháng 8, sao Hỏa đi lùi tại chòm Ma Kết và sao Thủy đi lùi tại chòm Sư Tử, làm tăng xác suất gặp lại người yêu cũ của các chòm sao lên đáng kể. Việc hiểu sai tín hiệu từ người cũ cũng là một trong những điểm cần đặc biệt lưu ý nếu các chòm sao không muốn rơi vào tình cảnh tiến thoái lưỡng nan với các mối quan hệ cũ. Nhất là với 5 chòm sao dưới đây, lý trí tỉnh táo là điều cần duy trì hơn bao giờ hết.

Ảnh sưu tầm. Nguồn: Internet.

Ảnh sưu tầm. Nguồn: Internet.

Ma Kết

Sao Hỏa đi lùi trực tiếp tại chòm Ma Kết nên hiển nhiên các Ma Kết sẽ nằm trong danh sách dễ gặp lại người yêu cũ nhất trong tháng này. Nếu vô tình đang còn tình cảm, sự cố chấp của Ma Kết sẽ khiến bạn ấy tiếp tục rơi vào tình trạng khóc lóc lên xuống mãi không thôi. Trong tháng này, tốt nhất, các Ma Kết hãy tránh xa các kênh liên lạc có thể dẫn bạn tới với người yêu cũ, tập trung nhiều hơn vào công việc và học tập.

Sư Tử

Cùng nhịp đó, sao Thủy đi lùi tại chòm Sư Tử cũng sẽ khiến cho các bạn Sư Tử rơi vào danh sách tốp các chòm sao dễ gặp lại người yêu cũ trong tháng 8 này. Đừng để niềm kiêu hãnh của bạn bị lấy mất khi đối diện với người cũ. Luôn tự nhắc nhở bản thân phải thật xinh đẹp, đầy khí chất khi bước ra đường trong tháng 8, bất kể đi đâu làm gì, đề phòng khi gặp người yêu cũ, bạn vẫn có thể ngẩng cao đầu tự tin rằng mình vẫn sống tốt khi không có người ấy.

Ảnh sưu tầm. Nguồn: Internet.

Ảnh sưu tầm. Nguồn: Internet.

Kim Ngưu

Nằm ở góc cản trở với sao Thủy Sư Tử và góc hòa hợp với sao Hỏa Ma Kết, các Kim Ngưu cũng chịu tác động không kém trong mùa nghịch hành này. Để tránh rơi vào trạng thái mong manh, dễ bị thương tổn khi gặp lại người cũ, các Kim Ngưu hãy luôn đề cao phương châm 'chuồn là thượng sách'. Chỉ cần thấy hình bóng đối phương ở đâu, dù có phải thật hay không, hãy cứ chuồn trước đã để bảo vệ con tim mình nha, các Kim Ngưu.

Bạch Dương

Cũng hơi giống Kim Ngưu, Bạch Dương nằm ở vị trí góc hòa hợp với sao Thủy Sư Tử và góc cản trở với sao Hỏa Ma Kết, vậy nên xác suất gặp lại người yêu cũ của Bạch Dương trong tháng 8 cũng cao không kém. Thật sự kiềm chế nếu bạn vẫn đang còn ôm thù chuốc hận với người cũ nha! Dù sao chuyện cũng đã qua rồi, tốt nhất là không nên gây hấn lại. Nếu vô tình có người yêu cũ thuộc cung Bạch Dương, có lẽ bạn cũng sẽ nên cân nhắc việc tránh mặt các Bạch Dương trong thời gian này để tránh gặp 'tai ương' không đáng có.

Cự Giải

Nằm ở vị trí đối đỉnh với sao Hỏa Ma Kết, lại sở hữu một con tim mong manh dễ rung động, dễ hoài niềm, xác suất Cự Giải gặp lại người yêu cũ trong tháng 8 là rất cao. Thời gian này, Cự Giải nên chọn cho mình một mục tiêu nào đó khác ngoài tình cảm để phấn đấu, tránh rảnh rỗi sinh nông nổi, ngồi stalk lại Facebook người yêu cũ, rồi vô tình gặp lại, rồi buồn khổ một mình.

