5 cung Hoàng đạo đón nhân duyên tốt lành trong tuần mới (16/9 - 22/9)

16/09/2019 19:00

Horoscope tuần mới cho biết cung Hoàng đạo Cự Giải có khả năng tỏ tình thành công rất cao.

Kim Ngưu - Khiến đối phương 'mát mặt'

Phương diện tình cảm của cung hoàng đạo Kim Ngưu trong tuần này khá tốt. Những ai độc thân rất dễ gặp được người phù hợp với mình và khả năng thành đôi thích cực kỳ cao. Với những Kim Ngưu đang yêu, bạn khéo léo và tinh tế trong mối quan hệ khiến một nửa còn lại 'mát mặt'. Tình cảm giữa hai người được cùng cố, trở nên sâu sắc hơn nhờ sự dịu dàng và hiểu chuyện của Kim Ngưu cũng như sự nhiệt tình của người ấy.

Cự Giải - Chỗ dựa vững chắc

Horoscope tuần mới cho biết Cự Giải độc thân có khả năng tỏ tình thành công rất cao. Tuy nhiên hiện tại bạn vẫn có chút dè dặt nên dù theo đuổi ai cũng muốn mọi thứ êm ái, nhẹ nhàng, tránh ồn áo quá mức. Sự ý nhị của bạn khiến đối phương cảm thấy hài lòng và yên tâm. Nếu đang trong mối quan hệ, Cự Giải hết sức chiều chuộng người ấy. Bạn thấu hiểu tâm lý và biết cách xoa dịu nên luôn là chỗ dựa vững chắc cho đối phương trong mọi trường hợp.

5 cung Hoàng đạo đón nhân duyên tốt lành trong tuần mới (16/9 - 22/9) 0

Sư Tử - Cư xử khéo léo

Tin vui tình cảm sẽ đến với cung hoàng đạo Sư Tử. Dù độc thân hay đã có đôi thì bạn cũng nhận được nhiều lời mời hẹn hò, vui chơi. Thông qua đó, Sư Tử có thể gặp được người phù hợp với mình. Nếu đã có người thương, bạn dù ham vui nhưng cũng biết khi nào nên nhận lời, khi nào cần từ chối để giữ gìn mối quan hệ với cả người thương lẫn những người bạn của mình. Bạn nổi bật về ngoại hình và cả cá tính nên việc có nhiều vệ tinh theo đuổi là đương nhiên.

Xử Nữ - Quấn quýt không rời

Chuyện tình duyên của Xử Nữ vô cùng thuận lợi. Bạn và người thương quấn quýt, tình cảm sâu nặng. Hai người dành cho nhau những cử chỉ quan tâm chăm sóc chu đáo, những hành động ngọt ngào. Dường như cả thế giới chỉ có hai bạn mà thôi. Công việc dù bận rộn đến đâu cũng không thể khiến Xử Nữ cảm thấy mệt mỏi khi bên cạnh bạn luôn có đối phương che chở. Nếu độc thân, bạn để mọi thứ 'tùy duyên' nên tinh thần luôn thoải mái.

Bọ Cạp - Tình yêu xoa dịu

Khoảng trống trong lòng Bọ Cạp được tình yêu lấp đầy. Những chuyện không vui trong quá khứ cuối cùng cũng được bỏ lại phía sau. Bạn vui vẻ, thoải mái, tự tin hướng về tương lai với sự đồng hành của người ấy. Bọ Cạp độc thân sẽ được bạn bè hỗ trợ nhiệt tình trong công cuộc tìm kiếm một nửa còn lại. Khi đã xác định được mục tiêu, bạn hết sức nhiệt tình trong việc theo đuổi đối phương.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Nhím NF/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Link báo gốc: http://ttvn.vn/helino/5-cung-hoang-dao-don-nhan-duyen-tot-lanh-trong-tuan-moi-16-9-22-9-22201916916122208.htm

Tag: #nhân duyên tốt lành   #tư vi tuần mới  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC