5 cung Hoàng đạo được 'Thần Tình yêu' ưu ái trong tuần mới (10/6 - 16/6/2019)

10/06/2019 07:55

5 cung Hoàng đạo này được horoscope tuần mới dự đoán sẽ gặp cực nhiều thuận lợi trong lĩnh vực tình cảm...

Song Tử

Horoscope tuần mới đem đến cho người thuộc cung Song Tử sự duyên dáng và tự tin. Đây là lý do hầu như không người khác giới nào có thể từ chối bạn trong giai đoạn này, bất kể Song Tử còn độc thân hay đã có đôi có cặp.

Trong mối quan hệ với một nửa còn lại, bạn không cần tỏ thái độ gay gắt hay cương quyết nhưng đối phương vẫn hết sức 'nghe lời'. Đó là quyền lực mềm mà Song Tử có được ở giai đoạn hiện tại.

Sư Tử

Đời sống tình cảm của Sư Tử hết sức nhộn nhịp trong tuần này. Nếu bạn còn độc thân, chắc chắn đường tình duyên sẽ có nhiều tiến triển. Horoscope tuần mới trao cho bạn cơ hội gặp gỡ, tìm hiểu, hẹn hò những người bạn mới. Trong các sự kiện, hội nhóm, hầu như người khác phái nào cũng bị bạn 'hớp hồn'.

Nếu đang trong một mối quan hệ, cảm xúc trong chuyện tình cảm của Sư Tử sẽ được đẩy lên tới đỉnh điểm yêu thương.

Bạch Dương

Các Bạch Dương độc thân có cơ hội gặp được một người phù hợp với mình cả về tính cách, ngoại hình lẫn sở thích, phương hướng. Nếu đã thật sự thích người ấy, bạn hãy mạnh dạn ngỏ lời nhé! Trong các cuộc trò chuyện, nếu người đối diện tò mò về Bạch Dương, bạn đừng ngại bộc lộ, cởi mở một chút.

Với những Bạch Dương đã tìm được 'bến đỗ' cho mình, 7 ngày tới đây là thời điểm để hai bạn củng cố vững chắc thêm tình cảm.

Song Ngư

Về lĩnh vực tình cảm, đây sẽ là một tuần lễ cực kỳ đáng nhớ đối với người thuộc cung Song Ngư. Đời sống tình cảm của bạn xuất hiện những bước ngoặt quan trọng.

Nếu vẫn 'F.A', đây có thể là tuần lễ đặt dấu chấm hết cho cuộc sống độc thân của bạn. Khả năng tỏ tình thành công của Song Ngư trong giai đoạn này vô cùng cao, Vậy nên đừng để lãng phí sự thuận lợi trời cho này nhé!

Với những Song Ngư đã có đôi, nhiều khả năng bạn và người ấy sẽ quyết định… dọn về ở cùng nhau để tìm hiểu nhau kỹ hơn trước khi 'tính chuyện xa xôi'.

Xử Nữ

Sự ngọt ngào và lãng mạn ôm lấy cuộc sống của Xử Nữ trong tuần mới. Một nửa còn lại sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi nơi mọi lúc, cả về vật chất lẫn tinh thần.

Một gợi ý tuyệt vời cho các Xử Nữ độc thân đó là bạn rất dễ tìm thấy một nửa của mình thông qua việc tham gia các hoạt động xã hội, làm từ thiện, đi du lịch,... Nếu chưa đủ can đảm để 'bật đèn xanh' với đối tượng của mình, bạn hãy nhờ những người bạn cung Lửa (Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã) tiếp thêm sức mạnh.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Nhím NF/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#thần tình yêu #ưu ái #tuần mới

Tổng quan tuần mới của 12 cung Hoàng đạo: Song Tử làm việc hết công suất, Nhân Mã được quý nhân nâng đỡ

03/06/2019 17:35

Horoscope tuần mới dự rằng Song Tử sắp sửa trải qua 7 ngày làm việc hết công suất.

Bạch Dương (21/3 - 20/4): Toả sáng trong công việc

Tuần mới của Bạch Dương được dự đoán khả quan hơn các cung Hoàng đạo khác dù vẫn không tránh khỏi tất bật, bận rộn. Nhờ nỗ lực hết mình cùng biểu hiện xuất sắc nên bạn được nhiều lãnh đạo để mắt tới. Bạch Dương hãy tiếp tục nắm bắt cơ hội và phát huy cách cư xử khéo léo, duyên dáng trong giao tiếp.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5): Cạnh tranh gay gắt

Cả tuần tất bật với công việc, cuối tuần Kim Ngưu tiếp tục ôm đồm nhiệm vụ gia đình nên sức khỏe ít nhiều bị ảnh hưởng. Bạn cần quan tâm đến bản thân hơn trước khi xông pha vì điều gì khác. Trong công việc bạn còn vấp phải sự cạnh tranh gay gắt từ đối thủ. Chuyện tình cảm cũng trục trặc đôi chút.

Song Tử (22/5 - 21/6): Làm việc hết công suất

Horoscope tuần mới dự rằng Song Tử sắp sửa trải qua 7 ngày làm việc hết công suất. Bản thân bạn ấp ủ rất nhiều kế hoạch hay dự định nhằm phát triển bản thân, cải thiện kỹ năng. Lượng công việc trong tuần khá nhiều, đi kèm theo đó là những áp lực, thách thức đối với Song Tử, đòi hỏi bạn phải hết sức cố gắng.

Cự Giải (22/6 - 23/7): Thăng trầm trải đủ

Tuần mới của Cự Giải có thể nói là lúc thăng lúc trầm, trải đủ mọi cung bậc cảm xúc. Đừng quá lo lắng bởi bạn chỉ cần giữ vững niềm tin vào bản thân là sẽ vượt qua được tất cả. Mối quan hệ tình cảm của Cự Giải đã có đôi khiến rất nhiều người ghen tỵ, coi là lý tưởng bởi hai bạn vô cùng hòa thuận, thương yêu nhau.

Sư Tử (24/7 - 22/8): Nhân duyên như ý

Công việc của Sư Tử trong 7 ngày này được dự đoán sẽ thuận buồm xuôi gió. Áp lực công việc giảm bớt, những nhiệm vụ tồn đọng tìm được hướng đi mới, cấp trên và đồng nghiệp cũng hỗ trợ bạn nhiều. Sóng gió trong các mối quan hệ của Sư Tử cũng dần lùi xa. Đặc biệt, chuyện tình cảm của bạn khá như ý.

Xử Nữ (23/8 - 23/9): Gặt hái thành tựu

Tài chính trong tuần của người thuộc cung Xử Nữ ở mức tương đối ổn định. Bạn vì vậy mà chi tiêu cũng rộng tay hơn. Nhờ tư duy nhạy bén đi kèm sự chủ động trong hành động, không quá khó để bạn đạt được thành tựu trong tuần. Dù nhỏ hay lớn thì Xử Nữ cũng có quyền tự hào vào những thành tích này.

Thiên Bình (24/9 - 23/10): Vết thương được chữa lành

Tâm trạng Thiên Bình những ngày đầu tuần tràn đầy hứng khởi. Đó là tín hiệu khả quan, báo hiệu một tuần làm việc đầy hăng say cho bạn. Những vết thương lòng do chuyện tình cảm gây ra dần được chữa lành, trả lại một Thiên Bình luôn lạc quan và yêu cuộc sống. Bạn hoàn toàn có thể thử bắt đầu một mối quan hệ mới.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11): Nhân duyên tốt đẹp

Các Bọ Cạp hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận nhiều tin vui tình cảm. Nếu độc thân, những mối duyên lành đang chờ bạn, trong đó có thể có người đặc biệt mà bạn luôn tìm kiếm. Về công việc, đây cũng là giai đoạn vạn sự hanh thông đối với Bọ Cạp. Cuối tuần, rất có thể bạn sẽ có khách quý đến thăm nhà.

Nhân Mã (23/11 - 22/12): Quý nhân nâng đỡ

Quý nhân sẽ xuất hiện trong vận trình tuần mới của Nhân Mã và nâng đỡ bạn không ít trong lĩnh vực sự nghiệp. Cùng lúc đó, khả năng tập trung cao độ và óc phán đoán nhạy bén cũng mang lại cho bạn không ít thành công. Chắc chắn những mục tiêu Nhân Mã đã đề ra vào đầu tuần sẽ được hoàn thành trọn vẹn.

Ma Kết (22/12 - 20/1): Đôi lúc mất bình tĩnh

Ngay từ đầu tuần Ma Kết đã chuẩn bị sẵn sàng tâm lý để đối diện với những thử thách, khó khăn. Dù vậy một số thời điểm trong tuần bạn vẫn mắc sai lầm do nóng vội, mất bình tĩnh. Những lúc như vậy, Ma Kết hãy hít thở thật sâu để có thể tìm lại sự lý trí, tĩnh tại cho mình. Chỉ khi đó bạn mới làm việc sáng suốt được.

Bảo Bình (21/1 - 19/2): Khó khăn giao tiếp

Tuần mới mang màu sắc ra sao phụ thuộc chủ yếu vào cách Bảo Bình nhìn nhận sự việc. Cách nhìn của bạn khả quan thì khả năng tìm ra phương hướng giải quyết hiệu quả lại càng cao. Ngược lại, Bảo Bình suy nghĩ tiêu cực sẽ chỉ khiến mọi chuyện càng bế tắc. Việc giao tiếp trong tuần của bạn có xu hướng gặp khó khăn.

Song Ngư (20/2 - 20/3): Tìm ra định hướng

Một tuần làm việc với nhiều niềm vui đang chờ Song Ngư trải nghiệm. Dù là trong công việc hay chuyện tình cảm thì bạn cũng gặp nhiều thuận lợi, may mắn. Điều mà Song Ngư cảm thấy tự hào nhất đó là bạn đã tìm ra định hướng tương lai, từ đó tiếp tục 'gạch đầu dòng' những mục tiêu ngắn hạn cho mình.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Nhím NF/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#Song Tử #công suất #Nhân Mã

Tổng quan tuần làm việc mới của 12 cung Hoàng đạo: Ma Kết lãng mạn bất ngờ, Nhân Mã chạm trán người cũ

18/03/2019 16:53

Horoscope tuần mới dự đoán rằng Ma Kết trở nên cực kỳ lãng mạn khiến trái tim người ấy rung rinh...

Bạch Dương (21/3 - 19/4): Muốn tạo đột phá

Bạch Dương muốn tạo ra những thay đổi mới. Bạn cũng hiểu phải có chiến lược tốt mới làm ra được điều gì đó khác biệt. Đây sẽ là quãng thời gian đầy thách thức nhưng vô cùng thú vị với Cừu, cũng là thời điểm để bạn tỏa sáng. Nửa sau của tuần, năng lượng của bạn giảm sút đáng kể nhưng hãy cứ yên chí bởi mọi việc vẫn ổn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Để ý các thói quen

Đầu tuần, một vài Kim Ngưu cảm thấy áp lực hoặc bực bội khi những nỗ lực của mình không được công nhận. Bạn không còn hứng thú cố gắng khiến công việc đình trệ. Horoscope tuần mới khuyên bạn hãy cố gắng hoàn thành mọi thứ thật gọn gàng. Kim Ngưu nên để ý nhiều hơn đến những thói quen hàng ngày của mình nếu muốn tốt cho sức khoẻ.

Song Tử (21/5 - 21/6): Sức hút trời cho

Song Tử được khuyên nên nhìn nhận, kiểm tra lại các mối quan hệ với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp,... để chắc chắn rằng những liên kết này vẫn tốt đẹp. Trí tuệ trời cho khiến bạn trở nên cực kì hấp dẫn trong giai đoạn này. Song Tử thu hút mọi người, cơ hội cũng xuất hiện nhiều hơn trong cuộc sống của bạn nên hãy đón lấy.

Cự Giải (22/6 - 22/7): Lãnh đạo tài ba

Là một lãnh đạo giỏi, Cự Giải dễ dàng kết nối mọi người để thực hiện kế hoạch chung. Cách thuyết phục của bạn khéo léo khiến ai nấy đều đồng thuận với những phương án đưa ra. Nếu chịu đầu tư suy nghĩ thêm, Cự Giải thậm chí còn có thể thu được thành công ngoài mong đợi. Thời gian cuối tuần, hãy quan tâm nhiều hơn đến gia đình của mình bạn nhé!

Sư Tử (23/7 - 22/8): Sống vì người khác

Sư Tử tuần này có xu hướng tự chất vấn chính mình. 'Tôi là ai? Tôi muốn trở thành người thế nào và cần làm gì để đạt được điều đó?' - Đó là những câu hỏi cứ trở đi trở lại trong tâm trí bạn. Dù thế nào đi nữa thì Sư Tử cũng chọn tìm niềm vui cho mình bằng việc đem lại hạnh phúc cho người khác mà không lăn tăn hay nề hà.

Xử Nữ (23/8 - 22/9): Đợi chờ... là hạnh phúc

Đây là khoảng thời gian Xử Nữ phải trải qua cảm giác chờ đợi cực nhiều. Những người xung quanh dù muốn hay không cũng phải để ý đến Xử Nữ bởi bạn thực sự thu hút và nổi bật. Bất cứ điều gì bạn muốn làm đều có khả năng thành sự thật ở thời điểm này. Khoảng giữa tuần, dự là bạn sẽ phải đưa ra một sự lựa chọn mang tính quyết định.

Thiên Bình (23/09 - 23/10): Đầu óc trên mây

Đầu tuần, việc lớn chưa làm được mà tâm trí Thiên Bình đã bị chi phối bởi những việc nhỏ. Bạn mong được đi đâu đó thật xa để mở mang kiến thức, nâng cao trình độ và làm quen những người bạn mới. Đầu óc trên mây nên Thiên Bình phải rất tập trung mới có thể làm tốt mọi việc. Ngay cả khi ở bên người thân hay người ấy, bạn cũng nghĩ về đủ thứ chuyện linh tinh khác.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11): Tâm thế cần vững vàng

Chiêm tinh tuần mới khuyên Bọ Cạp hãy chuẩn bị tinh thần thật vững vàng ngay từ đầu. Sự căng thẳng không hẳn chỉ xảy ra khi bạn gặp những chuyện không như ý trong công việc mà còn có thể xuất phát từ những trục trặc liên quan đến tình cảm. Giữa tuần, việc quyết định đối với Bọ Cạp chắc chắn sẽ không dễ dàng chút nào.

Nhân Mã (23/11 - 21/12): Chạm trán người cũ

Nhân Mã tuần này không hợp làm việc nhóm cũng như cần tránh giao tiếp xã hội. Tinh thần của bạn rất mạnh mẽ nhưng lại có xu hướng bộc lộ nghiêng về chủ nghĩa cá nhân. Nhân Mã cũng cần có cơ hội mới mong phát huy tối đa năng lực của mình. Dự là trong tuần này bạn sẽ gặp lại rất nhiều người quen cũ một cách đầy bất ngờ đấy.

Ma Kết (22/12 - 19/1): Lãng mạn trong tình yêu

Các mối quan hệ giữa Ma Kết và mọi người xung quanh trở nên nồng nhiệt và sâu sắc hơn. Bạn thực sự nên dành thời gian chăm sóc cho các mối liên kết này. Trong chuyện tình cảm, Ma Kết trở nên cực kỳ lãng mạn khiến trái tim người ấy rung rinh. Ở nơi làm việc, khi các ý tưởng đến, Ma Kết hãy nhanh tay nắm bắt nhé!

Bảo Bình (20/1 - 18/2): Chuyện xưa khơi lại

Những chuyện tưởng chừng đã chấm dứt hoặc đi vào quên lãng bỗng bị 'đánh thức' trở lại khiến Bảo Bình bối rối. Đây là giai đoạn bạn cảm thấy hạnh phúc và thoải mái nhất khi được thể hiện bản thân qua các hoạt động sáng tạo và nghệ thuật. Nếu còn độc thân, nhiều khả năng Bảo Bình sẽ trúng tiếng sét ái tình từ một người mới quen.

Song Ngư (19/2 - 20/3): Muốn thử cái mới

Song Ngư sở hữu khả năng phân tích tuyệt vời. Nếu có thể tận dụng khả năng này, bạn sẽ sớm trở thành người dẫn đầu ở nơi làm việc. Giữa tuần, bạn tràn đầy năng lượng và niềm phấn khích. Một số Song Ngư có xu hướng muốn thử làm điều gì đó mới mẻ. Bạn đang rục rịch thay đổi bản thân để chuẩn bị bước sang một chương mới trong cuộc sống.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Nhím NF/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

Trăng non Kim Ngưu, các cung hoàng đạo khởi nghiệp lĩnh vực gì sẽ thuận lợi nhất?

06/05/2019 15:36

12 cung hoàng đạo nên khởi nghiệp lĩnh vực gì trong thời điểm trăng non ngự trị tại cung Kim Ngưu?

Trăng non là thời điểm tuyệt vời dành cho những sự khởi đầu mới. Trăng non tháng 5 tại cung Kim Ngưu còn mang đến cho bạn năng lượng của sự can đảm và đam mê để thực hiện những dự định, xây dựng ước mơ và hy vọng cho tương lai. Trong thời gian này, nếu có dự định khởi nghiệp, hãy cùng xem các vì sao sẽ tạo điều kiện tại lĩnh vực gì cho 12 cung hoàng đạo nhé.

Trăng non Kim Ngưu, các cung hoàng đạo khởi nghiệp lĩnh vực gì sẽ thuận lợi nhất? 0 

Bạch Dương

Thời điểm trăng non tại cung Kim Ngưu sẽ tạo điều kiện tốt cho các Bạch Dương muốn khởi nghiệp ở các lĩnh vực như xuất nhập khẩu, ngoại thương, dịch vụ du lịch. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo lĩnh vực y tế.