Theo Lê Di/Baodatviet.vn

#tháng 8 #dự báo tháng 8 #gặp người cũ

Top con giáp có khả năng hùng biện rất thuyết phục, là bước đệm lớn cho sự nghiệp tương lai

25/05/2020 22:31

Khi ra ngoài xã hội, mọi người thường nhận ra một điều là khả năng giao tiếp rất quan trọng và vô cùng có ích với sự nghiệp. 3 con giáp này có khả năng hùng biệt rất tốt, lời nói ra khiến mọi người tin phục, cùng xem họ là ai nhé!

Có những người có khả năng giao tiếp vô cùng tốt, dễ dàng lấy được lòng tin và thiện cảm tử người đối diện. Đặc biệt là 3 con giáp này, khả năng hùng biện tốt còn góp phần không nhỏ cho sự thành công trong tương lai.

1. Tuổi Thân

Người tuổi Thân rất tài năng và họ rất biết cách chiếm lấy thiện cảm của mọi người chỉ bằng lời nói. Họ thích những điều mới mẻ và có ý tưởng ngay lập tức, luôn là người đóng vai trò lãnh đạo trong nhóm bạn.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Người tuổi Thân có thể nói sinh ra để làm nhà ngoại giao tuyệt vời, với khả năng hùng biện và sự tinh tế thông minh, họ nhanh chóng nắm chặt tâm tư người đối diện. Chính bằng lời nói cũng giúp người tuổi Thân có thể kiếm tiền, dù đang trong hoàn cảnh nào họ cũng có thể thuyết phục đối phương chi tiền ra.

2. Tuổi Thìn

Giống như người tuổi Thân, người tuổi Thìn cũng có khả năng giao tiếp tốt và nhanh chóng thu phục được người đối diện. Nhưng nếu người tuổi Thân thắng được tình cảm của người khác thì người tuổi Thìn chinh phục đối phương bằng sự giỏi giang khôn khéo của mình.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Người tuổi Thìn biết lắng nghe và đưa ra nhiều ý kiến mang tính xây dựng rất táo bạo và mới mẻ, khiến đối phương không thể không thán phục. Do đó họ dễ dàng chiếm được lòng tin của người khác và xây dựng các mối quan hệ trong tương lai.

3. Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất có một đặc điểm rất dễ dàng nhận ra đó là sự thẳng thắn, chân thành. Họ luôn nói những điều mình biết và không bao giờ muốn che giấu. Người tuổi Tuất cũng rất thích chia sẻ và trao đổi ý kiến của họ với mọi người.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Trong quá trình đó, người tuổi Tuất học được nhiều điều và biết cách nói uyển chuyển đi vào lòng người hơn. Nhiều trường hợp, người tuổi Tuất thể hiện khả năng thuyết trình của mình một cách tự tin, mạnh mẽ đã để lại nhiều ấn tượng tốt cho mọi người.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#con giáp #Tuổi Thân #Tuổi Thìn #tài hùng biện #khả năng hùng biện #Tuổi Tuất

Bật mí 3 cung Hoàng đạo có cuộc sống thuận lợi và gặp nhiều may mắn nhất trong tuần mới

25/05/2020 21:35

Trong tuần mới này, 3 cung Hoàng đạo sau bất kể làm gì cũng đều gặp may mắn.

Song Tử

Tuần mới này, cung Hoàng đạo Song Tử lấy lại được sự tập trung. Bạn sẽ dốc hết sức mình để hoàn thành những nhiệm vụ và mục tiêu mà mình theo đuổi. Song Tử trong tuần này cũng được khuyên hãy lùi một bước để nhìn cho kĩ tổng thể, bạn sẽ nhận thấy rất nhiều cơ hội đang ẩn mình đâu đó. Ngoài ra, Song Tử trong tuần mới cảm thấy yêu đời, hạnh phúc và lạc quan hơn rất nhiều. Chính bởi vậy bạn thấy cuộc đời mình trở nên tốt đẹp hơn. Tâm trạng thoải mái khiến cho Song Tử đón nhận được nhiều may mắn bất ngờ và bạn luôn thầm biết ơn về những gì mình nhận được.

Bật mí 3 cung Hoàng đạo có cuộc sống thuận lợi và gặp nhiều may mắn nhất trong tuần mới 0

Thiên Bình

Tuần mới tạo cơ hội cho Thiên Bình được đi nhiều hơn và được khám phá về thế giới nhiều hơn. Bạn sẽ có thể phát triển được một số sở thích mới hoặc nhận ra được niềm đam mê của mình đối với những lĩnh vực mới toanh. Bên cạnh đó, cung Hoàng đạo Thiên Bình cũng sẽ có cơ hội kết nối lại với những thứ bạn đã từng yêu thích hoặc gặp gỡ lại những người bạn mà bạn đã mất liên lạc từ lâu. Bất kể điều gì xảy ra, Thiên Bình cũng sẽ được tiếp thêm niềm vui, sức mạnh và sự sáng tạo để xua tan đi những nhàm chán trước kia. Cuộc sống của bạn đang hứa hẹn những sự thay đổi tuyệt vời đấy!

Bảo Bình

Bảo Bình là cung Hoàng đạo nổi bật về cá tính và sự sáng tạo. Trong mắt mọi người, bạn có phần lập dị và thường tạo ra những điều khác biệt so với mọi người. Trong tuần mới này, Bảo Bình đóng vai trò là người truyền cảm hứng cho người khác làm những điều tương tự. Bạn trở nên hòa đồng, vui vẻ và muốn giúp đỡ mọi người. Những người xung quanh sẽ có một cái nhìn khác về Bảo Bình và thích được ở gần bạn hơn. Đây là lúc Bảo Bình đón nhận những nhân duyên tốt đẹp và quý nhân sẽ xuất hiện giúp cho bạn hoàn thành những điều còn ấp ủ. Bất kể Bảo Bình làm gì, bạn sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ cần thiết và kịp thời.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Negroni/Toquoc.vn

#tuần mới #12 cung hoàng đạo #12 chòm sao #dự báo tuần mới

Thứ Hai của bạn (25/05): Song Ngư dễ dàng bị kích động, não bộ Ma Kết hoạt động chậm hơn bình thường