Kim Ngưu

Trăng non này, các Kim Ngưu muốn khởi nghiệp sẽ thuận lợi nhất nếu chọn các ngành như spa, thời trang, mở studio ảnh hoặc dịch vụ chụp ảnh, tiệm làm nail hoặc tiệm make-up cũng là những ngành Kim Ngưu có thể xem xét chọn lựa.

Song Tử

Đối với các Song Tử đang muốn khởi nghiệp, trăng non này, các Song Tử nên lựa chọn khởi nghiệp trong các ngành như tài chính ngân hàng, đầu tư, tư vấn viên, chứng khoán, cố vấn tài chính hoặc là giáo dục, viết lách và xuất bản.

Cự Giải

Trăng non ngự trị tại chòm Kim Ngưu sẽ tạo điều kiện cho các Cự Giải khởi nghiệp trong các lĩnh vực liên quan tới giao tiếp, tư duy và cả phương tiện truyền thông. Cụ thể là viết lách, thiết kế website, quảng cáo, công nghệ thông tin, marketing

Trăng non Kim Ngưu, các cung hoàng đạo khởi nghiệp lĩnh vực gì sẽ thuận lợi nhất? 1 

Sư Tử

Thời điểm trăng non ngự tại cung Kim Ngưu, các Sư Tử có dự định khởi nghiệp nên lựa chọn các lĩnh vực liên quan tới phương tiện vận tải hoặc bất động sản. Các ngành nghề trong lĩnh vực bao gồm: buôn bán vật liệu xây dựng, dịch vụ môi giới công nhân cho các công trình xây dựng, mua bán hoặc làm trung gian mua bán phương tiện di chuyển, hoặc bạn có thể lựa chọn buôn bán sản phẩm nông nghiệp, cây cảnh.

Xử Nữ

Đối với các Xử Nữ muốn khởi nghiệp trong tháng 5, các bạn nên lựa chọn các ngành nghề như giao dịch chứng khoán, giáo dục hoặc các ngành liên quan tới làm đẹp như mở tiệm make-up hay spa. Bên cạnh đó nếu bạn lựa chọn mở tiệm bán thú cưng hay các phụ kiện cho thú cưng cũng sẽ rất thuận lợi.

Thiên Bình

Trong thời điểm trăng non tại Kim Ngưu, các Thiên Bình có thể tham khảo khởi nghiệp trong các ngành liên quan tới các dịch vụ đời sống như dịch vụ chuyển nhà hay dọn dẹp nhà cửa. Bên cạnh đó các Thiên Bình cũng có thể mở dịch vụ chăm sóc sức khỏe hay phòng tập thể thao cũng là những ý tưởng không tồi.

Bọ Cạp

Trăng non ngự tại chòm Kim Ngưu sẽ tạo điều kiện tốt cho các Bọ Cạp muốn khởi nghiệp tại các lĩnh vực liên quan tới kinh doanh, giao thương, ngoại giao, luật, luật kinh doanh, hoặc văn phòng trung gian mua bán cho các công ty.

Trăng non Kim Ngưu, các cung hoàng đạo khởi nghiệp lĩnh vực gì sẽ thuận lợi nhất? 2 

Nhân Mã

Thời điểm trăng non Kim Ngưu này, các Nhân Mã sẽ khởi nghiệp tốt nhất trong các lĩnh vực như cố vấn tài chính, chứng khoán, bảo hiểm, nghiên cứu, hoặc các ngành liên quan tới tâm lý như mở trung tâm yoga, câu lạc bộ thiền, phòng khám tâm lý hoặc trị liệu tâm lý.

Bảo Bình

Tại trăng non Kim Ngưu, các Bảo Bình muốn khởi nghiệp sẽ có cơ hội phát triển tốt nhất trong các ngành như luật, giáo dục (các môn học liên quan đến nâng cao kiến thức trong đại học hoặc khóa học nghiệp vụ) hoặc các dịch vụ du lịch.

Ma Kết

Nhìn chung, thời điểm trăng non di chuyển tới chòm Kim Ngưu, các chòm sao sẽ rất ưu ái đối với các Ma Kết, bởi bất kể bạn đang băn khoăn hay lựa chọn khởi nghiệp trong ngành nghề gì cũng đều tốt và thuận lợi.

Song Ngư

Trăng non tại Kim Ngưu sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các Song Ngư muốn khởi nghiệp trong những ngành nghề liên quan tới cộng đồng như dịch vụ cộng đồng, mở câu lạc bộ tổ chức các hoạt động cho cộng đồng, hoặc công việc mang tính chất vì cộng đồng như kinh doanh để giúp cho các hoạt động và tổ chức từ thiện.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Lê Di/Baodatviet.vn

#trăng non kim ngưu #khởi nghiệp lĩnh vực gì

Mới nhất