25/05/2020 00:00

Bảo Bình nên lựa chọn lời nói cẩn thận và Thiên Bình sẽ có một ngày đầu tuần nhẹ nhàng.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương hôm nay sẽ có cơ hội thể hiện năng lượng nhiệt huyết của mình và tỏa sáng dưới ánh đèn sân khấu. Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng cho mọi thử thách? Hãy nhớ tới tầm quan trọng của sức mạnh tập thể. Trong tình yêu, đây cũng là thời điểm tốt để bạn bày tỏ tình cảm của mình hoặc đưa mối quan hệ hiện tại lên một mức độ cam kết cao hơn. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu có thể tập trung vào những thú vui đơn giản trong hôm nay. Trong hoàn cảnh bình thường, bạn sẽ bị cám dỗ tìm kiếm niềm vui ở những vùng đất xa xôi hoặc thông qua các hoạt động giải trí đắt tiền. Ngày này sẽ giúp bạn nhận ra rằng mọi thứ bạn cần đã có sẵn ở xung quanh. Nụ cười tích cực sẽ giúp bạn mở rộng tốt các quan hệ tại nơi làm việc. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử hôm nay nên tập trung vào đầu óc sáng tạo của bạn. Bạn sẽ có không gian màu mỡ để trồng những hạt giống ý tưởng tiềm năng và chúng chắc chắn sẽ lớn lên khỏe mạnh. Chìa khóa giúp bạn duy trì tình trạng thịnh vượng hiện tại là hãy liên tục cập nhật và đổi mới những suy nghĩ sáng tạo của bạn. Ngoài ra đừng phản ứng thái quá với những phiền toái nhỏ xảy ra trong ngày này. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải nên nhớ rằng động lực phải đến từ bên trong. Điều duy nhất có thể kéo bạn ra khỏi giường trong hôm nay là sự quyết tâm của chính bạn. Vui chơi quá nhiều trong hai ngày cuối tuần có thể đã khiến bạn kiệt sức và uể oải. Bạn nên dành chút thời gian đi dạo ở không gian mở bên ngoài và hưởng thụ bầu không khí tươi mát, thoải mái. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Tâm trí của Sư Tử sẽ trở nên đặc biệt rõ ràng trong hôm nay và giao tiếp, xã giao nhiều sẽ mang đến lợi ích cực kỳ tốt cho bạn. Bạn sẽ kết nối với mọi người ở nhiều cấp độ. Bạn có thông tin quan trọng để chia sẻ với những người xung quanh. Ý kiến quan trọng, thiết thực và có căn cứ của bạn đóng một vai trò quan trọng trong các hoạt động của ngày đầu tuần này. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có thể sẽ phải đứng lên đấu tranh căng thẳng trong hôm nay. Hãy giữ vững vai trò cùng niềm tin của bạn và bạn có quyền tự hào về chính bản thân mình. Đừng nghĩ rằng bạn là người kỳ cục, lập dị chỉ vì bạn không thống nhất ý kiến với gia đình hoặc đồng nghiệp. Hãy sẵn sàng chiến đấu nếu bạn cần để bảo vệ quan điểm đúng đắn của bạn. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có thể thoải mái đi con đường lười vào hôm nay. Dù đây là ngày đầu tuần nhưng bạn thực sự không có gì nhiều phải làm. Bản chất linh hoạt có thể giúp bạn thích ứng trong mọi hoàn cảnh và kích thích phát triển sức sáng tạo của bạn trong những ngày nhàn rỗi như này. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Suy nghĩ của Bọ Cạp sẽ rất ổn định trong hôm nay. Tâm trí của bạn đồng bộ hoàn hảo với cái tôi của bạn. Bạn có thể xác minh chính xác những gì đang diễn ra bên trong đầu óc của mình. Đây là thời điểm tốt nếu bạn muốn tiết lộ ý tưởng hay ước mơ cho người khác. Hãy cẩn thận chọn lựa người bạn gửi gắm tâm sự. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Hôm nay là một ngày tuyệt vời để Nhân Mã nói ra cảm giác chính xác của bạn. Suy nghĩ của bạn trở nên sắc nét, rõ ràng hơn và một khi bạn bắt đầu nói chuyện thì có thể bạn sẽ không bao giờ dừng lại. Tin tốt là mọi người đang lắng nghe cẩn thận lời bạn nói. Bạn có thể ảnh hưởng tích cực tới rất nhiều người khác. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Bộ não của Ma Kết có cảm giác như đang chạy chậm hơn ngày thường vào hôm nay. Nó thậm chí còn có thể dần dần giảm tốc độ đến mức đứng yên, không suy nghĩ bất cứ điều gì và trở nên trống rỗng trong một vài thời điểm nhất định. 

Có lẽ đó là lý do tại sao bạn phải vật lộn, cố gắng hết sức để đưa ra ý kiến nhanh chóng trong các cuộc trò chuyện hay thảo luận, hội họp của ngày này. Hãy dùng thời gian của bạn để chọn lựa từ ngữ một cách cẩn thận nhất có thể. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình có thể nhận thấy rằng lời nói không phải là cách tốt nhất để giao tiếp trong hôm nay. Ngôn ngữ cơ thể và hành động trực tiếp sẽ có hiệu quả hơn nhiều. Tuy nhiên, bạn không nên lãng phí thời gian quý giá của bản thân cho những người vô công rồi nghề cứ làm phiền bạn mãi. Đây là thời điểm lý tưởng để bạn có thể tự thưởng cho mình một bữa ăn tuyệt vời.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Mọi thứ đều có thể trở nên kích động hay mãnh liệt đối với Song Ngư trong hôm nay. Bạn sẽ tiếp nhận và phải xử lý một khối lượng thông tin khổng lồ. Tuy nhiên dường như có ai đó đang đặt rào cản, chướng ngại vật trên con đường trơn tru thông suốt của bạn. 

Hãy cố gắng giữ bình tĩnh và sử dụng khả năng sáng tạo cùng bản chất kiên cường của bạn để tìm cách vượt qua mọi trở ngại. Những trải nghiệm như thế này sẽ chỉ làm cho bạn càng mạnh mẽ hơn trong tương lai. 

Theo Ngọc Anh/Baodatviet.vn

#Tử vi #horoscope #chiêm tinh #dự báo ngày mới #tử vi ngày mới #horoscope ngày mới #chiêm tinh ngày mới #nghiệm #cung hoàng đạo

Mới nhất